21-Day Fix là một kế hoạch ăn uống siêu hợp thời trang có thể giúp bạn giảm tới 15 pound chỉ trong 21 ngày. Nếu bạn tham gia vào kế hoạch, các thùng chứa mã màu sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn – kiểm soát phần thực sự là tên của trò chơi ở đây. Nhưng làm thế nào bạn có thể bắt kịp việc ăn uống trong suốt ba tuần theo các hướng dẫn riêng biệt và theo đúng hướng dẫn đó? Chúng tôi có một số món ăn sẽ làm được điều đó. Cuộn qua phần bên dưới để xem 15 công thức nấu ăn sửa chữa trong 21 ngày này để mong đợi trong suốt các tuần của bạn.

1. Tacos gà nướng sốt xoài

Tacos gà nướng salsa xoài

The Roasted Root hướng dẫn bạn cách làm một số loại bánh tét phù hợp với chế độ ăn kiêng. Những miếng gà nướng và xoài cắn này có rất nhiều hương vị và ngon. Không có gì phải cảm thấy tội lỗi với điều này!

2. Bánh Pizza Pan Quinoa

Tấm vỏ bánh pizza quinoa chảo

Nếu bạn thực sự thèm ăn pizza, bạn có thể xem công thức này từ Stacey Homemaker và duy trì chế độ ăn kiêng của mình. Được đóng gói với các nguyên liệu tốt cho sức khỏe và các loại nhân như hạt quinoa, bạn sẽ hài lòng với những gì bạn kiếm được và không cảm thấy như bạn đã làm hỏng kế hoạch của mình. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy!

3. Crock Pot Gà tây Ớt

21 ngày sửa công thức nấu ớt crock pot

Lấy crockpot và đánh chén món ngon dễ dàng này. Ghé thăm Carrie Elle và làm theo các chi tiết đằng sau công thức nấu món gà tây ớt này. Trên cùng với vôi tươi và một ít khoai tây chiên ở bên cạnh.

4. Tahini Chickpea Cucumber Salad

Salad đậu xanh dưa chuột với sốt tahini chanh 7

Món salad đậu xanh này từ Hello Veggie là món ăn hoàn hảo để chuẩn bị cho bữa trưa trong suốt cả tuần. Nó chứa đầy chất dinh dưỡng và protein! Chỉ cần nhảy theo và xem những nguyên liệu bạn cần mua tại cửa hàng.

5. Vegan Stir Fry

Xào chay

Brit + Co có một món ăn thuần chay giết người xào tay áo của họ. Đây là một công thức hay khác mà bạn có thể sử dụng để thỏa mãn cơn thèm ăn nhưng vẫn theo đúng kế hoạch ăn kiêng. Lấy nó và đánh nó cho bữa tối tối nay!

6. Cuốn Gà, Xoài, Bơ Xà lách

Hình ảnh cuộn rau diếp gà cuộn xoài bơ

Chúng tôi thực sự yêu thích công thức bọc rau diếp này. Xoài, gà và bơ tươi kết hợp với nhau rất tuyệt vời ở đây. Truy cập Recipe Runner để nắm bắt cách thực hiện.

7. Dừa Xoài Yến Mạch Qua Đêm

Yến mạch xoài dừa qua đêm

Happy Foods Tube có một công thức giúp bạn bắt đầu ngày mới với sức khỏe và một chút ngọt ngào. Món yến mạch xoài dừa này để qua đêm rất dễ đánh bông và thậm chí dễ nghiền hơn vào buổi sáng trước khi đi học hoặc đi làm.

8. Cá hồi áp chảo sốt Blackberry Balsamic

Cá hồi áp chảo hoàn hảo

Heather Like Food biết rằng cá hồi luôn là một loại cá nên ăn và khi bạn phục vụ nó cùng với một ít balsamic của quả mâm xôi – nó càng ngon hơn. Hãy làm theo bữa ăn này và có thể sử dụng nó một vài lần trong quá trình sửa chữa 21 ngày của bạn.

9. Salad Hy Lạp Kale xắt nhỏ

Salad rau cải xoăn

Gimme Some Oven sẽ hướng dẫn bạn cách làm món salad cải xoăn cắt nhỏ này. Nó sẽ hoạt động tốt như một món ăn phụ cho bất kỳ loại thịt nào. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động tốt như một sự chuẩn bị để hoàn thành bữa ăn trưa làm việc của bạn cả tuần.

10. Mini Frittatas

Thống Frittatas

Đây là một món ăn nửa buổi hoặc bữa sáng khác sẽ khiến mọi người hài lòng, kể cả kế hoạch ăn kiêng của bạn. Kiểm tra cách thực hiện bằng cách truy cập My Crazy Good Life. Ngay cả những đứa trẻ cũng có thể nuốt chửng những vết cắn này.

11. Tôm Nướng Dừa

Tôm nướng dừa

Bạn có nghĩ như vậy không? Bạn có thể nắm bắt tất cả các chi tiết đằng sau món ăn này bằng cách xem The Garlic Diaries. Nó cũng phù hợp với kế hoạch ăn kiêng và sẽ mang lại cho bạn điều gì đó đáng mong đợi vào cuối đêm.

12. Spaghetti Squash Lasagna

Mì spaghetti bí đao lasagna

Lời thú nhận của một Fit Foodie đã đánh bật bát mì spaghetti bí đao này và chúng tôi muốn đi sâu vào ngay. Nếu bạn đang cần một bữa ăn thoải mái, thịnh soạn, điều này sẽ thực hiện được mẹo nhỏ và giúp bạn loại bỏ hoàn toàn cảm giác tội lỗi.

13. Cơm gà súp lơ

Cơm gà súp lơ

Brit + Co luôn có rất nhiều cảm hứng khi nói đến đồ ăn và trong đó có món ăn ngon này. Cơm súp lơ và thịt gà là những thành phần chính ở đây, nhưng nó chứa đầy những thành phần thịnh soạn sẽ không phá vỡ chế độ ăn kiêng. Kiểm tra lại trước khi chuyển.

14. Hầm trứng xúc xích

Xúc xích trứng hầm bữa sáng

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều món ăn sáng hơn, hãy xem kiệt tác xúc xích này. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin chi tiết bằng cách truy cập Leite’s Culinary và đó là một trong những nơi sẽ làm hài lòng cả gia đình. Và thức ăn thừa cũng tốt!

15. Bơ Nhồi Tôm & Xoài

Tôm nướng bơ

Và cuối cùng, những quả bơ bạn tích trữ có thể được sử dụng cho mục đích tốt! Kiểm tra công thức nhồi này từ The Roasted Root! Với tôm, xoài và một vài món ăn ngon khác, nó hoàn toàn ngon cho dù bạn có đang trong thời gian sửa chữa 21 ngày hay không.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)