Một buổi đính hôn ‘glamping’ lộng lẫy làm say lòng blog đám cưới của chúng tôi ngày hôm nay với sự góp mặt của một cô dâu và chú rể thích thú và rất nhiều trang trí đẹp mắt. Ý tưởng này dễ thương làm sao ảnh đính hôn ở nhà?! Chúng tôi thích ý tưởng xây dựng một pháo đài để cuộn tròn và ôm ấp và những nhà cung cấp đáng kinh ngạc đằng sau cảnh quay này đã tạo ra điều đó. Mặc dù cả hai đã đính hôn vào mùa xuân này, nhưng chủ đề này vẫn vượt qua bất kỳ mùa nào!

Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này

Các nhà lập kế hoạch tại Little Miss Party chia sẻ, Cặp đôi mới đính hôn đáng yêu này thích dành thời gian cùng nhau đọc sách và ôm ấp, đặc biệt là với chú mèo con đẹp trai của họ, Blue. Vì thời tiết đầu mùa Xuân quá lạnh cho một buổi chụp ngoài trời, chúng tôi quyết định giữ ấm và ấm cúng bên trong với một chiếc áo phông ren quyến rũ có thể gợi nhớ cặp đôi về một chuyến du ngoạn mùa xuân sắp tới, cũng như rất nhiều chăn và gối mềm mại cho ôm ấp, thư giãn và chơi với mèo con Blue!

Để giữ cho mọi thứ trở nên hiện đại và sang trọng, chúng tôi đã tìm kiếm kiểu trang trí hình học và tối giản để bổ sung cho không gian: một khay lục giác thủ công tuyệt đẹp phục vụ trà đá và bánh nướng nhỏ, hai hộp nhẫn hiện đại hình học đầy màu sắc để lưu trữ những vật quý mới của họ, và đèn lồng và đá địa hình đa giác làm bừng lên không gian với cây xanh và ánh sáng. Để tạo cho nó một dấu ấn cá nhân, chúng tôi cũng bao gồm một trò chơi Connect 4 bằng gỗ tùy chỉnh, được làm thủ công, được cá nhân hóa với tên và ngày cưới của cặp đôi, cũng như một số gối và cốc thư pháp vui nhộn và tán tỉnh. Sweet Thorn Flora đã thêm một chút màu sắc và kết cấu với những cách sắp xếp hoa đẹp mắt và đa dạng của cô ấy.

Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này

Khi hình dung tủ quần áo cho buổi chụp này, Allison Koehler’s mục tiêu chính là giữ cho mọi thứ ấm cúng và lãng mạn. Chúng tôi ngay lập tức hình dung ra một chiếc áo len rộng rãi, có hoa và áo nịt dài ấm cúng cho cô dâu tương lai và một cái nhìn nhiều lớp cho chú rể. Chúng tôi muốn cân bằng màu sắc của khung cảnh với các tông màu trung tính và các loại vải denim được giặt khác nhau. Không gì bằng làm quen với người bạn yêu trong một bộ trang phục mà bạn cảm thấy thoải mái; chúng tôi thích cách các cặp đôi khen nhau mà không trùng khớp. LP tạo kiểu Cô dâu đã làm tóc và trang điểm để tạo vẻ ngoài quyến rũ nhưng vẫn tự nhiên và thoải mái.

Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này

Một buổi chụp ảnh đính hôn vào đầu mùa xuân cũng nên được thưởng thức với hương vị rõ ràng và tươi sáng, vì vậy chúng tôi, Little Miss Party, quyết định chào đón thời tiết ấm áp hơn với nước chanh oải hương và trà đá chanh! Chúng tôi muốn quán bar khen ngợi tất cả những bông hoa tươi sáng vì vậy họ đã thêm những bông hoa ăn được vào một bát nước chanh tự làm lớn. Để phục vụ trà đá, chúng tôi đã chuẩn bị một bình đựng đồ uống bằng thủy tinh được trang trí bằng chanh cắt lát và bạc hà tươi. Cặp đôi cũng ăn vặt bằng những chiếc bánh cupcake sô cô la có hoa hồng vani ngọt ngào do Studio Cupcake.

Hình ảnh đính hôn tại nhà ấm cúng - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)