Xin chào các Anh, Chị tiền bối !

Em đã tham gia #YB khá lâu rồi, lặng lẽ xem các bài đăng của Anh, Chị và lặng lẽ ngưỡng mộ ??.
Em cũng học hỏi được khá nhiều món mới từ YB ( học lý thuyết ạ ). Thế nhưng em thực hành thì chưa tốt mấy, có những món vùng miền đặc trưng nhưng em chưa có dịp nếm thử thế nên khi nấu theo công thức em cũng không biết có đạt hay chưa ?.
Ấy nhưng em không nãn đâu nhé, em vẫn thích vào bếp, đặc biệt hơn là khi em có anh chồng mê ăn lắm ạ, món gì anh cũng ăn rất ngon miệng, tiện thể làm ” chuột bạch ” cho những phiên bản thí nghiệm của em luôn. Em lại có thêm động lực ạ ???

Bạn đang xem Công thức pha chế nước giải khát tắc xí muội

Nhiều lần em muốn chia sẽ với các tiền bối về những món em nấu nhưng #YB mình đa đạng quá, món nào em cũng thấy các Anh, Chị đã chia sẽ rồi mà lại còn trình bày rất đẹp mắt nữa chứ, em lại tự nghĩ hay là thôi.
???? Một ngày đẹp trời, em được về nhà Ba Mẹ sau 4 tháng giãn cách do covid, em đã tia thấy cây tắc của Ba đang trĩu quả trong vườn và ” Tắc xí muội ” đã len lỏi trong đầu em.
Miền Tây quê em mùa nắng, mùa mưa gì cũng có trái tắc cả, nguyên liệu tự nhiên mà rất rẻ nữa. ” Tắc xí muội ” là thức uống giải khát có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe lắm, trong tắc có nhiều vitamin , vỏ tắc còn có tinh dầu có thể giảm ho và hóa đàm tốt cho cổ họng của chúng ta lắm ạ.
Em hay bị ho vào giữa đêm khó ngủ lắm, chồng em thì bị tội mê nhậu rồi cũng đau khan cổ họng, những lúc như vậy pha 1 ly tắc xí muội ấm ấm uống vào thì giảm ngay. Hoặc trưa nắng nóng pha 1 ly thêm đá thì giải nhiệt không gì bằng.

Bên dưới em xin chia sẻ với các Anh, Chị cách làm của em nhé. Nấu ăn đối với em không chỉ là sở thích mà còn là vũ khí để em tiêu diệt stress nên nếu bài viết của em có dùng từ chưa đúng, mong các Anh, Chị đừng cười nhé. Và nếu như bài mai mắn được duyệt, chồng em có đọc được thì em muốn nhắn nhủ với anh rằng ” Em mong cục chồng sẽ mê em và món em nấu hơn mê nhậu anh nhé “. ???

Xem tiếp: Chân gà sốt Thái siêu ngon cho các tín đồ ăn cay

Xin chao cac Anh Chi tien boi Em da
1646357896 421 Xin chao cac Anh Chi tien boi Em da
1646357896 42 Xin chao cac Anh Chi tien boi Em da
1646357897 980 Xin chao cac Anh Chi tien boi Em da
1646357897 573 Xin chao cac Anh Chi tien boi Em da
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)