Sáng tạo là một phần bản chất của con người, và có đủ thời gian rảnh rỗi, hầu hết chúng ta thậm chí sẽ khiến bản thân ngạc nhiên với khả năng của mình. Vấn đề duy nhất là không ai được cho đủ thời gian.

Vâng, làm việc tại nhà đã trở thành một tiêu chuẩn mới và với nhiều thời gian hơn nhờ không phải đi lại từ đâu, nhiều người trong chúng ta cuối cùng có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình.

Tuy nhiên, trong khi trí tưởng tượng của chúng ta có thể không có ranh giới, chúng ta bị giới hạn bởi các công cụ và vật liệu mà chúng ta có theo ý mình, và vì tiền không dễ kiếm đến vậy, chúng ta phải rất cẩn thận về những khoản đầu tư mà chúng ta thực hiện .

Máy ép nhiệt Cricut

Well, crafting things at home is no different, and if you like getting creative and creating a lot of custom things, such as custom T-shirts, caps or plush toys, one neat addition to your crafting room would be a heat press.

The market is full of them, very few manage to actually do a good job, one perfect example being the Cricut EasyPress 2. On that note, we will be looking over the Cricut EasyPress 2 and we will be discussing what it is, what it can do, what you can use it for, whether it is worth buying, and more.

What Is the Cricut EasyPress 2?

The Cricut EasyPress 2 is a heat press machine created to imprint graphic designs on a (regularly) flat surface, most usually fabrics and clothes and, just like most other heat presses, it performs the image transfer through the application of both heat and pressure.

However, once you test out the EasyPress 2, you’ll realise that it will become your everyday iron-on essential.

Of course, a bit of Internet research will show you that you can apply iron-on materials with other devices as well, including the typical household iron (go figures). More so, there are other brands of heat presses out there as well.

Given the wide range of alternatives, it’s only natural that some of you may be wondering:

Why not just use a regular iron or a different heat press?

Cricut EasyPress 2 vs. Iron

Cricut EasyPress 2 vs. Iron

For starters, let’s talk about the differences between using the Cricut EasyPress 2 and the regular household iron.

Modern-day irons come with a wide variety of gadgets and intricate designs, most notably being the ones that involve the heating plate itself, most notably being the fact that you’ll rarely ever find iron with a completely flat surface anymore.

This is because most modern irons have holes in the plate to let the steam out, and while this does make them magnificent for ironing and straightening clothes, this also makes the plate unevenly heated.

Không chỉ vậy mà hầu hết các loại bàn là gia dụng đều hoạt động bằng cách đốt nóng trung tâm của tấm sưởi, với các cạnh nóng lên chủ yếu thông qua dẫn điện, và đó chính là lý do tại sao hầu hết các hướng dẫn sử dụng bàn là liên quan đến sử dụng bàn là thông thường đều khuyên bạn nên sử dụng vải ép hoặc tấm Teflon , để phân bố nhiệt đều.

Để bù đắp cho sự hiện diện của những lỗ đó, về cơ bản bạn buộc phải di chuyển bàn là trên bề mặt của vinyl chỉ để phân phối nhiệt đồng đều.

Thật không may, cách giải quyết nhỏ này đi kèm với một vấn đề khác, đặc biệt nếu bạn đang làm việc với một thiết kế decal lớn hơn: trong khi bạn đang di chuyển bàn ủi của mình từ trái sang phải hoặc lên và xuống để bù đắp cho các lỗ, bạn có khả năng để lại toàn bộ khu vực không dán đề can trong vài giây.

Hơn thế nữa, bàn là hiếm khi có bất kỳ cài đặt nhiệt độ nâng cao nào (trừ khi bạn có một trong những kiểu máy đắt tiền nhưng thực tế là không đáng), vì vậy hầu hết thời gian bạn sẽ cần làm việc với bất kỳ cài đặt nhiệt độ nào mà bàn là có, và hy vọng rằng nó dính (theo nghĩa đen).

Bên cạnh đó, việc ép quá mạnh trong khi sử dụng sai vật liệu thậm chí có thể dẫn đến các vết ố trong thiết kế , và đó là lý do tại sao các máy ép nhiệt thông thường được tạo ra để đứng yên.

Thật không may, bạn cũng không thể để bàn ủi ở một chỗ, vì các lỗ nói trên sẽ khiến vinyl không dính vào chút nào, vì vậy khi bạn tháo băng bảo vệ, bạn thực sự có thể để vinyl dính vào nó thay vì quần áo.

Cricut EasyPress so với Máy ép nhiệt thông thường

Cricut easypress so với ép nhiệt thông thường cái nào

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập được bàn là gia dụng phù hợp với công việc này, chúng tôi cần chuyển sang đối thủ tiếp theo và đó là máy ép nhiệt công nghiệp truyền thống .

Thành thật mà nói, việc chuyển từ bàn ủi gia dụng thông thường sang máy ép nhiệt thông thường thực sự là một nâng cấp lớn , vì máy ép nhiệt có một số tính năng rất hữu ích:

 • Bạn có một bề mặt hỗ trợ tích hợp, vì vậy bạn không phải lo lắng về những gì bạn đang đặt quần áo
 • Bạn có cài đặt kiểm soát nhiệt độ nâng cao
 • Tấm sưởi đủ lớn để hỗ trợ bất kỳ thiết kế nào mà bạn thường xuyên sử dụng cho các mặt hàng quần áo trung bình
 • Tấm gia nhiệt hoàn toàn phẳng và nóng đều

Tuy nhiên, máy ép nhiệt chuyên nghiệp vẫn có một số nhược điểm đáng chú ý:

 • Chúng rất đắt
 • Chúng rất chậm để làm việc với
 • Chúng hầu hết được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp và quy mô lớn
 • Chúng thường lớn và do đó cần nhiều không gian trong phòng chế tác của bạn
 • Bởi vì chúng lớn, chúng vốn đã nặng đến mức thực sự mang một mình có thể không phải là một ý kiến ​​hay.
 • Mặc dù cài đặt kiểm soát nhiệt độ của chúng có thể được nâng cao, chúng có thể không được tối ưu hóa chính xác theo nhu cầu vật liệu của bạn.

Cricut EasyPress 2: Vừa là Bàn ủi vừa là Máy ép làm nóng

Bây giờ bạn đã biết những ưu và nhược điểm của việc sử dụng bàn ủi và máy ép nhiệt chuyên nghiệp, đã đến lúc xem Cricut EasyPress 2 đứng ở đâu.

Tóm lại, chúng tôi đã đề cập trước đó rằng Cricut EasyPress 2 mang đến những điều tốt nhất của cả bàn ủi thông thường và máy ép nhiệt chuyên nghiệp mà không có bất kỳ nhược điểm nào.

Như vậy, đây là những gì Cricut EasyPress cung cấp so với hai lựa chọn thay thế:

 • Nó có thể di động, nhẹ và dễ cất giữ, giống như một chiếc bàn ủi
 • Bạn có cài đặt kiểm soát nhiệt độ nâng cao (xem Hướng dẫn nhiệt)
 • Nó rất phải chăng
 • Tấm sưởi đủ lớn để hỗ trợ mọi thiết kế bàn ủi quần áo tiêu chuẩn
 • Mâm nhiệt hoàn toàn phẳng và nóng đều.

Cricut EasyPress 2 so với Cricut EasyPress

Cricut easypress 2 vs cricut easypress vs

Một số bạn có thể đã sử dụng máy ép nhiệt của Cricut trước đây, cụ thể là thế hệ đầu tiên của Cricut EasyPress và hiện đang thắc mắc không biết thế hệ máy thứ hai có những cải tiến gì và liệu những thay đổi này có đáng để nâng cấp hay không.

Chà, có rất nhiều thay đổi trong thế hệ thứ hai, một số thay đổi đáng chú ý hơn những thay đổi khác và bạn có thể thấy tất cả chúng trong bảng bên dưới:

Tên Cricut EasyPress Cricut EasyPress 2
Kích thước có sẵn 1 2
Màu sắc có sẵn 2 3
Ghi nhớ cài đặt thời gian và nhiệt độ Không Vâng
Độ sáng màn hình LCD Tiêu chuẩn Sáng hơn
Thời gian làm nóng siêu nhanh (nhanh hơn tới 25%) Không Vâng
Cơ sở an toàn được sắp xếp hợp lý
(giữ cho bề mặt làm việc mát hơn đến 60 ° F)
Không Vâng
Cổng USB để cập nhật chương trình cơ sở Không Vâng
Hệ thống sưởi đồng nhất, từ cạnh đến cạnh Không Vâng
Kiểm soát nhiệt độ chính xác lên đến 400 ° F (205 ° C) Không Vâng
Khu vực ép lớn Lên đến 12 “x10” Lên đến 9 “x9”
Trọng lượng 6 ”x7” – 3,3 lbs. (1,5 kg)

9 ”x9” – 5,7 lbs. (2,6 kg)

12 ”x10” – 8,6 lbs. (3,9 kg)

5 lbs. (2,3 kg)
Độ dày tấm sưởi Tiêu chuẩn Dày hơn
Độ dày vỏ bảo vệ Tiêu chuẩn Dày hơn
Thời gian chờ Tiêu chuẩn Nhanh hơn 60%
Thời gian làm nóng Tiêu chuẩn Nhanh hơn

Lưu ý: Cricut thậm chí không bán Cricut EasyPress thế hệ đầu tiên nữa, vì vậy trừ khi bạn muốn mua nó từ một nhà bán lẻ bên thứ ba đã có nó trong kho hoặc mua một chiếc đã qua sử dụng, bạn sẽ phải mua EasyPress 2.

Làm thế nào để tôi biết tôi có EasyPress nào?

Nếu bạn định mua một EasyPress từ một cửa hàng bán lẻ đồ cũ, bạn nên biết cách phân biệt Cricut EasyPress 2 với mẫu thế hệ đầu tiên.

Cách nhanh nhất là kiểm tra xem nó có cổng USB hay không , vì Cricut EasyPress 2 có cổng micro-USB ở mặt sau, gần dây nguồn. Như đã đề cập trong bảng trên, cổng này được sử dụng để cập nhật chương trình cơ sở của thiết bị và nó là một tính năng mà các mẫu Cricut EasyPress trước đó không có.

Đánh giá Cricut EasyPress 2

Thông số kỹ thuật Cricut EasyPress 2

Thông số kỹ thuật đánh giá Cricut easypress 2

Nó có tính năng điều chỉnh nhiệt lên đến 400 ℉ (205 ° C), và nhờ các tính năng an toàn và cách dễ dàng kiểm soát, Cricut thích tiếp thị nó như một máy ép nhiệt không căng thẳng .

Tuy nhiên, Cricut mang lại những gì tốt nhất của cả hai thế giới vì nó kết hợp tốc độ của máy ép nhiệt và sự tiện lợi của bàn ủi gia dụng thông thường, để bạn không chỉ tạo ra quần áo tùy chỉnh của mình ngay lập tức mà còn giữ nguyên thiết kế trên vải cũng rất lâu, thậm chí qua nhiều lần giặt .

Một điều tuyệt vời khác về Cricut EasyPress 2 là nó hoàn toàn biết rằng có sẵn các loại vật liệu truyền khác nhau, cũng như các loại vải khác nhau mà bạn có thể sử dụng chúng, vì vậy máy có nhiều cài đặt nhiệt độ khác nhau. cho mọi loại dự án.

Tất cả những gì bạn cần làm là chườm nóng, ấn máy lên vải và khi tiếng bíp phát ra, quá trình chuyển hoàn tất.

Mâm nhiệt là lõi của máy, được làm bằng nhôm phủ lớp chống dính ceramic. Để làm sạch tấm nhiệt, bạn có thể sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa bàn ủi nào có bán trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu bạn vô tình dính màng sắt vào đĩa, bạn có thể lấy một miếng giẻ dày để lau sạch nó, tốt nhất là càng sớm càng tốt, khi nó vẫn còn ấm. Đảm bảo không chạm vào đĩa nhiệt; trời nóng!

Tổng thể của thiết bị làm cho nó rất nhẹ và thiết kế di động của nó cũng giúp nó rất dễ cất giữ. Hơn nữa, chỉ vì bạn đang nghĩ đến việc mua một máy ép nhiệt Cricut không có nghĩa là bạn sẽ bị ràng buộc chỉ sử dụng vật tư tiêu hao Cricut.

Điều này là do máy tương thích với hầu hết các nhãn hiệu lớn của HTV (Vinyls Truyền nhiệt), cũng như tất cả các sản phẩm Mực in.

Cuối cùng, vì báo chí làm việc với tất cả các loại HTV, nó sẽ hoạt động tốt với bất kỳ máy cắt Cricut nào khác , vì bạn có thể sử dụng chúng để cắt các thiết kế vinyl, sau đó sử dụng EasyPress 2 để chuyển các thiết kế lên quần áo.

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều yêu thích những món đồ có thể thực hiện nhiều công việc cùng một lúc và ngay cả khi bạn không thích thiết kế để tạo dấu ấn trên quần áo hoặc nếu bạn vừa hết nguyên liệu, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này như một cách thường xuyên. ủi để giữ quần áo gọn gàng và ép.

Thiết kế Cricut EasyPress 2

Cricut easypress 2 màu đánh giá

Toàn bộ mục đích của bài viết này là nói về một thiết bị có thể giúp bạn chế tạo mọi thứ và biến thiết kế của bạn thành hiện thực, vì vậy sẽ rất lạ nếu không nói về bản dựng và thiết kế của chính Cricut EasyPress2.

Đối với những người mới bắt đầu, họ đã làm cho việc sử dụng và mang theo nó dễ dàng nhất có thể nhờ vào tay cầm công thái học lớn mà nó có, và vì vật liệu làm ra nó, máy rất nhẹ và dễ dàng mang theo mọi nơi như ổn.

Nếu bạn có sở trường về màu sắc, bạn sẽ rất vui khi biết rằng thiết bị hiện có 3 màu khác nhau:

 • Bạc hà xanh)
 • Lilac (Tím)
 • Raspberry (Đỏ)
 • Vanilla Pearl (Vàng) – Phiên bản giới hạn

Các kích thước khác nhau của Cricut EasyPress 2

Cricut EasyPress 2 có ba loại khác nhau dựa trên kích thước của tấm sưởi:

Cricut easypress 2 kích thước đánh giá

 • Cricut EasyPress 2 – 6 “x 7” (15 cm x 17,5 cm)
 • Cricut EasyPress 2-9 “x 9” (22,5 cm x 22,5 cm)
 • Cricut EasyPress 2 – 12 “x 10” (30 cm x 25 cm)

Bây giờ, bên cạnh sự khác biệt về kích thước (và những khác biệt rõ ràng có tương quan khác như trọng lượng hoặc giá cả), hoàn toàn không có sự khác biệt giữa hai mô hình về khả năng và hiệu suất.

Cả hai phiên bản đều có thiết kế tấm nhiệt tiên tiến giống nhau với bề mặt phủ gốm, vì vậy việc lựa chọn giữa phiên bản nhỏ hơn hay lớn hơn chỉ đơn thuần là vấn đề bạn sẽ sử dụng loại quần áo và kiểu dáng nào.

Ví dụ: nếu bạn đang làm việc với quần áo nhỏ cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi , bạn nên mua máy ép 9 “x 9”, nhưng nếu bạn đang làm việc trên các thiết kế (cả lớn hoặc nhỏ) áp dụng cho người lớn thông thường . quần áo , bạn sẽ làm tốt hơn với mô hình 12 “x 10”.

Làm cách nào để sử dụng Cricut EasyPress 2?

Bây giờ bạn đã biết Cricut EasyPress 2 là gì, nó làm gì và trông như thế nào, đã đến lúc chúng ta nói về việc thực sự sử dụng nó:

Cách sử dụng

 1. Cắm máy vào ổ cắm điện. Nó yêu cầu ổ cắm đầu vào tối đa 120V.
  • Vì điều này, nó không được khuyến khích sử dụng bên ngoài Bắc Mỹ.
 2. Nhấn nút Nguồn .
 3. Đặt nhiệt độ mong muốn và sử dụng các nút +/- để điều chỉnh các giá trị.
  • Xem hướng dẫn Máy ép nhiệt để biết thêm chi tiết.
  • Khi Cricut EasyPress 2 đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, logo Cricut sẽ chuyển từ màu cam sang màu xanh lá cây và nó cũng sẽ phát ra âm thanh bíp.
 4. Nhấn bộ hẹn giờ, sau đó sử dụng các nút +/- để đặt thời gian được khuyến nghị.
 5. Đặt quần áo hoặc vải của bạn trên một bề mặt phẳng và đều.
 6. Làm nóng sơ bộ vật liệu.
 7. Đặt vật liệu ủi lên bề mặt của quần áo hoặc vải.
 8. Đặt Tấm lót Cricut EasyPress  hoặc một chiếc khăn thông thường lên vật liệu ủi.
 9. Nhấn và giữ Cricut EasyPress 2 trên thảm hoặc khăn.
 10. Nhấn nút đếm ngược.
 11. Vật liệu đế lật.
 12. Làm nóng mặt sau của thiết kế trong thời gian khuyến nghị.
 13. Máy sẽ phát ra âm thanh bíp để cho bạn biết khi nào bạn có thể ngừng tác động và tháo máy ra.
 14. Bóc màng bảo vệ khỏi thiết kế theo hướng dẫn của Máy ép nhiệt.

Đối với các điều khiển trên bo mạch, Cricut đã làm cho thiết bị trở nên trực quan nhất có thể, vì tất cả những gì bạn có là nút Bật / Tắt, nút nhiệt độ (Fahrenheit / C), nút đếm ngược và nút điều khiển nhiệt độ (+ / -).

Chỉ cần nhấn các nút để cài đặt nhiệt độ và thời lượng, và bất kỳ giá trị nào bạn nhập vào sẽ hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD rất sáng và rõ ràng của máy.Cricut easypress 2 nút xem lại

Những điều cần nhớ khi sử dụng Cricut EasyPress 2:

 • Luôn sử dụng Cricut EasyPress ở nhiệt độ phòng. 
 • Đảm bảo rằng vải và các vật liệu cơ bản khác hoàn toàn khô. 
 • Luôn đưa Cricut EasyPress trở lại Cơ sở An toàn khi bạn sử dụng xong.
 • Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng bảng điều khiển của nó không có băng dính hoặc màng bảo vệ. 
 • Luôn sử dụng EasyPress 2 trên bề mặt chắc chắn, bằng phẳng
 • Luôn sử dụng các cài đặt được khuyến nghị cho vật liệu làm bàn là và đế mà bạn đang sử dụng.
 • Hãy nhớ áp dụng nhiệt cho cả hai mặt của thiết kế trong khoảng thời gian được khuyến nghị để có kết quả tối ưu.

Tính năng bảo vệ Cricut EasyPress 2

Nếu bạn đang tìm mua Cricut EasyPress 2, đặc biệt là phiên bản 9 inch x 9 inch nhỏ, thì rất có thể bạn có con hoặc có trẻ em đến nhà bạn thường xuyên, vì vậy an toàn và bảo mật là những điều bạn rất quan tâm. nghiêm trọng.

Thông thường, một thiết bị có các bộ phận phát nhiệt đến 400 ℉ sẽ được coi là rất nguy hiểm, đến mức được coi là mối nguy hiểm, đặc biệt là xung quanh trẻ em, nhưng Cricut EasyPress 2 đi kèm với một số tính năng an toàn hữu ích bao gồm Đế an toàn cách nhiệt và tự động tính năng tắt .

Tuy nhiên, chỉ vì những tính năng này tồn tại, không có nghĩa là bạn cần để máy ở chế độ không được giám sát, vì vậy bất cứ khi nào bạn sử dụng, hãy cố gắng để nó xa tầm tay của những người nhỏ.

Hướng dẫn ép nhiệt Cricut

Chúng tôi đã thiết lập rằng các máy truyền nhiệt như EasyPress 2 hoạt động với nhiệt độ cao và nó hỗ trợ nhiều cài đặt nhiệt độ khác nhau dựa trên vật liệu ủi và thành phần quần áo.

Tuy nhiên, có một điều mà nhiều bạn có thể đang nghĩ là có rất nhiều Mực in và vật liệu ủi được in trên thị trường , chưa kể đến thực tế là quần áo ngày nay được làm từ rất nhiều chất liệu và / hoặc hỗn hợp.

Do đó, việc biết chính xác nhiệt độ sử dụng có thể hơi khó, đặc biệt nếu bạn không muốn đốt một lỗ hình vuông xuyên qua quần áo của mình.

May mắn thay, Cricut nhận ra rằng hàng chục sự kết hợp của điều khiển nhiệt độ và thời lượng không phải là thứ mà chúng tôi muốn ghi nhớ, vì vậy chúng bao gồm một cách để tùy chỉnh cài đặt EasyPress của Cricut dựa trên chất liệu ủi bạn đang sử dụng và loại quần áo bạn mặc. đang làm việc với.

Tính năng này có sẵn trên cả ứng dụng điện thoại thông minh Cricut được liên kết, cũng như trên trang Hướng dẫn nhiệt chính thức của Cricut.

Làm cách nào để sử dụng Hướng dẫn nhiệt Cricut?

 1. Truy cập trang Hướng dẫn nhiệt chính thức của Cricut .
 2. Chọn máy ép nhiệt Cricut mà bạn đang sử dụng trong số các tùy chọn sau:
  • Cricut EasyPress
  • Cricut EasyPress 2
  • Cricut EasyPress Mini
  • Cricut Mug Press
 3. Trong Vật liệu truyền nhiệt , chọn vật liệu bàn ủi bạn chọn từ danh sách thả xuống.
  • Với mục đích đánh giá, chúng tôi đã chọn Lưới sắt hàng ngày.
 4. Trong Chất liệu cơ bản , chọn từ danh sách thả xuống chất liệu mà quần áo của bạn được tạo ra.
  • Với mục đích đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã chọn 100% Cotton.
 5. Chọn xem bạn sẽ sử dụng Tấm lót Cricut EasyPress hay khăn tắm thông thường.

Cricut hướng dẫn nhiệt easypress

Khi bạn đã chọn tất cả các cài đặt, máy tính trực tuyến sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để thiết lập Cricut EasyPress 2, bao gồm:

 • Bạn cần làm nóng máy bao nhiêu.
 • Áp suất cần phải được áp dụng là bao nhiêu.
 • Nhiệt độ bạn cần đặt.
 • Bạn cần áp dụng áp lực trong bao lâu.
 • Những chuyển động nào bạn cần sử dụng trong quá trình ứng dụng.
 • Làm thế nào để chăm sóc thành phẩm để thiết kế được lâu nhất có thể giữa các lần giặt.

Cricut Easypress dẫn nhiệt 2

Cách cập nhật chương trình cơ sở Cricut EasyPress 2 (Windows và Mac)

Cricut liên tục nâng cấp máy của họ và mặc dù có thể thực hiện được rất ít phần cứng thực tế khi bạn mua nó, nhưng luôn có phần mềm cơ sở có thể được cập nhật để nhận được các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất.

Đây là cách nâng cấp chương trình cơ sở Cricut EasyPress 2 của bạn:

 1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web Design Space.Easypress 2 đánh giá không gian thiết kế
  • Nếu bạn đã cài đặt Design Space trên PC của mình, hãy chọn Open
  • Nếu bạn chưa cài đặt Design Space, hãy chọn Tải xuống
 2. Đăng nhập bằng IDmật khẩu Cricut của bạn .
  • Nếu bạn chưa có, hãy đăng ký và tạo một tài khoản trước.
 3. Kết nối EasyPress 2 của bạn với PC bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.Easypress 2 đánh giá cập nhật frimware
 4. Phần mềm sẽ quét và phát hiện máy của bạn, sau đó kiểm tra xem có bản cập nhật nào hay không.
  • Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, nó sẽ cung cấp hướng dẫn để đưa máy của bạn vào chế độ cập nhật chương trình cơ sở.
 5. Nhấp vào Cập nhật.Easypress 2 đánh giá cập nhật frimware 2
 6. Chờ tải xuống chương trình cơ sở mới và sau đó cài đặt trên máy Cricut của bạn
  • Một âm thanh bíp sẽ cho bạn biết khi quá trình cập nhật chương trình cơ sở hoàn tất.
 7. Sau khi cập nhật xong, hãy nhấn vào Xong hoặc nút X ở góc trên bên phải của màn hình.

Cricut EasyPress 2 Hạn chế

Không có máy nào là hoàn hảo và điều tương tự cũng áp dụng cho Cricut EasyPress vì có một số điều mà máy này không thể làm được.

Ví dụ, Cricut EasyPress 2 sẽ chỉ hoạt động trên các bề mặt phẳng , vì vậy nếu bạn thử thêm vinyl vào các bề mặt tròn sẽ không dễ dàng chút nào.

Chắc chắn, có rất nhiều cách giải quyết mà bạn có thể thử để tránh hạn chế cụ thể này, nhưng nếu bạn đang tham gia vào một dự án mà bạn đang xử lý các đơn đặt hàng số lượng lớn , bạn sẽ sử dụng rất nhiều thời gian

Trên một lưu ý tương tự, Cricut EasyPress 2 cũng không phù hợp để áp dụng thiết kế cho cốc , vì bề mặt của chúng cũng không bằng phẳng.

Trên thực tế, bạn không chỉ cần mẫu EasyPress nhỏ nhất có sẵn, mà bạn còn cần phải ấn nhiều lần lên bề mặt của cốc chỉ để có được nó ngay một lần.

Tuy nhiên, nếu cốc là thứ bạn quan tâm, đừng quên rằng Cricut cũng có một công cụ chuyên dụng gọi là Mug Press được tạo riêng cho việc đó.

Đánh giá Cricut EasyPress Mini

Cricut easypress mini đánh giá

Với rất nhiều lời bàn tán về Cricut EasyPress 2 và mức độ di động của nó, chúng tôi nghĩ sẽ thực sự xấu hổ khi đề cập đến một máy Cricut có đặc điểm cụ thể đó tiến thêm một bước.

Máy này được gọi là Cricut EasyPress Mini (số liệu đi) và về cơ bản nó là một phiên bản nhỏ hơn của EasyPress 2, với một tấm gia nhiệt phủ gốm có thể xử lý các bề mặt có kích thước sau:

 • Ủng hộ
  • 4 “x 3,5” hoặc 1,7 “x 5,25” 
 • Mực in được
  • 2,75 “x 2,75” hoặc 1,625 “x 5”

Kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó lý tưởng cho các dự án mà EasyPress 2 thông thường sẽ quá lớn và nó cũng loại bỏ nhược điểm là chỉ có thể hoạt động trên các bề mặt phẳng.

Nói như vậy, EasyPress Mini rất phù hợp cho các dự án không điển hình như , giày hoặc thú nhồi bông hoặc các dự án khác có bề mặt không đều hoặc tròn.

Hơn nữa, vì tấm sưởi rất nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng nó để khắc phục bất kỳ lỗi truyền tải nào có thể xảy ra bằng cách chỉ cần ấn Mini vào khu vực mà HTV không dính đúng cách.

Cuối cùng, kích thước nhỏ gọn làm cho nó lý tưởng cho những người bạn phải làm việc với quần áo trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, vì các thiết kế luôn rất nhỏ và sử dụng máy ép nhiệt hoặc Cricut EasyPress 2 sẽ là quá nhiều.

Tuy nhiên, kích thước nhỏ hơn cũng dẫn đến một số hạn chế, chẳng hạn như chỉ có 3 cài đặt trước nhiệt độ :

 • Thấp – 255 ° F (125 ° C) – 295 ° F (145 ° C)
  • Tuyệt vời cho các loại vải nhẹ, mỏng manh, tổng hợp hoặc nhạy cảm với nhiệt
  • Nó cũng lý tưởng cho các HTV tinh tế hơn, chẳng hạn như Foil Iron-On
 • Trung bình – 300 ° F (150 ° C) – 355 ° F (180 ° C)
  • Thường được sử dụng cho hầu hết các loại vải và vinyl truyền nhiệt
 • Cao – 360 ° F (185 ° C) – 400 ° F (205 ° C)
  • Chỉ được đề xuất cho các dự án và khoảng trống Mực không thấm nước

Nếu thiết bị gọn gàng này thu hút sự chú ý của bạn, bạn có thể tiếp tục và mua nó từ trang Cricut chính thức của nó, cũng như từ các nhà bán lẻ bên thứ ba phổ biến khác như Amazon.

Câu hỏi thường gặp: Thông tin thêm về Cricut EasyPress 2

Cricut EasyPress 2 có xứng đáng không?

Câu trả lời ngắn gọn sẽ là Có, đặc biệt là khi EasyPress có giá cả phải chăng như thế nào so với các máy ép gia nhiệt khác gần với hiệu suất của nó.

Nó nhanh, nhẹ, bền, chính xác, được tối ưu hóa cho các dự án truyền nhiệt và đi kèm với nhiều tính năng an toàn đi kèm, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc có trẻ em xung quanh nó (mặc dù vậy đừng để chúng chơi với nó).

Sự khác biệt giữa Cricut easy press 1 và 2 là gì?

Thoạt nhìn, không có nhiều điểm khác biệt giữa thế hệ máy Cricut EasyPress đầu tiên và thứ hai.

Tuy nhiên, có một số thay đổi nhỏ về chất lượng, chẳng hạn như thiết kế nút khác, tấm sưởi dày hơn và vỏ an toàn, và thế hệ thứ hai của thiết bị Cricut EasyPress cũng đi kèm với một cổng USB bổ sung để cho phép cập nhật chương trình cơ sở.

Tôi có thể sử dụng Cricut EasyPress 2 trên đĩa không?

Có, bạn có thể. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có một số hạn chế về loại đĩa bạn có thể sử dụng:

 • Các tấm cần phải hoàn toàn phẳng (EasyPress 2 không hoạt động tốt trên các bề mặt tròn)
 • Bạn nên sử dụng một tấm trong suốt, vì bạn sẽ thêm nhựa vinyl ở mặt ngoài, và vì bạn cần phải nhìn thấy nó, nên có tấm trong suốt sẽ giúp bạn.

Điều gì đi kèm với Cricut EasyPress 2?

Bên cạnh máy Cricut EasyPress 2 thực tế, bạn cũng sẽ nhận được Cơ sở an toàn, Sách chào mừng và đủ tài liệu cho một dự án thực hành

Peel trên máy Cricut là gì ?

Khi sử dụng máy Cricut hoặc làm theo Hướng dẫn nhiệt Cricut, hãy biết rằng Peel đề cập đến việc loại bỏ lớp lót trong suốt của sắt sau khi áp dụng vật liệu sắt lên bề mặt dự án của bạn và nó có hai dạng:

Cool Peel – Để lớp lót nguội hoàn toàn trước khi tháo ra. Nếu bạn tháo tấm lót ra khi nó vẫn còn nóng hoặc ấm, nó có thể khiến hình ảnh trên bàn ủi của bạn không dính đúng vào vật liệu.

Warm Peel – Bạn có thể tháo lớp lót khi sờ vào vẫn còn ấm, miễn là nó không nóng. Nếu bạn tháo lớp lót khi nó nguội hoàn toàn có thể khiến hình ảnh trên bàn ủi của bạn không dính đúng vào vật liệu.

Mat Cricut EasyPress là gì?

Bất cứ khi nào bạn thực hiện truyền nhiệt của hình ảnh vinyl lên một bề mặt, bạn cần phải phủ một miếng vải bảo vệ lên trên vinyl, và không áp dụng Cricut EasyPress 2 trực tiếp lên bề mặt đó.

Do đó, Cricut EasyPress Mat là lý tưởng để truyền nhiệt hiệu quả và nó có ba kích cỡ để phù hợp với kích thước của máy ép nhiệt Cricut. 

Tôi có cần tấm lót Cricut EasyPress không?

Mặc dù tấm lót Cricut EasyPress đã được tạo ra và tối ưu hóa để sử dụng cùng với máy Cricut EasyPress 2, nhưng việc sử dụng nó là không bắt buộc, vì bạn có thể sử dụng các mảnh vải khác hoặc thậm chí khăn tắm để thực hiện công việc tương tự.

Tôi phải nhấn Cricut EasyPress khó đến mức nào?

Tùy thuộc vào loại dự án bạn đang thực hiện và các tài liệu liên quan, bạn có thể được yêu cầu áp dụng một trong hai mức áp lực:

 • Áp lực nhẹ nhàng – một tay với 5-10 lbs. trọng lượng cơ thể. 
 • Ấn mạnh – dùng hai tay ấn xuống 15-20 lbs. trọng lượng cơ thể. 

Máy ép nhiệt Cricut có tốt không? Phần kết luận

Sau khi thử nghiệm nó và so sánh nó với tất cả các thiết bị tương tự khác trên thị trường hiện nay, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng Cricut EasyPress 2 thực sự đáng để đầu tư.

Thiết kế tuyệt vời, tập trung vào cả tính di động và độ bền, và kết quả bạn sẽ nhận được từ việc sử dụng nó để tạo các dự án tùy chỉnh của riêng mình sẽ còn hơn cả sự hài lòng.

Cuối cùng, có điều gì đó về độ chính xác của máy khiến bạn cảm thấy an toàn khi làm việc với các vật liệu là sắt, đặc biệt là khi bạn sử dụng Heat Guide để được trợ giúp thêm.

Nói như vậy, điều này kết thúc bài đánh giá ngắn gọn của chúng tôi về Cricut EasyPress 2. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã đề cập nhiều nhất có thể và bằng cách đọc hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy như bây giờ bạn biết liệu chiếc máy này có đáng mua hay không.

Để có thêm những bài đánh giá tuyệt vời như bài viết trên, vui lòng gửi bài viết của bạn trong phần bình luận bên dưới, và chúng tôi sẽ nhanh chóng tạo ra một bài viết tương tự.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)