cửa hàng tiết kiệm-lọ thuốc-cách-làm (1)

Lọ đựng thuốc tây rất đẹp và có thể phục vụ một số mục đích trưng bày. Bạn có thể sử dụng chúng để làm kẹo, đồ trang trí ngày lễ hoặc thậm chí trưng bày bộ sưu tập của mình. Chúng trông rất đẹp trên một lò sưởi hoặc đảo bếp hoặc thậm chí là một phòng tắm chứa đầy bọt biển hoặc vỏ sò. Tôi thích sử dụng chúng để làm kẹo trên bàn tráng miệng thanh kẹo cho các bữa tiệc. Những chiếc lọ đựng thuốc có giá bắt đầu từ khoảng 20 đô la một chiếc cho những chiếc nhỏ, tôi quyết định thử một chút để tự làm cho mình dự án cửa hàng tiết kiệm lọ thuốc.

Tôi tìm thấy một hộp bốn ống đựng bằng thủy tinh tại một cửa hàng đồ gia dụng giảm giá với giá 12 đô la.

cửa hàng tiết kiệm-lọ thuốc-cách-làm (2)

Trong một lần liên doanh cửa hàng tiết kiệm gần đây của tôi, tôi đã tìm thấy một số giá giữ nến với giá 1,50 đô la một chiếc.

Các tài liệu bổ sung cần thiết là:

  • Phun sơn do bạn lựa chọn
  • Một chất kết dính mạnh mẽ

Trong trường hợp của tôi, tôi chọn sơn xịt màu bạc kim loại và keo Gorilla.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng giá đựng nến trong lọ của bạn sạch sẽ và không có sáp, đặc biệt nếu bạn mua chúng ở cửa hàng tiết kiệm. Khi bạn phun sơn lên chúng, mọi vết sưng nhỏ sẽ lộ ra (tôi đã học được điều này một cách khó khăn).

Xịt sơn các chân nến của bạn giữ lon cách xa khoảng 12 inch ở khu vực thông gió tốt.

cửa hàng tiết kiệm-lọ thuốc-cách-làm (3)

cửa hàng tiết kiệm-lọ thuốc-cách-làm (4)

Khi sơn khô hoàn toàn, khoảng hai giờ, hãy dán chân đèn vào hộp. Tôi để keo đọng lại qua đêm trước khi nhặt nó lên, chỉ để an toàn.

cửa hàng tiết kiệm-lọ thuốc-cách-làm (5)

cửa hàng tiết kiệm-lọ thuốc-cách-làm (1)

Thì đấy! Hũ thuốc bôi tự làm ngay lập tức! Hãy lấp đầy nó với bất cứ thứ gì bạn thích… quả thông, que bạc hà, đồ trang trí cho ngày lễ là những lựa chọn hoàn hảo cho thời điểm này trong năm.

0/5 (0 Reviews)