Còn gì lãng mạn hơn một đám cưới 15 người trên bãi biển? Chúng tôi nghĩ rằng điều này Lễ Punta Cana & lễ tân vừa nhiệt đới & vui vẻ, vừa thân mật & riêng tư. Asia Pimentel Photography cho biết, “Marianna và Ade đã lên kế hoạch cho đám cưới điểm đến trong mơ của họ ở Cộng hòa Dominica. Họ đã chọn Bãi biển Juanillo tuyệt đẹp làm nơi tổ chức vì cảm giác tuyệt đẹp, thoáng đãng và mát mẻ ngay trên Biển Caribe. ” Châu Á đã ghi lại ngày đặc biệt của họ một cách tuyệt vời! Chúng tôi biết những bức ảnh sẽ đưa bạn đến điểm đến tuyệt đẹp này!

Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này

Cô dâu chia sẻ, Chúng tôi muốn một đám cưới đơn giản nhưng rất thanh lịch. Chúng tôi yêu thích sự gần gũi của những bông hoa và đồ trang trí hình con voi thể hiện lòng trung thành và tình yêu sâu sắc của chúng tôi dành cho gia đình và bạn bè. Những bông hoa phong lan thực sự rất đẹp, và là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên bầu không khí cho buổi lễ. Các loại trái cây nhiệt đới đã làm nổi bật di sản của chúng tôi và khắc họa màu sắc và nền văn hóa đa dạng.

Chúng tôi muốn tổ chức đám cưới ở một địa điểm nhiệt đới mà cả hai chưa từng đến thăm. Bằng cách này, cả hai chúng tôi đã có một nơi mới và đặc biệt để trải nghiệm và bắt đầu cuộc sống của mình. Buổi lễ thật đặc biệt vì chúng tôi có thể chia sẻ lời thề của chính mình và chia sẻ tình yêu của chúng tôi với nhau và gia đình của chúng tôi. Mọi người đều thưởng thức đồ ăn, âm nhạc và bầu không khí thư giãn bên bãi biển.

Cuối cùng, chúng tôi muốn có một chiếc bánh tinh xảo và đậm chất nhiệt đới. Lớp phủ vàng sang trọng, và những bông hoa khen chiếc bánh trông đẹp mắt. Các lớp và hương vị của bánh rất ngon và được làm rất tốt. Chúng tôi cũng giữ chủ đề bãi biển cho đám cưới của chúng tôi. Một cái là nút chai rượu với một quả cầu thủy tinh với cát và vỏ sò trong đó. Trong khi chiếc còn lại là giá đỡ nến hình voi bằng gốm sứ màu xám để đại diện cho ánh sáng của đoàn thể chúng ta.

Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới điểm đến bên bờ biển ở Punta Cana - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)