Nếu bạn đã theo dõi tôi trong vài tuần qua, bạn có thể đã xem các bài đăng của tôi về bữa tiệc trà dành cho trẻ sơ sinh Mad Hatter mà tôi đang trang trí. Tôi quyết định làm những quầy tráng miệng tự làm ở Cửa hàng đồ tráng miệng Upcycled Thrift này cho bữa tiệc nhưng sau khi làm, tôi rất vui được giữ lại và sử dụng chúng thường xuyên.

Cửa hàng tiết kiệm Thùng rác để kho báu Quầy tráng miệng tự làm

Vật liệu:

Tôi đã tìm thấy mọi thứ bạn thấy ở đây với giá khoảng 25 đô la, thật tuyệt vì nó đã làm được hai rưỡi (Tôi đã lấy nắp kính của một trong những quầy tráng miệng thực tế của tôi cho những hình ảnh bên dưới).

Cửa hàng tiết kiệm tìm thấy được thay thế

Mẹo: Để dễ dàng loại bỏ sáp cũ và thẻ giá ở cửa hàng tiết kiệm, bạn chỉ cần cho vật đó vào nước nóng và chà nhẹ. Nó sẽ xuất hiện ngay lập tức!

Đảm bảo làm sạch từng miếng thật kỹ bằng xà phòng và nước. Sau khi chúng khô, sử dụng chất kết dính chắc chắn để chân nến dính chặt vào đĩa. Tôi đã sử dụng Liquid FusionCua hang do trang mieng tu lam Upcycled Thrift Stands, hoạt động tuyệt vời.

Cửa hàng tiết kiệm giá đỡ nến thay thế

Bôi một lượng vừa đủ lên viền của chân đèn và úp ngược vào tâm của đáy đĩa. Để khô trong 2-4 giờ, hoặc theo hướng dẫn của chất kết dính.

Cửa hàng tiết kiệm Tìm Upcycle

Đây là một vài bức ảnh. Tôi nghĩ chúng đã trở nên tuyệt vời và sẽ rất hoàn hảo cho bữa tiệc trà theo chủ đề Mad Hatter.

Upcycled Thrift Store DIY Cake Stands

Cửa hàng tiết kiệm

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng, đây là một số trang trí khác mà tôi đang làm cho bữa tiệc này. Tôi rất vui mừng về nó!