Đám cưới đen trắng hiện đại này không có gì khác ngoài đơn giản! Sự vụ miền Nam tại Các Oxford Exchange phù hợp với địa điểm hiện đại. Đó là sàn nhà đen trắng và những bức tường gạch trắng là bức tranh hoàn hảo để nhóm nhà cung cấp này biến tầm nhìn của họ thành hiện thực. Lisa Stoner từ Sự kiện E đã biến ước mơ thành hiện thực với thiết kế. Từ khoảnh khắc cô dâu đặt chân lên những bậc thang sơn đen đó cho đến lần khiêu vũ đầu tiên với chú rể, khoảnh khắc nào cũng đẹp hơn khoảnh khắc cuối cùng. Chúng tôi đặc biệt yêu thích màn trình diễn toàn màu trắng.

Sự sắp xếp hoa từ Botanica International đều tinh tế. Những gợi ý của hoa oải hương và tất cả màu xanh lá cây tự nhiên đảm bảo rằng buổi chụp này không có gì là nhàm chán. Chưa hết, nó cực kỳ tinh xảo và bóng bẩy. Hãy xem tất cả vẻ đẹp bên dưới được chụp bởi Vanessa Valez và chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của bạn với chúng tôi bên dưới!

Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này

Ngoài ra… chúng tôi đã đề cập đến chiếc váy dừng buổi trình diễn của cô dâu ?! Chúng tôi thích kết cấu mềm mại và chi tiết nơ!

Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này

Tiệc cưới tỏa sáng với những điểm nhấn màu tím nhẹ nhàng như thế này Joanna tháng tám áo dài phù dâu.

Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều nàyWedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều nàyWedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này

Những chiếc bánh tùy chỉnh này từ Sô cô la Pi là hình ảnh của sự thanh lịch!

Wedding Black & White Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)