Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho trẻ em của bạn (4)

Tôi không lạ gì với việc mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm. Trên thực tế, tôi đã thực hiện rất nhiều lần trang trí cửa hàng tiết kiệm đến nỗi tôi không thể đếm xuể. Tôi nhận thấy rằng tôi đã làm hơn một số sản phẩm, đặc biệt cho con gái tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ tập hợp một số cửa hàng tiết kiệm tìm thấy để trang điểm cho con bạn. Toàn bộ vòng tổng hợp này là tất cả các dự án ban đầu do bạn thực sự thực hiện. Tất cả các liên kết đã dẫn bạn đến các hướng dẫn từng bước về dự án của tôi.

Đồ chơi cũ bằng gỗ

Hãy bắt đầu với những thứ… đồ chơi cũ rõ ràng đầu tiên. Thông thường, khi một món đồ chơi cuối cùng ở một cửa hàng tiết kiệm sẽ có một chút hư hỏng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể sửa chữa nó đi. Tôi đặc biệt chú ý đến đồ chơi bằng gỗ. Tôi tìm thấy chiếc giường búp bê nhỏ này với giá $ 6,00. Tôi nhìn thấy nó và ngay lập tức chộp lấy nó mà không cần thắc mắc. Tôi đã sơn nó và làm một tấm nệm và bộ đồ giường cho nó. Chihuahua nhỏ của tôi thậm chí đôi khi ngủ trên đó!

Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho trẻ em của bạn (6)

Khó có thể tìm thấy những chiếc xe ngựa tại một cửa hàng tiết kiệm, nhưng tôi đã đăng tải chiếc xe goòng đóng khung bằng gỗ này trên Craigslist. Cuối cùng tôi đã sơn nó và thêm một tấm bảng có chữ lồng.

Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho trẻ em của bạn (10)

Kệ đồ chơi nhỏ này là một món đồ hấp dẫn với giá 10 đô la. Tôi gắn nó vào một cái bàn miễn phí mà tôi có được và làm một cái tủ bếp nhỏ cho con gái tôi. Tôi nghĩ cô ấy chơi với nó mỗi ngày!

Cửa hàng tiết kiệm đồ chơi để trang điểm cho trẻ em của bạn

Vì vậy, tôi đã không mua cái này, nhưng nó là một ví dụ tuyệt vời về một thứ rác rưởi đáng trân trọng. Con ngựa Radio Flyer cũ bằng gỗ này chỉ cần một chút TLC. Tôi đã nâng cấp điều này cho một trong những con gái của người bạn thân nhất của tôi.

Cửa hàng tiết kiệm Đồ chơi bằng gỗ để trang điểm cho trẻ em của bạn

Nội thất thân thiện với trẻ em

Những món đồ nội thất nhỏ có điểm nhấn như kệ và bàn là rất tốt cho phòng của trẻ nhỏ. Bạn có thể sử dụng chúng để lưu trữ và tổ chức thêm hoặc chuyển đổi hoàn toàn và sử dụng lại chúng thành một thứ gì đó mới. Bàn chơi này là một người chơi miễn phí. Tôi đã sơn nó và nâng cấp những chiếc ghế cho một chiếc bàn chơi trẻ em mới tinh. Đây là một phần khác mà con gái tôi sử dụng hầu như mỗi ngày!

Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho trẻ em của bạn (9)

Tôi sơn chiếc kệ cũ này một màu sáng để phù hợp với phòng của con gái tôi và sử dụng nó như một kệ đựng sách và đồ chơi.

Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho trẻ em của bạn (8)

Khay phục vụ

Khay phục vụ có nhiều tại các cửa hàng tiết kiệm. Bạn có thể biến chúng thành một bàn hoạt động di động của trẻ em bằng cách thêm chân. Tôi đã hoàn thành bảng hoạt động bằng bảng đen này trong vòng chưa đầy một giờ.

Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho trẻ em của bạn (7)

Khung ảnh

Một số khung gỗ cũ có thể được sơn và làm thành một màn hình nghệ thuật cho trẻ em có thể hoán đổi cho nhau. Chỉ cần thêm một cái kẹp bằng keo công nghiệp và thì đấy!

Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho trẻ em của bạn (11)

Ghế đẩu

Tôi luôn thấy những chiếc ghế đẩu nhỏ như thế này ở các cửa hàng bán đồ tiết kiệm. Chúng tôi có chúng ở cả tầng trên và tầng dưới bởi vì cô gái nhỏ của tôi không đủ cao để với một số tủ và bồn rửa. Tôi đã làm chiếc ghế đôn bọc đệm này để phù hợp với chiếc ghế ngồi chơi của cô ấy và thêm một ít vải và đệm để cô ấy có thể ngồi trên đó một cách thoải mái.

Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho trẻ em của bạn (12)

Tôi đã làm những chiếc ghế đẩu màu hồng và thạch anh này cho các Con gái Chúa song sinh của tôi.

Cửa hàng tiết kiệm mong muốn trang điểm cho trẻ em của bạn (3)

Giỏ và chậu trồng cây treo

Giỏ là nơi tuyệt vời để đựng đồ chơi và thậm chí là đựng quần áo. Bạn cũng có thể treo chúng. Tôi đã biến chiếc giá treo cây này thành nơi chứa đồ chơi.

Giỏ cửa hàng tiết kiệm để trang điểm cho trẻ em của bạn