Đồng thời thanh tao và mộc mạc, đám cưới cưỡi ngựa lãng mạn này cũng đầy cảm hứng như vẻ đẹp của nó. Luxe Event Productions đã thiết kế nó với tâm trí là ‘công chúa nuôi trong trang trại’. Cô ấy kết hợp các chi tiết derby truyền thống như juleps bạc hà và móng ngựa, nhưng vẫn giữ cho nó mềm mại và xinh xắn, như bất kỳ đám cưới nào! Chúng tôi yêu thích những nét nữ tính thể hiện rõ trong chiếc áo choàng ren và vải tuyn lộng lẫy của cô dâu cũng như văn phòng phẩm bằng hoa. Rất đẹp, phải không ?! Ngoài ra, con ngựa không thể đẹp hơn! Nhà thiết kế & tạo mẫu, Misty, tại Luxe Event Productions, chia sẻ thêm về những shoot hình đẹp mắt dưới đây.

Đám cưới cưỡi ngựa lãng mạn - Lấy cảm hứng từ điều này

Với mùa hè đã qua và những ngày gió mát hơn sắp tới, chúng ta yêu thích những chiếc áo dài tay hơn và ánh sáng hoàng hôn lãng mạn. Bức ảnh theo phong cách này được lấy cảm hứng từ những chú ngựa đoạt giải nổi tiếng trong các cuộc đua derby hàng năm. Với những vòng hoa lộng lẫy và sự phô trương của họ. Hùng vĩ Trang trại Viola nằm ở trung tâm của Thung lũng Willamette, được bao quanh bởi những cây cối tươi tốt và một khu đất có cảnh quan tuyệt đẹp. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc mơ ngày này. Từ hương hoa bạc hà đến bàn trang trại, sự lãng mạn sẽ xuất hiện trong mỗi đợt hoa nở rộ.
Nếu bạn yêu thích đám cưới miền Nam này, chúng tôi cũng nghĩ bạn sẽ thích đám cưới này đám cưới trang trại quá! Cuối cùng, hãy cho chúng tôi biết phần yêu thích của bạn trong phần bình luận!

0/5 (0 Reviews)