Chúng tôi luôn săn lùng một cuốn sách hay, và cuốn này khiến chúng tôi phải đọc ngay lập tức. Amah Faraway của Margaret Chiu Greanias, được minh họa bởi Tracey Subisak, là câu chuyện cảm động về Kylie, một cô gái trẻ lần đầu tiên đến thăm bà của mình ở bên kia thế giới. Nó không chỉ đúng lúc, với tần suất chúng ta phải gác lại kế hoạch gặp lại những người thân yêu của mình, mà còn là một câu chuyện tuyệt đẹp về mối quan hệ giữa cháu và ông bà và trải nghiệm đầy cảm hứng khi đi du lịch đến một nơi xa lạ. Trẻ em sẽ có thể liên tưởng đến cảm giác hồi hộp trước những điều mới lạ, giống như Kylie.

Bắt đầu đọc Amah Faraway hôm nay!

Cuon sach nay ton vinh su da dang va nhung

Câu chuyện

Kylie lo lắng về việc thăm bà của cô ấy (Aaa bằng tiếng Đài Loan) ở Đài Loan. Khi đến nơi, cô ấy ngại ngùng và lúc đầu, cô ấy không thoải mái với ngôn ngữ, phong tục, văn hóa và thức ăn — các cuộc trò chuyện video không giống nhau. Nhưng từ từ và chắc chắn, khi cô cùng Amah đi dạo chợ đêm, ăn uống cùng người thân và tắm suối nước nóng, Kylie mới bắt đầu mở lòng và vui thật nhiều! Khi đã đến lúc về nhà, các cuộc trò chuyện video sẽ đặc biệt hơn cho đến khi họ có thể đến thăm nơi xa trở lại.

Cuộn tròn trên chiếc ghế dài của bạn và đọc Amah Faraway với con mọt sách nhỏ của bạn!

1643100530 26 Cuon sach nay ton vinh su da dang va nhung

Điều gì khiến “Amah Faraway” trở nên đặc biệt

Câu chuyện này kể về một gia đình xa cách và ý nghĩa của việc chấp nhận nền văn hóa của bạn. Bất kể xuất thân từ đâu, tất cả trẻ em đều có thể liên tưởng đến cảm xúc lo lắng về điều mới mẻ hoặc không quen thuộc. Văn bản bài thơ ngược thông minh và hình ảnh minh họa sống động tạo nên một cuộc hành trình chân thành mà bạn sẽ thích đọc và trải nghiệm cùng nhau! Các ký tự tiếng Anh, bính âm và tiếng Trung Phồn thể kết hợp trong suốt cũng giúp tạo ra Amah Faraway nổi bật trên bất kỳ giá sách nào. Nếu bạn đang muốn đa dạng hóa bộ sưu tập sách của họ và giới thiệu những nền văn hóa và phong cách gia đình mới mà họ có thể không gặp phải, thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Khám phá điều kỳ diệu và niềm vui của Amah Faraway, bây giờ bán!

Các bài đánh giá nói lên tất cả

“Một bức chân dung về thời thơ ấu xuyên quốc gia.” –Đánh giá về Kirkus

“Một bức chân dung đầy thiện cảm về mối quan hệ gia đình xa cách.” –Danh sách

“Khuyến khích sự cởi mở đối với những trải nghiệm mới trong bối cảnh tập trung vào sự thay đổi lệch hướng trong nhận thức văn hóa của một đứa trẻ, câu chuyện đương đại này nhẹ nhàng làm nổi bật việc tăng cường mối quan hệ giữa các thế hệ.” –Nhà xuất bản hàng tuần

1643100532 291 Cuon sach nay ton vinh su da dang va nhung

Chúng tôi đang yêu Amah Faraway, và cách nó khám phá ra ý nghĩa của cảm giác như ở nhà ở xa và cách các gia đình kết nối qua khoảng cách, ngôn ngữ và văn hóa. Nó chắc chắn xứng đáng là vị trí chính giữa trên giá sách của bạn — hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn ngay hôm nay!

—Jamie Aderski