Nếu chúng tôi thăm dò ý kiến ​​các cô gái trong văn phòng về loại cocktail yêu thích của mọi người, Margarita sẽ đứng đầu – hết lần này đến lần khác! Tình yêu của chúng tôi với món mặn và ngọt này chỉ nảy nở vào mùa hè. Vì vậy, khi chúng tôi nhìn thấy Danielle Walker, một trong những người phụ nữ yêu thích của chúng tôi và người sáng tạo ra Chống lại tất cả các loại ngũ cốc, chế tạo khúc quanh này trên người hâm mộ đình đám, chúng tôi đã phải chia sẻ công thức với tất cả các bạn! Danielle gọi nó là ‘Spa-gartia’ vì nó làm tươi mát và giống như các thành phần như nước spa. Dưa chuột và ngò rí chiếm vị trí trung tâm trong phiên bản của cô ấy. Cô ấy nói, ‘nó giống như nước spa, nhưng lại có thêm tequila! ” Bây giờ chúng ta đang nói chuyện ?

Cucumber Cilantro Margarita - Inspired by This

Đây là cách giúp cô ấy sảng khoái (và nhạt!) Cucumber Cilantro Margarita:

Thành phần (làm cho 1)

1/4 chén dưa chuột thái hạt lựu
2 thìa lá ngò tươi (gói chặt)
3 ounce 100% agave blanco tequila
1 1/2 ounce nước cốt chanh tươi
3/4 ounce xi-rô cây phong nguyên chất
1 cốc đá

Cucumber Cilantro Margarita - Inspired by This

Hướng dẫn

Cho dưa chuột và rau mùi vào đáy bình lắc cocktail. Sau đó, thêm rượu tequila, nước cốt chanh và xi-rô cây phong. Lắc đều và đổ vào lớp đá chứa đầy đá.

* Nếu bạn không có dụng cụ trộn, hãy cho dưa chuột và rau mùi vào máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố trước khi thêm chất lỏng vào. Bạn cũng có thể sử dụng cối và chày.

* Nếu bạn muốn margarita đông lạnh, chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn.

* Để rau mùi và dưa chuột ngâm trong thức uống của bạn sẽ làm tăng thêm hương vị, nhưng nếu bạn thích, có thể đổ nước giải khát qua rây lọc vào ly cùng với đá.

Cucumber Cilantro Margarita - Inspired by This

Cuối cùng, bạn có thể đọc thêm về Danielle, những công thức nấu ăn yêu thích của cô ấy và những cuốn sách nấu ăn tuyệt vời của cô ấy tại đây!