Kêu gọi tất cả những người nghiện cà phê (Đừng lo lắng, chúng tôi ở bên bạn), bài đăng này là dành cho bạn! Ở đây tại IBT HQ, chúng tôi tin rằng cà phê là một trạng thái hạt đậu và chúng tôi khá depresso khi chúng ta không có nó. Bỏ trò chơi sang một bên, chúng tôi thực sự thưởng thức một tách joe ngon. Không gì có thể so sánh được với việc hít hà hương thơm tuyệt đẹp của một bình cà phê mới pha vào buổi sáng. Và chúng tôi đã đề cập đến ngụm đầu tiên? Như một giấc mơ. Có, chúng tôi có thể hơi phụ thuộc vào caffeine, nhưng chúng tôi không phàn nàn, vì LA đã trở thành nơi tổ chức một số quán cà phê đặc sản ngon nhất của California – điều này khiến chúng tôi rất vui. Bây giờ, hãy ngồi lại, thư giãn và nhâm nhi một tách cà phê nóng trong khi bạn lướt qua các quán cà phê LA phải ghé thăm của chúng tôi.

Graffiti Sublime Coffee

Nếu bạn đang muốn cải thiện thẩm mỹ Instagram của mình, đây là nơi dành cho bạn. Nghiêm túc mà nói, nơi này là giấc mơ của một nhà thiết kế nội thất. Nhưng nó không dành cho những người yếu tim. Khi bạn vượt qua danh sách quy tắc khổng lồ dán trên cửa của họ, không bao gồm thức ăn hoặc đồ uống bên ngoài và chỉ cho phép khách từ 18 tuổi trở lên, bạn bước vào một ốc đảo toàn màu trắng với lối trang trí hiện đại đen trắng, chỗ ngồi trong gian hàng, các bức tranh trên khắp tường và thậm chí một lò sưởi. Đừng để bị lừa nếu bạn nghĩ rằng bạn đã được vận chuyển đến MOCA. Chúng tôi thề bởi họ đóng băng em gái nửa đêm, một ly mocha ganache lắc với hai tách cà phê espresso trên đá với một lựa chọn sữa. Đây là nơi yêu thích của chúng tôi để đến khi chúng tôi cần hoàn thành công việc, bởi vì nó đủ thanh thản và yên tĩnh để chúng tôi có thể tập trung.

Verve Coffee Roasters

Chúng tôi nghĩ rằng Fresh Prince of Bel Air nên nói, verve thay vì swerve, bởi vì quán cà phê này tươi hơn bất kỳ nơi nào chúng tôi đã ghé thăm trong một thời gian. Quán cà phê có trụ sở tại Santa Cruz hiện có các địa điểm trên Đại lộ Melrose, W. 3rd Đường phố và ở Downtown LA Và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn. Chúng tôi yêu thích nội thất kiểu dáng đẹp của nhà kho, với nhiều ghế dài và hệ thống đèn chiếu sáng công nghiệp. Và họ đã hợp tác với một trong những hãng nước trái cây yêu thích của chúng tôi, Nước trái cây được phục vụ tại đây, vì vậy không thể có sự kết hợp tốt hơn. Lựa chọn của chúng tôi? Tres gọi cappuccino hoặc nước trái cây bay. Và điều tuyệt vời nhất là chúng tôi có thể mang về nhà một túi hạt cà phê rang đặc sản của riêng họ. Vì vậy, không có gì lo lắng khi chúng ta nhận ra rằng chúng ta có thể thức dậy với ly cà phê yêu thích của mình vào buổi sáng.

Cà phê khủng long

Bạn biết đấy, một cửa hàng cà phê sẽ chiến thắng khi một trong những người đồng sở hữu là Ben Hantoot, một trong những nhà thiết kế của Thẻ chống lại nhân loại. Chà, đội vợ chồng này đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi. Với nội thất bằng gỗ lấy cảm hứng từ khủng long và nội thất sáng sủa mang đến sự rực rỡ của quán cà phê thân thiện và hấp dẫn của Silver Lake. Chúng tôi không thể có đủ hạt cà phê của họ, từ Nhà rang cà phê Four Barrel của San Fran và bánh ngọt của họ, được giao hàng ngày từ Cửa hàng nông sản. Nếu chúng ta cần một chút khẳng định sau một ly cà phê, tất cả những gì chúng ta phải làm là đi ra phía sau cửa hàng để tìm một tấm biển màu hồng neon “Mọi thứ sẽ ổn thôi” cung cấp cho chúng ta một số động viên vào buổi chiều. Và chúng tôi đã đề cập đến những chiếc cốc gốm thủ công, đẹp đẽ được làm bởi cùng một người đã làm chúng cho Nobu? Nói về đồ uống tuyệt vời.

Go Get Em Tiger

Từ sữa lắc espresso đến latte macadamia hạnh nhân nổi tiếng của họ, quán cà phê Larchmont sôi động này cung cấp cho cả cộng đồng và một loại cà phê không thể đánh bại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không mong đợi bất cứ điều gì ít hơn các chủ sở hữu, Kyle Glanville và Charles Babinski, cựu chuyên gia Intelligentsia Coffee. Bầu không khí không thể đánh bại với sự rung cảm nhẹ nhàng, thoải mái mà khó có thể tìm thấy ở một thành phố tự hào về sự nổi tiếng và thành công. Chỉ đi chơi và giao lưu tại quán bar; không cần phải vội vàng và tìm một bàn. Tuy nhiên, thẩm mỹ của nó là chiết trung, với những bức tường được quét vôi trắng và đường nét của một phi hành gia đang bay trên quầy bar cà phê của nó. Và chúng tôi thích cách công ty cam kết giảm lượng hàng dùng một lần. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu họ hỏi bạn có muốn cà phê đựng trong bình thủy tinh hay không.

Cửa hàng cà phê LA yêu thích của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này

Alred Coffee + Kitchen

Quán cà phê mang tính biểu tượng này đưa cà phê Instagrammable lên một tầm cao mới. Chỉ cần tìm kiếm #butfirstcoffee trên mạng xã hội và ngay lập tức bạn sẽ bắt gặp vô số hình ảnh cà phê chiết trung, ria mép, giấy dán tường hoa và trang trí nghệ thuật đầy màu sắc. Và chúng tôi, đơn giản, không thể chống lại. Đi đến của chúng tôi? Một ly Americano (được làm bằng hạt cà phê Stumptown) với sữa hạnh nhân hoặc, nếu chúng ta cảm thấy lạ mắt, cái gọi là “Alfred cone” hay còn gọi là cốc cà phê bánh quế nhúng sô cô la chứa đầy cà phê espresso hoặc macchiato. Thêm vào đó, không có gì đáng tiếc khi cửa hàng chị em mới của nó, Phòng trà Alfred (tình cờ có màu hồng), vừa mở ra gần đó từ vị trí Melrose của nó. #TeaYesYouMaybe, khẩu hiệu hấp dẫn của phòng trà, thể hiện cảm xúc của chúng tôi với trà.

Cửa hàng cà phê LA yêu thích của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)