Trash to Treasure: Refurbished Barn Find to Side Table

Đã tân trang lại Chuồng trại Tìm đến Bàn bên

Gần đây, khi tôi nhìn lên xà nhà của nhà kho của một người bạn, tôi thấy những chiếc giỏ đựng chim bồ câu bằng mây và đan lát cũ. Là người trong một câu lạc bộ chim bồ câu đua, tôi cũng như người đàn ông này, tôi biết chúng đã cũ và cần được giải cứu và nâng cấp! Những chiếc giỏ có từ những năm 1930 và được sử dụng để chở chim bồ câu đua đến các cuộc đua ở miền nam ở đây.

Đã tân trang lại Chuồng trại Tìm đến Bàn bên (1)

Tôi đã được tặng hai trong số những cái giỏ cũ này. Tôi có thể thấy từ vẻ mặt của bạn tôi rằng anh ấy nghĩ rằng tôi thật dở hơi khi muốn có những chiếc giỏ cũ này. Nhưng, tôi nghĩ một khi anh ấy nhìn thấy chúng trông đẹp như thế nào, anh ấy sẽ rất ngạc nhiên.

Đây là những chiếc thùng sau khi tôi nhận chúng về nhà và bắt đầu làm sạch chúng:

Đã tân trang lại Chuồng trại Tìm đến Bàn bên (2)Đã tân trang lại Chuồng trại Tìm đến Bàn bên (3)

Qua nhiều năm sử dụng, đáy của những chiếc giỏ đã bị bong ra nên những mảnh vải bố và ván mỏng được sử dụng để đắp lên các lỗ. Tất cả điều này phải được loại bỏ.

Đã tân trang lại Chuồng trại Tìm đến Bàn bên (4)

Sau ba hoặc bốn lần giặt nước, Màu xanh lá cây đơn giảnDa tan trang lai Chuong trai Tim den Ban ben chà và chà nhám, những chiếc giỏ trông đẹp và sạch hơn nhiều.

Đã tân trang lại Barn Find to Side Table DIY

Tôi phun sơn mài1643162795 714 Da tan trang lai Chuong trai Tim den Ban ben đến giỏ trên cùng để làm nổi bật vẻ đẹp của mây. Tôi đã thêm Đèn LED Dewdrop1643162796 800 Da tan trang lai Chuong trai Tim den Ban ben bằng đồng để ban đêm chúng lấp lánh qua đan rổ.

Từ một món kho đến một bàn ăn cuối cùng đầy ý nghĩa, những chiếc giỏ này sẽ mang lại cho chúng ta nhiều năm tận hưởng. Sau 86 năm sử dụng và sau đó được cất giữ trong nhà kho, thật tuyệt khi nâng những chiếc giỏ này đã chở những chú chim bồ câu đang chạy đua vô số dặm trên các vùng nông thôn ở phía nam.

Đã tân trang lại Barn Find to Side Table UpcycleĐã tân trang lại Chuồng trại Tìm đến Bàn bên - Thùng rác để Kho báu