Cyndi Ramirez, người sáng lập Chillhouse, điểm đến chăm sóc bản thân ở NYC, có khiếu thẩm mỹ có thể đoán trước được. Và sự mát mẻ dễ dàng đó vang vọng khắp nhà trẻ chiết trung Hendrix của cô.

Cô mô tả nhà trẻ đã hoàn thành là một phần mở rộng của thiết kế căn hộ rộng hơn của họ và phản ánh sở thích của cô cũng như của chồng cô.

“Chúng tôi đã đi đến một thỏa thuận về phong cách trang trí. Tôi luôn ghi nhớ sở thích màu sắc của anh ấy trong khi khám phá sở thích kết cấu của tôi, ”cô nói. “Chúng tôi mang đến những màu sắc đã có trong nhà của chúng tôi — xanh lá cây, xám và gỗ.”

Snoo trong một phòng của bé chiết trung hiện đại

Thiết kế màu trắng và gỗ hiện đại của giường cũi kỳ diệu phù hợp với phần còn lại của trang trí, vì vậy từ quan điểm thiết kế, nó hoàn toàn có ý nghĩa. “Nó hoàn toàn phù hợp với căn phòng của chúng tôi, vì vậy nó không có cảm giác như một vật thể gây mất tập trung hay cản trở,” cô nói.

Ngoài việc phù hợp với phong cách, giường cũi kỳ diệu cũng là một phong cách sống phù hợp – nó giúp mọi người có được giấc ngủ cần thiết.

“Tôi yêu nó. Anh ấy ngủ rất ngon vào giây phút bạn đặt anh ấy vào đó, ”cô nói. “Khi anh ấy ra ngoài, anh ấy sẽ ở ngoài một thời gian dài, điều này khó có thể tìm thấy ở các lựa chọn nôi và giường khác.”

Nhà trẻ Cyndi Ramirez - ghế và đèn

Cyndi cũng dựa vào chủ đề động vật nhẹ nhàng với vườn trẻ, nhằm mục đích làm cho phòng trẻ em thân thiện với trẻ em mà không quá đáng yêu, cô nói.

Bạn có thể thấy một số yếu tố động vật công khai ở một vài điểm xung quanh vườn trẻ — chẳng hạn như với một vài tác phẩm nghệ thuật, sinh vật nhồi bông và chiếc gối in hình mèo rừng.

Có nhiều cái gật đầu tinh tế hơn đối với vương quốc động vật. “Chiếc đèn có một sự rung cảm của loài cá với lớp vảy và trông hơi giống xương. Tôi thích điều đó để gắn liền với chủ đề, ”Cyndi nói.

[Related: See more nursery ideas for boys]

Nhưng để trộn lẫn mọi thứ là một số tác phẩm nghệ thuật mầm non mang tính chiết trung – nhưng hoàn toàn mang tính cá nhân.

“Có một biểu ngữ cổ điển với tên của anh ấy trên đó mà chúng tôi đã đặt làm riêng, vì vậy có một sự rung cảm của tập thể. Sau đó, có một biển báo đường phố nhỏ vui nhộn để mang lại sự rung cảm của thành phố, ”Cyndi nói.

Những phát hiện có một không hai này là một phần khiến khu vực cũi trở thành nơi yêu thích của Cyndi trong phòng.

Góc cũi nhà trẻ Cyndi Ramirez

“Toàn bộ khu vực đó rất độc đáo. Đó là góc nhỏ của riêng anh ấy mang đến sự pha trộn của những thứ mà chúng ta tùy chỉnh. Nó chỉ rất ấm cúng và dễ thương. ”

Đối với chính cũi — nơi Hendrix sẽ ngủ sau khi cậu chuyển ra khỏi giường cũi kỳ diệu — Cyndi đã chọn một cái bổ sung cho các yếu tố gỗ khác trong phòng, nhưng cũng có thanh acrylic.

Cô ấy nói: “Tôi yêu tấm ván acrylic để chúng tôi thực sự có thể nhìn thấy anh ấy, và tôi không muốn có một chiếc cũi gỗ trông quá cồng kềnh sẽ khiến căn phòng trông nhỏ hơn,” cô nói. “Nó mở ra khu vực đó một chút, làm cho căn phòng tổng thể bớt lộn xộn hơn.”

Một tấm thảm cổ điển phủ trên sàn gỗ cứng sẫm màu và một chiếc tủ trang điểm hiện đại đóng vai trò là bàn thay đồ của Cyndi.

Tiết lộ vườn trẻ của Cyndi Ramirez - bàn thay đồ và gương

“Đó là màu sắc phù hợp với kích thước và chiều cao phù hợp với tôi. Tôi thấp bé, vì vậy tôi muốn được cân bằng với bàn thay đổi. Tôi không cần phải nhón chân, ”cô nói.

Chiếc gương phía trên bàn thay đồ của Cyndi là một lựa chọn đáng cân nhắc khác. “Chúng tôi có rất nhiều đồng thau và rất nhiều mái vòm trong nhà của chúng tôi, vì vậy gương liên quan đến điều đó.”

Cyndi Ramirez vườn trẻ tiết lộ - góc chăm sóc bản thân

Và, một chút Chillhouse cũng đã len lỏi vào góc phòng này.

“Chúng tôi có một khu vực tự chăm sóc đang hình thành, với kem dưỡng da và kem dưỡng da mặt… những thứ mà tôi rất hào hứng khi bắt đầu sử dụng và khám phá.”

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế phòng của bé, tiết lộ phòng của bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.