Tôi đang săn lùng những chiếc xe nâng mới tại Savers vài tuần trước và tìm thấy giá đỡ đồ dùng bằng gỗ này. Dễ thương nhưng không phải phong cách của tôi. Tôi nghĩ tôi có thể vẽ nó một chút và sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi giải trí ngoài trời. Nhưng khi tôi mang nó về nhà, hóa ra nó đã trở thành một caddie thủ công hoàn hảo.

Thời gian: 30-45 phút

Vật liệu:

  • Caddy đồ dùng cũ
  • Giấy cátCua hang do cu duoc thay the Craft Caddy
  • Sơn
  • Cọ sơn
  • Vải bố1643082383 279 Cua hang do cu duoc thay the Craft Caddy
  • Keo hoặc Mod Podge1643082384 584 Cua hang do cu duoc thay the Craft Caddy
  • Kéo1643082385 119 Cua hang do cu duoc thay the Craft Caddy
  • Cái thước

Đây là ngăn đựng đồ dùng. Tôi đã tìm thấy nó với giá 4,99 đô la. Tôi chà nhám nhẹ phần có quả sơn và làm sạch nó. Tôi muốn chắc chắn rằng không có mảnh vỡ nào.

Cửa hàng đồ dùng tiết kiệm

Tiếp theo, tôi sơn tay cầm và hai bên màu trắng.

Upcycled Thrift Store Tìm

Tôi tìm thấy một chiếc bao đậu bằng vải bố cũ mà tôi đã để dành và nghĩ rằng cái này sẽ hoàn hảo để bọc cái này lại. Tôi đã định mua một vật liệu ngoài trời, nhưng quyết định rằng tôi thích vải bố hơn.

Túi vải bố thay thế

Tôi đo và cắt vải bố để vừa với cả hai mặt của caddie. Tôi đã sử dụng một bàn chải sơn để đánh trên một số Mod Podge

1643082387 831 Cua hang do cu duoc thay the Craft Caddyvà đặt tấm vải bố đã cắt lên trên, dùng tay vuốt phẳng nó. Nếu có bất kỳ vết sờn nào, chỉ cần nhẹ nhàng sơn chúng bằng keo. Nó sẽ khô rõ ràng.Tự làm vải bố

Cuối cùng, tôi lấp đầy nó với các công cụ thủ công của mình. Điều này rất hữu ích khi tôi muốn làm một cái gì đó với con gái tôi trong phòng của nó ở tầng trên, hoặc nếu chúng tôi ra ngoài để có một buổi học thủ công nhỏ của hai mẹ con. Tôi chỉ cần chất đầy caddie nhỏ này với những thứ cần thiết của chúng tôi và chúng tôi đi. Nó cũng là một ngăn đựng đồ dùng tuyệt vời cho các bữa tiệc nữa !!

Trang điểm cho người giữ đồ dùng bằng vải bốCửa hàng đồ cũ được thay thế Craft CaddyCửa hàng đồ cũ được thay thế đồ thủ công Caddy - Tự làm lấy cảm hứng

0/5 (0 Reviews)