Khi tôi mua sắm tiết kiệm vào một ngày nọ, tôi tìm thấy một khay hoạt động dành cho trẻ em mà tôi đã nâng cấp lên; Tôi cũng tìm thấy khay gà trống này với giá $ 3,00. Không phải phong cách của tôi, nhưng chắc chắn có thể sửa được với một chiếc xe nâng cửa hàng tiết kiệm nhỏ. Tôi chộp lấy nó và quyết định làm một chiếc khay đầy màu sắc để cô giáo Mia sử dụng trong lớp học của cô ấy. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một lời chào mừng tốt đẹp khi trở lại trường với món quà của giáo viên.

Cửa hàng quà tặng tiết kiệm dành cho giáo viên Trang điểm Upcycle (2)Đây là khay TRƯỚC.

Trang điểm cửa hàng quà tặng tiết kiệm cho giáo viên (1)

Vật liệu:

Tôi đã có một số sơn xịt màu xanh lá cây kim loại từ Krylon mà tôi muốn thử. Kim loại tốt vì giấy sổ lưu niệm tôi chọn có màu vàng kim loại sáng bóng trong đó. Tôi sơn các mặt trên một tấm bạt bên ngoài.

Trang điểm cửa hàng quà tặng tiết kiệm cho giáo viên (3)

Tôi đã có một số giấy nháp vui nhộn với chủ đề quả táo. Một người nói, “quả táo của tôi” trên đó và đo và cắt một vài miếng có màu sắc và kiểu dáng khác nhau theo kích thước.

Trang điểm cửa hàng quà tặng tiết kiệm cho giáo viên (2)

Tiếp theo, tôi sử dụng Mod PodgeCua hang tiet kiem qua tang giao vien Upcycle để áp dụng bài báo. Tôi bôi keo lên cả khay và mặt sau của tờ giấy nháp. Tôi làm mịn nó để đảm bảo không có bong bóng, và sau đó áp dụng một lớp trên cùng. Tôi để nó khô hoàn toàn.

Cửa hàng quà tặng tiết kiệm dành cho giáo viên Trang điểm Upcycle (1)

Đây là cách nó bật ra! Mia nóng lòng muốn đưa nó cho giáo viên của mình.

Trang điểm cửa hàng quà tặng tiết kiệm cho giáo viên

Ghim tôi!

Quà tặng giáo viên Cửa hàng tiết kiệm trang điểm Ghim cho tôi

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, đây là một số Ý tưởng Quà tặng Giáo viên tự làm thú vị hơn:

0/5 (0 Reviews)