Trước thực tế là ngày càng nhiều người có công việc có thể thực hiện tại nhà, bộ phận sáng tạo của họ có cơ hội thể hiện bản thân và do đó nhu cầu tham gia vào các dự án tự làm trở thành hiện thực.

Đánh giá Cricut Explore Air 2

Đối với những người bạn quan tâm đến papercraft, cũng như các dự án gia đình khác liên quan đến việc chế tạo các đồ vật bằng vật liệu gia đình thông thường, một chiếc máy Cricut thực sự có thể hữu ích.

Tất nhiên, không phải tất cả các máy Cricut đều được tạo ra như nhau và trong bài đánh giá hôm nay, chúng ta sẽ xem xét Máy Cricut Explore Air 2, và chúng ta sẽ thảo luận về những gì nó có thể làm, cách nó phù hợp khi so sánh với các máy Cricut khác, và hơn thế nữa .

Cricut Explore Air 2 là gì?

Cricut Explore Air 2 là một trong những mẫu máy cắt gần đây nhất của Cricut, một thương hiệu nổi tiếng về máy cắt , hoặc máy cắt điều khiển bằng máy tính , và giống như tất cả các mẫu khác hiện có, nó được thiết kế đặc biệt cho các thợ thủ công tại nhà.

Cricut Explore Air 2 có tác dụng gì?

Do sản phẩm là một phần của dòng sản phẩm Cricut, mục đích chính của chiếc máy này là cho phép người dùng hàng ngày tạo ra nhiều loại đồ vật tự chế trong đó yêu cầu cắt vật liệu tốt, chẳng hạn như thẻ, giấy nến hoặc đề can.

Điểm hấp dẫn chính của Cricut Explore Air 2 là sự đơn giản của nó  vì tất cả những gì người ta cần làm để biến vật chất thành đồ vật chế tạo là làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Đặt vật liệu mong muốn
 2. Gắn bút (lưỡi) cần thiết
 3. Chọn một thiết kế (hoặc tạo một thiết kế bằng Design Space )
 4. Nhấn nút Bắt đầu để bắt đầu mọi thứ.

Đánh giá Cricut Explore Air 2

Cricut Explore Air 2 Dimensions

Cricut Explore Air 2 chiều

Dưới đây là kích thước của Explore Air 2:

Đặc trưng khả dụng
Kích thước máy 17,75 x 53,8 x 24,21 cm
Trọng lượng máy 4,8 Kg
Chiều dài cắt tối đa 11,5 in (29 cm)
Chiều rộng vật liệu tối đa 11,5 in (29 cm)
Vật liệu tương thích 100 vật liệu
Công cụ / Khả năng 6 công cụ để cắt, viết, cắt giấy và hơn thế nữa (bán riêng)
Tương thích với Vật liệu thông minh? Không
Ứng dụng thiết kế miễn phí? Có (Không gian thiết kế)
Kết nối Bluetooth, USB
Tối ưu cho việc sử dụng thương mại? Vâng
Pin cần thiết? Không
Giá bán Xem giá trên Cricut

Khi so sánh với người tiền nhiệm của nó, Cricut Explore 3 , bạn có thể thấy rằng Cricut Explore Air 2 thiên về sự đơn giản và sử dụng cho các dự án quy mô nhỏ hơn.

Không giống như Explore 3, Explore Air 2 không thể sử dụng Smart Materials và bạn cũng cần sử dụng thảm để bắt đầu dự án, với Explore Air 2 có một tấm có kích thước 12 inch x 12 inch (30,5 cm x 30,5 cm) in kích cỡ.

Về tốc độ, Cricut Explore Air 2 thực sự khá nhanh và nó cũng đi kèm với Chế độ nhanh có thể đặc biệt hữu ích khi thời gian không phải là thứ bạn muốn lãng phí và điều lưu ý duy nhất khi sử dụng tính năng này là sự gia tăng mức độ tiếng ồn vốn đã khá thấp.

Tuy nhiên, Air 2 có giá cả phải chăng hơn nhiều và trong khi nó có vẻ có nhiều hạn chế so với các mẫu Cricut khác, nó hoàn toàn phù hợp cho những bạn quan tâm đến việc thực hiện các dự án nhỏ.

Điều đó đang được nói, nếu bạn không quan tâm đến việc làm các áp phích hoặc biểu ngữ lớn và bạn chỉ quan tâm đến việc tạo bưu thiếp kỳ nghỉ cho tất cả người thân của mình, thì Cricut Explore Air 2 là một lựa chọn hoàn hảo.

Các tính năng của máy Cricut Explore Air 2

Các tính năng của máy Cricut Explore Air 2

Bảng trên đã trình bày những kiến ​​thức cơ bản tuyệt đối về những gì Cricut Explore Air 2 có thể và không thể làm, vì vậy chúng tôi muốn bạn chú ý trong khi chúng tôi đi sâu vào các chi tiết tốt hơn về những gì chiếc máy này cung cấp. 

Cricut Explore Air 2 Màu sắc, Thiết kế và Xây dựng

Cricut Explore Air 2 Màu

Thiết kế của Cricut Explore Air 2 rất đẹp vì nó rất bóng bẩy và hiện đại, và Cricut có thói quen chỉ thay đổi phần bên trong máy của họ bất cứ khi nào họ phát hành một sản phẩm mới.

Chà, Explore Air 2 có 3 màu khác nhau :

Không có sự khác biệt giữa 3 thiết kế ngoài hình ảnh, nhưng có khả năng lựa chọn giữa các sơ đồ 3colorr trên một chiếc máy nhằm đưa các thiết kế vào cuộc sống là một bước đi thông minh thay mặt Cricut.

Kích thước và trọng lượng

Cricut hiện có 3 dòng máy cắt chính: Maker , ExploreJoy, và mỗi phiên bản mới đều nhỏ hơn và nhỏ gọn hơn (và hạn chế hơn) so với phiên bản trước, với Explore nằm ở giữa.

Tuy nhiên, mặc dù thiết bị không có kích thước lớn như vậy nhưng nó vẫn khá nặng gần 5 kg, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất kỳ bàn làm việc nào bạn đặt nó lên cũng đủ chắc chắn để chịu được cả trọng lượng của máy cũng như trọng lượng của máy. vật liệu mà nó sẽ làm việc.

Sau đó, một lần nữa, nặng hơn thường có nghĩa là vật liệu chất lượng cao hơn được sử dụng để xây dựng nó, và theo như chúng tôi được biết, chúng tôi sẽ sẵn lòng chấp nhận tăng thêm vài pound nếu điều đó có nghĩa là máy sẽ không bị hỏng sau một tuần.

Chế độ nhanh

Cricut có thể không phải là loại máy nhanh nhất trong gia đình Cricut, nhưng nó nhanh hơn rất nhiều so với các loại máy cắt chuyên nghiệp khác trên thị trường hiện nay.

Rất may, họ đã thêm một tính năng mới vào Explore Air 2 được gọi là Fast Mode và khi bạn kích hoạt nó, nó sẽ cắt, dập nổi, gấp và làm mọi thứ khác với tốc độ gấp đôi .

Tuy nhiên, điều này nghe có vẻ hay đến nỗi câu hỏi rõ ràng nhất xuất hiện trong đầu bạn là: Vậy tại sao nó không phải là cài đặt mặc định?

Thiết kế cricut

Chà, sự thật là một trong những điều mà Cricut muốn tập trung khi tạo ra Explore Air 2 là tạo ra một chiếc máy có thể được sử dụng trong các hộ gia đình bình thường và như chúng ta đều biết, mọi người đều thích nó khi nó yên bình và tĩnh lặng. .

Điều đó đang được nói, trong khi Cricut Explore Air 2 thực sự cực kỳ im lặng (so sánh nó với một chiếc tủ lạnh hiện đại có vẻ vừa phải), việc kích hoạt Chế độ nhanh sẽ khiến máy kêu to hơn một chút .

Rất may, tăng gấp đôi tốc độ không có nghĩa là máy Cricut của bạn sẽ trở nên cẩu thả khi cắt, dập nổi hoặc gấp, vì vậy nếu bạn không bận tâm đến tiếng ồn phụ và chỉ muốn dự án của bạn được hoàn thành nhanh hơn, tất cả có nghĩa là, hãy tiếp tục và bật Chế độ nhanh vĩnh viễn .

Cricut Explore Air 2 Design Tools

Bạn không thể nói về một chiếc máy cắt mà không nói về khả năng cắt của nó, và Cricut Explore Air 2 có rất nhiều điều đáng nói.

Đối với những người mới bắt đầu, gói cơ bản bất cứ khi nào bạn mua một chiếc Cricut Explore Air 2 mới sẽ chỉ bao gồm một Lưỡi dao mảnh cao cấp cũng như một cây bút chì mảnh.

Lưỡi nhọn cao cấp

Lưỡi nhọn cao cấp

Đối với những bạn không quen thuộc với Lưỡi cắt mịn cao cấp (còn được gọi là Lưỡi cắt cao cấp Carbide của Đức ), đây là một loại lưỡi có thể được sử dụng để cắt các vật liệu mỏng hoặc có trọng lượng trung bình. Bao gồm các:

 • Giấy
 • Cardstock
 • Bảng áp phích
 • Vinyl
 • Bàn là.

Bởi vì nó được làm bằng Carbide của Đức, nó được chế tạo để chống mài mòn và chống vỡ để có tuổi thọ cao hơn, do đó cho phép nhiều khả năng dự án hơn với nhiều giờ cắt.

Tất nhiên, số lần cắt thực tế mà lưỡi dao của bạn có thể thực hiện phụ thuộc vào loại vật liệu chủ yếu bạn sẽ sử dụng (vật liệu cứng hơn sẽ làm lưỡi dao bị xỉn màu nhanh hơn), nhưng ngay cả như vậy, lưỡi dao vẫn sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài.

Hơn thế nữa, ngay cả khi lưỡi dao bị xỉn màu, bạn luôn có thể mua đồ thay thế riêng từ trang web của Cricut, vì chúng có sẵn trong các gói 5 và 10 chiếc.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Cricut Explore Air 2 hỗ trợ 3 công cụ cắt khác nhau và Lưỡi cắt điểm mịn cao cấp là loại duy nhất đi kèm với Explore Air 2.

Các lưỡi tương thích khác như sau:

Lưỡi dao sâu

Lưỡi nhọn sâu

So với các loại lưỡi khác mà máy Cricut sử dụng, Deep Point Blade có một chút khác biệt cả về thiết kế và chất liệu. Đối với những người mới bắt đầu, trong khi tất cả các lưỡi Cricut khác được đặt ở một góc 45 độ, thì Deep Point Blade được đặt ở một góc 60 độ dốc hơn nhiều. Hơn nữa, thép được làm từ nó cứng hơn và bền hơn nhiều.

Do góc độ và cấu trúc khác nhau, nên nó hoàn hảo để cắt các vật liệu bền hơn nhiều, chẳng hạn như:

 • Nam châm
 • Giấy bìa cứng
 • Chất liệu tem
 • Cardstock dày
 • Cảm thấy cứng
 • Tấm xốp, và hơn thế nữa.

Lưu ý: Lưỡi dao có màu đen để dễ phân biệt với các loại còn lại. Hơn nữa, điều này giúp việc chuyển đổi lưỡi dao dễ dàng hơn bất cứ khi nào bạn cần thay đổi vật liệu cần cắt.

Lưỡi vải ngoại quan

Lưỡi vải liên kết

Lưỡi dao đặc biệt này chủ yếu nên được sử dụng nếu bạn đang có kế hoạch tạo thiết kế bằng cách sử dụng vải ngoại quan làm vật liệu cơ bản, vì nó được tạo ra đặc biệt để xử lý các vết cắt mịn hơn và phức tạp hơn trên vải ngoại quan hoặc vải có mặt sau là bàn ủi.

Lưu ý: Phần lưỡi có màu hồng để dễ phân biệt với các phần còn lại. Hơn nữa, điều này giúp việc chuyển đổi lưỡi dao dễ dàng hơn bất cứ khi nào bạn cần thay đổi vật liệu cần cắt.

Tất nhiên, máy Cricut không chỉ để cắt vật liệu, chúng còn thêm nhiều hiệu ứng và kết cấu cho vật liệu mà bạn đang làm việc và đó là nơi 3 công cụ tương thích khác của Cricut Explore Air 2 trở nên hữu ích:

Công cụ chuyển lá

Công cụ chuyển lá

Công cụ tốt này được tạo ra để thêm hiệu ứng giấy bạc vào các vật liệu mà bạn đang làm việc, và nó đi kèm với 3 đầu có thể hoán đổi khác nhau khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các kiểu thiết kế:

Bút chấm điểm

Bút chấm điểm

Cricut Explore Air 2 được tạo ra cho các dự án nhỏ hơn và một trong những thứ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là thiệp chúc mừng hoặc phong bì tự làm.

Chà, vì bạn sẽ sử dụng Explore Air 2 để tạo ra những đường cắt phức tạp và tinh xảo cho thiết kế, bạn cũng có thể sử dụng Scoring Stylus để xử lý việc gấp.

Lưu ý: Cricut Explore Air 2 có thể giữ đồng thời cả Bút chấm điểm và lưỡi dao  để bạn có thể vừa cắt vừa gấp mà không cần phải thay đổi đầu hoặc vật liệu.

Bút chì mảnh

Sau khi các vật liệu đã được cắt, khắc và gấp, bạn cũng có thể bắt đầu thêm các thiết kế đồ họa và bản vẽ cho chúng bằng cách sử dụng Fine-Point Pencil. Công cụ này có thể hữu ích bất cứ khi nào bạn thử và tùy chỉnh thẻ hoặc lời mời, đặc biệt nếu bạn thích viết tay hơn phông chữ nhập chung.

Phần mềm Cricut Explore Air 2

Phần mềm Cricut Explore Air 2

Tự làm những thứ ở nhà sẽ không cảm thấy ổn nếu bạn không thể nghĩ ra thiết kế của riêng mình bằng cách sử dụng một số loại phần mềm.

Chà, nếu bạn là người mới sử dụng thương hiệu Cricut, thì rất có thể bạn đang mong đợi làm việc trên phần mềm của bên thứ ba để tạo ra các thiết kế của riêng bạn, chuyển chúng sang máy Cricut và sau đó tiếp tục đưa chúng vào cuộc sống. Tuy nhiên, không phải vậy, vì tất cả các máy đều đi kèm với một phần mềm duy nhất có tên là Design Space .

Phần mềm Cricut’s Explore Air 2 là một ứng dụng đồng hành hoạt động với máy cắt thông minh Cricut và nó có sẵn trên Windows, macOS, Android và iOS và nó có sẵn cả dưới dạng công cụ trực tuyến cũng như phần mềm có thể tải xuống.

Bạn có thể sử dụng nó để duyệt qua hàng nghìn hình ảnh, các dự án sẵn sàng làm và phông chữ có sẵn trong Thư viện Cricut , nhưng quan trọng nhất là bạn có thể thiết kế dự án của riêng mình từ đầu.

Bản thân phần mềm này rất đơn giản và nó cho phép bạn đưa bất kỳ thứ gì vào thiết kế Cricut của mình, bao gồm cả hình ảnh, phông chữ hoặc hình dạng, tất cả để thiết kế của bạn vẫn nguyên bản nhất có thể.

Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể đi lùi về mặt sáng tạo thiết kế, vì bạn có thể tạo ra các thiết kế mới bằng tay bằng vật liệu thực tế, chụp ảnh nó, sau đó tải nó lên Design Space và biến nó thành một thiết kế kỹ thuật số chung. (hoặc thậm chí tốt hơn) so với những cái trong Thư viện Cricut.

Điểm tuyệt vời nhất của công cụ này là nó hoàn toàn miễn phí và bạn thậm chí có thể tải xuống ứng dụng và thử nghiệm nó trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ mà không cần sở hữu máy Cricut.

Hạn chế thực sự duy nhất là nếu bạn sử dụng công cụ trực tuyến, bạn sẽ cần kết nối Internet vững chắc để tải các thiết kế và lệnh lên máy của bạn.

Giá Cricut Explore Air 2 – Giá rẻ như thế nào?

Chúng tôi đã đề cập đến việc Cricut có 3 dòng sản phẩm khác nhau như thế nào và về tính năng và kích thước, Khám phá nằm ở đâu đó ở giữa.

Vâng, điều tương tự cũng có thể nói về thẻ giá của họ và bất cứ khi nào họ có đợt giảm giá, Explore Air 2 gần như có thể đạt được mức giá tương tự như Cricut Joy .

Điều đó đang được nói, đây là một bảng để bạn có thể xem chính xác mỗi Cricut Machine có giá bao nhiêu:

Khám phá máy Air 2: PRO s CON

CHUYÊN GIA


Cricut Explore Air 2 là một sản phẩm lý tưởng cho người dùng cần một cỗ máy để tạo ra các dự án đơn giản. Thực tế là nó có thể hỗ trợ hơn 100 vật liệu làm cho nó rất linh hoạt.

Tốc độ cắt ở mức chấp nhận được và mức độ tiếng ồn đủ thấp để hiếm khi (nếu có) khiến bạn mất tập trung khỏi những gì bạn đang làm trong khi máy đang hoạt động. Hơn thế nữa, Chế độ nhanh sẽ giống như một món quà trời cho cho bất kỳ ai có nhiều ý tưởng nhưng ít thời gian để áp dụng tất cả.

Thực tế là nó tương thích với 6 công cụ khác nhau cũng rất tuyệt vời, ngay cả khi chúng không đa dạng bằng 13 công cụ tương thích có sẵn cho Cricut Maker vì chúng bao gồm những yếu tố cần thiết mà bạn sẽ sử dụng hầu hết thời gian: công cụ để cắt , viết, vẽ móng và vẽ.

Cuối cùng, mức giá quá thấp nên việc bạn không được tận tay sở hữu chiếc máy này sẽ thực sự là một điều xấu hổ, đặc biệt nếu bạn muốn mua nó trong một đợt giảm giá.

CONs


Không có máy nào là không có giới hạn và miễn là bạn biết những gì Cricut Explore Air 2 có thể và không thể làm, bạn sẽ biết liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

 • Không dành cho các dự án lớn hoặc vật liệu thông minh

Đối với người mới bắt đầu, Cricut Explore Air 2 không thể xử lý các vật liệu Thông minh và mọi thứ bạn sẽ cắt, gấp hoặc thiết kế sẽ phải được thực hiện trên LightGrip Machine Mat.

Nói về điều này, Cricut Explore Air 2 không phù hợp với các dự án quy mô lớn , vì vậy bạn chỉ nên mua nó nếu bạn định gắn bó với những thứ nhỏ hơn, như thẻ hoặc áo phông tùy chỉnh. Explore Air 2 là quá đủ.

Mặc dù chúng tôi đã khen ngợi tính năng Fast Mode, nhưng hãy nhớ rằng nó sẽ làm cho máy của bạn ồn hơn rất nhiều, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó yên tĩnh hơn nhiều, hãy mua một thiết bị khác hoặc chuyển Explore Air 2 sang một thiết bị khác phòng khi Chế độ nhanh được bật.

Một nhược điểm khác là, giống như tất cả các máy Cricut khác, Explore Air 2 chỉ thực hiện phần cắt và thiết kế. Điều này có nghĩa là bạn sẽ vẫn cần một thiết bị khác (PC, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng) để cung cấp hướng dẫn và cung cấp cho nó các thiết kế mà bạn muốn tạo.

Điều đó đang được nói, hãy nghĩ đến việc bố trí thêm một chút không gian cho máy móc Cricut trong phòng chế tạo của bạn, vì bạn sẽ cần nhiều hơn không gian mà Explore Air 2 chiếm.

Một vấn đề cuối cùng không nhất thiết là về bản thân Explore Air 2, mà là bộ não đằng sau nó, cụ thể là ứng dụng Design Space.

Đối với người mới bắt đầu, nó rất hạn chế về những công cụ mà nó có thể cung cấp, đặc biệt là vì nó có vẻ hơi hướng đến việc lôi kéo bạn mua sắm các mẫu hơn là tự tạo.

Các công cụ vẽ hơi cơ bản và hạn chế, và bất kỳ ai muốn đi theo một góc độ sáng tạo hơn sẽ vẫn phải sử dụng các công cụ thiết kế của bên thứ ba để tạo ra các thiết kế từ đầu.

Cuối cùng, vì công cụ này chỉ khả dụng trực tuyến, bạn sẽ cần phải luôn kết nối khi làm việc với thiết bị Cricut của mình, vì vậy nếu ISP của bạn dễ bị sụt kết nối thường xuyên, bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng Design Space.

Câu hỏi thường gặp về Cricut Explore Air 2

Bạn có thể làm gì với Cricut Explore Air 2?

Tạo ra mọi thứ bằng cách sử dụng máy Cricut là sử dụng trí tưởng tượng của bạn, nhưng vì Cricut Explore Air 2 có một chút hạn chế về kích thước của các dự án và vật liệu mà nó có thể xử lý, bạn có thể tự hỏi bạn có thể và không thể tạo ra những gì bằng cách sử dụng này nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng về những gì bạn có thể tạo ra bằng cách sử dụng Cricut Explore Air 2, thì đây là một số dự án tuyệt vời để thử: xếp hình, thiết kế quần áo bằng sắt, bảng hiệu tùy chỉnh sử dụng vinyl kết dính trên gỗ, tàu giấy 3D, tùy chỉnh nhãn cho các đồ vật hàng ngày, thẻ kỳ nghỉ và hơn thế nữa.

Cricut Explore Air 2 có xứng đáng không?

Tất cả phụ thuộc vào dự án bạn có trong đầu, nhưng theo ý kiến ​​chung, vâng, Cricut Explore Air 2 chắc chắn rất đáng giá .

Nó hoạt động nhanh, không gây tiếng ồn, cực kỳ hiệu quả, vật liệu bền, phần mềm hỗ trợ nó cực kỳ dễ sử dụng và giá cả phải chăng hơn so với các sản phẩm tương tự từ các nhà sản xuất khác nhau.

Cricut có ngừng phát hành Explore Air 2 không?

Cricut liên tục đổi mới dòng sản phẩm của họ và đã có nhiều máy qua nhiều năm không còn được sản xuất hoặc hỗ trợ nữa, bao gồm Cricut Gypsy, Cricut Cake, Cricut Personal, Cricut Expression và Cricut Expression 2.

Tuy nhiên, theo như những gì được biết đến, Cricut Explore Air 2 hiện vẫn đang được hỗ trợ và mặc dù được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2016 , nó vẫn được coi là một trong những máy cắt tốt nhất dành cho người tiêu dùng xung quanh.

Giá tốt cho Cricut Explore Air 2 là bao nhiêu?

Trong những trường hợp bình thường, bạn có thể mua Explore Air 2 từ trang web chính thức của Cricut với giá $ 249,99, mặc dù khi viết bài này, nó có sẵn chỉ $ 199,99.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có thể nhận được những món hời thậm chí còn tốt hơn khi mua sản phẩm từ các nhà bán lẻ bên thứ ba như Amazon, vì vậy hãy để ý những món hời có thể có.

Tôi cần những phụ kiện Cricut Explore Air 2 nào?

Khi mua Cricut Explore Air 2, bạn không chỉ nhận được bản thân chiếc máy mà còn nhận được một gói đầy đủ các yếu tố cần thiết.

Những thứ này bao gồm một Lưỡi Mài Cao cấp cùng với vỏ ngoài, một Bút Mịn có màu đen, một Tấm lót máy LightGrip , một cuốn sách chào mừng sẽ cực kỳ tiện dụng cho người mới bắt đầu, cáp USB, bộ đổi nguồn, bản dùng thử miễn phí tư cách thành viên của Cricut Access , 50 dự án đã có sẵn và đủ tài liệu cho một dự án thực hành

Tuy nhiên, có một số công cụ khác mà bạn có thể mua nếu muốn tận hưởng toàn bộ khả năng của Cricut Explore Air 2, và đó là Deep Point Blade, Bonded Fabric Blade, Foil transfer Tool và Scoring Stylus.

Tôi nên mua máy Cricut nào vào năm 2021?

Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn:

 • Nếu bạn đang tìm mua một máy cắt cực kỳ mạnh mẽ, nhanh chóng và có thể xử lý các dự án lớn (như áp phích và biểu ngữ), bạn nên mua Cricut Maker 3.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy cắt có giá cả rất phải chăng và có thể xử lý những tác vụ cơ bản nhất, bạn nên thử Cricut Joy .
 • Nếu bạn muốn có một chiếc máy cắt nhanh, không ồn và hiệu suất cao ở đâu đó giữa Cricut MakerCricut Joy , bạn nên mua Cricut Explore Air 2 .

Cricut Explore Air 2: Kết luận

Bất cứ khi nào bạn tham gia vào một hoạt động mới, chẳng hạn như tạo ra những món đồ tự làm, bạn nên chọn một sản phẩm tầm trung để giúp bạn.

Đối với những người mới bắt đầu, việc có những công cụ cơ bản nhất có thể khiến bạn cảm thấy như dự án mới của mình bị giới hạn và nhàm chán. Mặt khác, có một sản phẩm tốt nhất mà tiền có thể mua được có thể hơi quá mức cần thiết, đặc biệt là khi bạn có rất nhiều công cụ mà bạn có thể không bao giờ sử dụng trong một dự án mà bạn thậm chí không chắc mình sẽ thích.

Điều đó đang được nói, mặc dù Cricut có thể có máy cho nhiều đối tượng người dùng, nhưng chúng tôi khuyên người mới bắt đầu nên sử dụng Cricut Explore Air 2 , vì nó có tất cả các công cụ cơ bản để bạn cho phép trí tưởng tượng của mình hoạt động mạnh mẽ, trong khi vẫn đơn giản và đủ giá cả phải chăng làm cho nó có thể truy cập được cho bất kỳ ai.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)