Tôi dành RẤT NHIỀU thời gian để tìm hiểu lối đi của các cửa hàng tiết kiệm. Kết quả là, tôi đã thực hiện rất nhiều trang điểm cửa hàng tiết kiệm. Nếu tôi đi, tôi hiếm khi ra về tay trắng. Nếu bạn có đủ kiên nhẫn để xem xét, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một viên ngọc ẩn. Tôi đã tìm thấy chiếc bát bằng gỗ này với giá $ 6 tại một Goodwill ở địa phương. Tôi chộp lấy nó, vì tôi biết rằng những chiếc bát bằng gỗ như thế này thường quá đắt so với những gì tôi sẵn sàng trả. Đây là quy trình của tôi để trang điểm chiếc bát gỗ của tôi từ chiếc bát đáng yêu này tìm cửa hàng tiết kiệm. Bạn chỉ cần bốn điều.

Tự làm bát dây bằng gỗ

Vật liệu:

Đây là cái bát trước đây. Nó có một chút trầy xước nhưng không có gì quá xấu.

Rope Bowl DIY

Cách đơn giản nhất là bắt đầu từ dưới lên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại keo khác, nhưng tôi thấy dễ nhất là dùng keo nóng vì nó khô nhanh. Đối với tôi, vì tôi làm việc với keo nóng rất nhiều, nó cũng ít lộn xộn hơn đối với tôi.

Cửa hàng tiết kiệm Trang điểm Rope Bowl DIY

Đơn giản chỉ cần tiếp tục dán và uốn lượn cho đến khi bạn đạt được chiều cao mong muốn. Tôi để mở một phần của cái bát vì tôi thích cách gỗ và sợi đay trông giống nhau.

Rope Thrift Store Bowl DIY

Tôi đang sử dụng của tôi cho mục đích trái cây và trang trí. Nó là thực phẩm an toàn vì tôi đã không làm thay đổi bên trong của chính nó. Nó cũng chỉ là rửa tay.

Hướng dẫn tô dây

Tôi cũng đã thực hiện một dự án từ thùng rác đến kho báu trên những chiếc lọ cửa hàng tiết kiệm rẻ tiền! Xem hướng dẫn làm bình dây thừng tự làm của tôi tại đây.

Hy vọng bạn sẽ thử nó ra!

Tìm kiếm thêm ý tưởng quà tặng bà chủ tự chế? Thử những thứ này xem!

0/5 (0 Reviews)