Địa điểm trang nhã ngoài trời đã tạo nên tông màu cho đám cưới đen trắng sang trọng với đầy cây xanh tươi tốt này. Chúng tôi đã được nhìn thấy cây xanh ở khắp mọi nơi trong năm nay nhờ Pantone, và bây giờ cũng yêu thích nó như chúng ta đã quay lại vào tháng Giêng. Còn ai hào hứng để xem năm 2018 có gì không ?! Sự kiện & Tạo kiểu của Sarah Kazemburg mơ ước về buổi chụp ảnh đầy cảm hứng tuyệt đẹp này với bảng màu vượt thời gian trong tâm trí và khu đất Virginia không thể phù hợp với nó một cách hoàn hảo hơn. Để kết hợp một số yếu tố vui nhộn và hiện đại, Sarah đã sử dụng một người cắm trại đã trở thành quầy bar du lịch cho giờ cocktail và một chiếc váy đẹp lộng lẫy sẽ được mặc cho cô dâu. Dưới đây, cô ấy chia sẻ tất cả những chi tiết đặc biệt giúp đưa tầm nhìn mơ ước của cô ấy thành hiện thực.

Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng

Sarah nói…

Buổi chụp hình đầy cảm hứng này được thiết kế dựa trên ý tưởng về sự sang trọng, tinh tế và cây cối xanh tươi để tôn lên địa điểm tuyệt đẹp mà nó đã diễn ra, Công viên Morven ở Leesburg, VA. Tôi thích ý tưởng kết hợp cocktail, đồ ăn và trải nghiệm khách mời làm trọng tâm của ngày cưới bằng cách biến chúng trở thành một phần của thiết kế đám cưới (nhiều hơn về điều đó ở phía trước!). Tôi đã làm việc với Love Blooms DC để tổng hợp lại kiểu dáng bàn và thiết kế hoa chủ yếu là màu đen và trắng, với vàng, cây xanh và gợi ý về các điểm nhấn má hồng nhạt. Bare Ink Co. đã tạo ra các thẻ địa điểm tĩnh, bảng chỉ dẫn, menu và thẻ địa điểm bằng giấy viết tay tuyệt vời tạo thêm điểm nhấn hay ho nhưng vẫn giữ được chủ đề sang trọng, bóng bẩy. Ghế gỗ óc chó Brentwood tạo thêm sự ấm áp cho bố cục bàn và kéo theo tông màu từ những cây xung quanh và lối đi lát gạch mà nó đứng.

Đối với cô dâu của chúng tôi, tôi đã chọn chiếc váy crepe của Sarah Seven Orleans, có hình dáng đẹp nhất và màu trắng sáng trông thật tươi mát và thơ mộng trên bối cảnh địa điểm tươi tốt. Phần lưng hở của chiếc váy đã tạo cho nó một góc cạnh vừa phải, không quá ngột ngạt và phù hợp với ý tưởng tổng thể của buổi chụp. Caitlyn Meyer đã tạo ra những phong cách lãng mạn, mềm mại cho mái tóc và cách trang điểm của cô dâu. Kiểu tóc buộc nửa buông xõa hữu cơ của cô được hoàn thiện bằng một chiếc kẹp vàng cổ điển tuyệt đẹp của BHLDN. Bó hoa cô dâu là một chi tiết đặc biệt khác, được tạo thành từ hoa hồng vườn, cỏ chân ngỗng và cây xanh, được buộc bằng một dải ruy băng sa tanh đen. Chú rể của chúng ta trông bảnh bao và bảnh bao trong bộ vest đen và đôi giày đen mờ, với đôi chân hải quỳ.

Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng

Tôi tưởng tượng rằng cặp đôi này đã hình dung ra một bầu không khí thoải mái mà vẫn cảm thấy sang trọng, với các chi tiết chu đáo được kết hợp vào cách trình bày đồ ăn và cocktail. Tôi thích ý tưởng biến quầy bar caravan cổ điển của Cosy Caravan Club trở thành một đặc điểm trung tâm. Paris Caterers đã trang trí quầy bar caravan với những viên Cucumber Mint Gimlets thơm ngon với hoa có thể ăn được và Basil Thyme Sparkers, loại cocktail đặc trưng của các cặp đôi. Love Blooms DC đã thêm các tác phẩm sắp đặt hoa tuyệt đẹp xung quanh cửa sổ của đoàn lữ hành, tạo ra một địa điểm hoàn hảo cho các cặp đôi mới cưới và khách mời nhâm nhi, giao lưu và chụp ảnh khi họ kỷ niệm ngày đặc biệt của họ.

Sau khi thưởng thức cocktail của họ, Joy Michelle đã chụp cô dâu và chú rể của chúng tôi đang đi dạo lãng mạn qua cổng địa điểm và xung quanh cảnh quan được cắt tỉa cẩn thận của địa điểm. Họ đi đến dinh thự, nơi có hàng hiên ca rô đen trắng và cửa chớp xanh lá cây cung cấp phông nền hoàn hảo cho những bức chân dung mới cưới, và tất nhiên là một vài bức ảnh xoay vòng!

Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng Đám cưới đen trắng sang trọng