Những cuốn sách trẻ thơ trong sáng và những câu chuyện cổ điển dành cho trẻ em là một phần quan trọng tạo nên sự kỳ diệu của sự trưởng thành. Khi chúng ta nhìn lại những bài đọc yêu thích của mình, có điều gì đó nhói lên trong tim. Vì vậy, khi bố mẹ mong đợi sẵn sàng chào đón Bé, việc biến những cuốn sách yêu quý đó trở thành một phần của lễ kỷ niệm là điều đương nhiên. Vì vậy, tại sao không tiến thêm một bước nữa và lên kế hoạch cho một buổi tắm em bé theo chủ đề sách? Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một buổi tắm dành cho trẻ nhỏ lấy ánh sáng làm trung tâm cho người bạn yêu thích sách của mình, hãy lấy một trang từ một phòng tắm dành cho trẻ em theo chủ đề sách quý giá này để lấy cảm hứng.

Nội dung bài viết

Phòng tắm cho Bé theo Chủ đề Sách Nhiều Tên

Picture1 1c4ce00e 38b1 475d b4b3 a91c761b47e0 large

Ảnh: Phần

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn một cuốn sách để làm cơ sở cho việc tắm, hãy cân nhắc lấy cảm hứng từ nhiều câu chuyện trẻ em yêu thích. Một bàn trưng bày đơn giản với các bản sao thẳng đứng cung cấp đồ trang trí phòng tắm cho bé theo chủ đề sách dễ thương cho lối vào không gian tiệc.

Bánh quy tắm cho bé theo chủ đề sách

Picture1 6299a56b f0f3 41cf ac69 d5d6c1c55acc large

Ảnh: @the_sweet_spot_cookie_co_

Nếu bạn đang mang theo nhiều cuốn sách, hoặc thậm chí chỉ tổ chức bữa tiệc xung quanh một cuốn sách, những chiếc bánh quy phong cách này sẽ trở thành nguồn cảm hứng đáng yêu cho phòng tắm em bé theo chủ đề sách của con bạn!

Bánh cupcake tắm cho bé theo chủ đề sách

Picture1 d8bb6906 fd70 4b12 bcf4 a4e91131a138 large

Ảnh: @sweetsandtreatsparty

Ditto cho những chiếc bánh cupcake theo chủ đề sách đáng yêu với những họa tiết trang trí trên đỉnh của những cuốn sách 3D dành cho trẻ em! Những món này trông gần như quá ngon để ăn – nhưng đừng lo, khách của bạn sẽ ngấu nghiến chúng ngay lập tức.

Bánh tắm cho bé theo chủ đề Mother Goose Book

Picture1 02ce5830 37fa 4e14 8763 8ad2920ea00c large

Ảnh: @đáng yêu

Bạn hoàn toàn không thể đánh bại chiếc bánh theo chủ đề Mother Goose tuyệt đẹp này. Một người trưng bày như thế này ở trung tâm phòng tắm cho em bé theo chủ đề sách của bạn sẽ đưa ra một tuyên bố táo bạo như vậy để mang chủ đề cùng nhau— bạn có thể giữ cho nhiều yếu tố khác trung tính, trắng và / hoặc tương phản khá đơn giản.

Phòng tắm cho bé theo chủ đề sách dành cho trẻ em của Tiến sĩ Seuss

Picture1 1b22312b 8f4c 406d 87ea dd40c1ad258f large

Ảnh: Oh My dịp

Ồ, những nơi mà chủ đề sách của bạn có thể đến! Trang trí phòng tắm cho trẻ sơ sinh đẹp nhất không chỉ đến hàng giấy và đĩa thức ăn xinh xắn. Nếu bạn muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo, những bông hoa có thể thực hiện một số công việc nặng nhọc. Làm thế nào kỳ lạ là những màn trình diễn ấn tượng cho một em bé tắm của Dr. Seuss?

Peter Rabbit Đặt phòng tắm cho trẻ sơ sinh

Picture1 d1b3332a f9f2 47ac 83a3 f8bb71f16c32 large

Ảnh: @linenandlilac

Tất cả đều nằm trong các chi tiết với kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh và Beatrix Potter — hay cụ thể là chủ đề Peter Rabbit — thật quý giá. Thỏa sức sáng tạo và vui chơi với những bông hoa, họa tiết giấy của các nhân vật yêu thích của bạn và những giỏ rau dồi dào, như được hiển thị ở đây!

Sâu bướm rất đói Đặt phòng tắm cho trẻ sơ sinh

Picture1 fa6111ac 0212 46c5 bd00 6194c66b22cc large

Ảnh: @kellyanneblount

Điều tuyệt vời về văn học thiếu nhi và phòng tắm trẻ em là hình ảnh sống động giúp bạn dễ dàng trang trí đến từng chi tiết một cách dễ dàng và thú vị. Cân nhắc bố trí đồ ăn của bạn để trang trí phòng tắm cho trẻ sơ sinh theo chủ đề sách để mang lại nhiều niềm vui mới mẻ cho khách; cái này Sâu bướm rất đói Đĩa bánh sandwich ngón tay đầy cảm hứng là một ví dụ hoàn hảo!

Angelina Ballerina’s Phòng tắm cho Bé theo Chủ đề Sách Màu hồng

Picture1 a34d235b 5d96 4703 8016 2c1cf6f389b2 large

Ảnh: Ý tưởng về bữa tiệc của Kara

Ngay cả khi đứa con của cô ấy cuối cùng không thể hiện sự quan tâm đến màu hồng và màu hồng nhạt, chủ đề màu hồng dành cho em bé tắm sẽ cho phép người sắp làm cha mẹ nắm lấy mọi thứ nữ tính và diêm dúa trước khi Bé đến. Angelina là một trong những nhân vật trẻ em cổ điển hiện đại sẽ mang đến ooh’s, aah của, và nụ cười từ tất cả các vị khách của bạn, và rất nhiều màu hồng là cách để làm điều đó. (Bánh topper xem ở đây).

Cuốn truyện Ngày xửa ngày xưa cho Bé tắm

Picture1 32a37c3c a046 478a 8576 f7f8e50ce444 large

Ảnh: Những nụ cười trong ngày trọng đại

Mang yếu tố câu chuyện cổ tích, những sinh vật trong rừng và những trang xé toạc của những cuốn sách cũ. Chủ đề tắm cho trẻ sơ sinh trong sách truyện “Ngày xửa ngày xưa” cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và vui chơi, ngay cả khi tiết kiệm chi phí. Trang trí tường hoành tráng này thậm chí có thể đưa nó vào nhà trẻ của em bé!

Winnie the Pooh Book Baby Shower

Picture1 0d930127 3458 4dec b545 a20f656ae6a7 large

Ảnh & Để mua: Etsy PrettyPaperCottage

Ngôi nhà ở góc Pooh là một trong những cuốn sách thiếu nhi mang tính biểu tượng sống mãi trong trái tim chúng ta. Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một buổi tắm sách cho bé theo chủ đề Pooh, hãy xem xét sức hấp dẫn mà những tấm thiệp báo giá bằng bìa cứng nhỏ này mang lại. Bạn có thể làm rất nhiều điều thú vị với chúng và bố mẹ sắp cưới có thể đưa chúng về nhà sau đó như một đứa trẻ đáng yêu thêm vào sổ lưu niệm hoặc sách trẻ em của họ.

Đặt phòng tắm cho trẻ sơ sinh

Picture1 17eda6d9 3e33 4c95 b6de 7894af70e286 large

Ảnh: Live Free Creative Co

Tìm kiếm cảm hứng từ câu chuyện hoặc những câu chuyện có sẵn trong việc tạo thực đơn cho bữa tiệc. Cách hiển thị menu đồ tắm cho trẻ sơ sinh này (trên gáy sách!) Được cộng thêm điểm cho sự sáng tạo và trình bày.

Sách cổ điển cho bé tắm … Với một số nút vặn

Picture1 1ec8f579 a201 41e3 bcc3 9dd304f9bc11 large

Ảnh: Tiếp viên với Hầu hết

Hít thở cuộc sống mới vào những bản nhạc yêu thích cũ của bạn khi bạn kết hợp những tác phẩm kinh điển từ thời thơ ấu của chính mình với những bản nhạc yêu thích mới hơn cho nhóm trẻ dưới 5 tuổi. Cuốn sách vui nhộn này có bánh kem tắm dành cho trẻ sơ sinh có hai trường học cũ và hai lựa chọn mới hơn là hoàn hảo. Và những chậu cây mùn và cà rốt đó là một ý tưởng thông minh cho không tí nào nhân tiện tắm cho em bé!

Đồ ăn nhẹ tắm cho bé thích hợp cho mọt sách

Picture1 62aeee62 274a 4c19 bb41 ea9a02c4a08d large

Ảnh: Mẹ dựa vào nhà của bạn

Bất kể bạn chọn tên sách nào, sự lựa chọn món ăn nhẹ dễ dàng đến kỳ lạ này là điều bắt buộc đối với chủ đề sách dành cho trẻ sơ sinh.

Trang trí vòng hoa trang sách

Picture1 c70e7b8b 0b50 4a36 a49f 00b219c90768 large

Ảnh & Cách thực hiện: Frugelegance

Gắn chủ đề phòng tắm dành cho em bé trong cuốn sách của bạn với kiểu trang trí DIY trang nhã như vòng hoa làm từ các trang sách cũ này. Đó là kiểu trang trí phòng tắm dành cho trẻ sơ sinh đặc biệt mà các bậc phụ huynh có thể chỉ muốn mang về nhà và kết hợp trong nhà trẻ.

The Velveteen Rabbit Đặt phòng tắm cho trẻ sơ sinh

Picture1 bee01fcc ff92 4ce5 8a5f 2004455be695 large

Ảnh và Chi tiết: Phong cách tôi xinh

Mọi chi tiết của sự tươi tốt này Thỏ mười hai tắm em bé theo chủ đề sẽ khiến trái tim bạn rung động. Từ cách sắp xếp hoa lấy cảm hứng từ cuốn sách đến những đoạn thư pháp trên cuộn trên bàn, đó là một chiếc vòi hoa sen trẻ em theo chủ đề sách được sắp xếp đẹp mắt và đáng yêu mà bạn có thể lấy cảm hứng từ … bất kể chủ đề của bạn là gì.

Thêm ý tưởng tắm cho trẻ sơ sinh

Không phải kiểu chúi mũi vào sách à? Có rất nhiều nguồn cảm hứng khác để bạn tắm cho bé…

Và một khi bạn lên kế hoạch tắm, đừng quên xây dựng sổ đăng ký cho bé! Chúng tôi có một chút thành kiến, nhưng chúng tôi nghĩ giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper là mục đăng ký cuối cùng cho bất kỳ phụ huynh nào. giường cũi kỳ diệu thêm 1-2 giờ ngủ mỗi đêm cho trẻ sơ sinh … và cha mẹ mệt mỏi của chúng. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.