Cửa hàng dễ dàng Mua Khung kim loại Trang điểm

Cũng giống như tôi, một trong những người bạn thân nhất của tôi không thể bỏ qua một việc tốt. Sau ngày 4 tháng 7, cô tìm thấy một số gọng kính màu đỏ, trắng và xanh yêu nước với giá ba đô la một chiếc. Nhưng có một vấn đề. Chúng không phù hợp với phong cách trang trí trong nhà của cô ấy. Cô ấy mang chúng đến cho tôi và tôi đã trang điểm nhanh chóng và dễ dàng để cô ấy có thể treo và sử dụng chúng trong nhà của mình. Đây là Cửa hàng dễ mua Khung kim loại Trang điểm. Đây là những khung hình trước đây.

Easy Holiday Frame DIY Makeover

Họ cũng bị đánh bại một chút. Không quá tệ. Đó vẫn là một thỏa thuận tuyệt vời.

Easy Holiday Frame DIY Makeover (1)

Tôi đã sử dụng 1) một ít giấy cátCua hang de dang Mua Khung kim loai Trang diem, và 2) ít hơn một lon sơn phun màu vàng kim loại.1643392361 528 Cua hang de dang Mua Khung kim loai Trang diem Các vật liệu đi kèm vẫn rẻ hơn giá gốc của khung. Tôi dùng giấy nhám để xoa đều những vết thâm cũng như những nét chữ đậm. Tôi không muốn xác định khung hình đầu tiên bởi vì, tôi đã lười biếng. Vì vậy, chà nhám nhẹ các chữ cái tối là điều tốt nhất tiếp theo. Bạn CÓ THỂ chọn sơn lót cho khung màu đỏ và xanh lam vì chúng rất tối, nhưng không cần thiết.

Khung bán thông quan dễ dàng Trang điểm tự làm

Tôi đã xịt khoảng ba lớp sơn nhẹ trên một tấm bạt1643392362 765 Cua hang de dang Mua Khung kim loai Trang diem trong sân sau của tôi. Tất nhiên, tôi phải đổi ảnh trước khi trả lại cho cô ấy, vì vậy tôi đã in một số bức ảnh đen trắng. Cô ấy có thể lấy chúng ra và chèn hình ảnh của gia đình cô ấy, nhưng tôi nghĩ nó trông đẹp hơn những người lạ mặc trang phục ngày 4 tháng 7!

Cửa hàng dễ dàng Mua Khung Tự làm Trang điểm

Tôi không thể chờ đợi để trả lại chúng cho cô ấy sau khi trang điểm nhỏ này!

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng, đây là một vài dự án khung khác mà tôi đã thực hiện trang điểm!

Dễ dàng giải phóng mặt bằng-Bán-Khung-Tự làm-Trang điểm

0/5 (0 Reviews)