Nếu bạn đang tìm kiếm một đám cưới đích thực là hiện đại, sang trọng và đơn sắc, thì không cần tìm đâu xa. Trên blog hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ một trong những đám cưới ở điểm đến tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy, và chúng tôi đã thấy một vài đám cưới trong ngày của chúng tôi. Với bối cảnh là bờ biển Los Cabos đầy nắng, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi yêu thích đám cưới này! Ngày đặc biệt này đã được lên kế hoạch hoàn hảo bởi đội ngũ tài năng tại Amy Abbott Events, và được chụp lại một cách hoàn hảo từ nhiếp ảnh gia tài năng, Los Ebanos. Chúng tôi biết bạn sắp được truyền cảm hứng từ đám cưới đơn sắc sang trọng này, thật hạnh phúc khi di chuyển !!

Đám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều này

Cô dâu chia sẻ…

Chúng tôi biết chúng tôi muốn kết hôn ở nước ngoài và biển. Tôi luôn hình dung về một đám cưới trên một vách đá với bối cảnh tuyệt đẹp của đại dương, vì vậy khi nhìn thấy Esperanza, chúng tôi NGAY LẬP TỨC biết rằng đó sẽ là nơi chúng tôi sẽ kết hôn. Đó là CHÍNH XÁC những gì tôi đã hình dung!

Tôi muốn trang trí của chúng tôi phải sắc sảo và công nghiệp nhưng với một chút lãng mạn. Tôi muốn có hàng tấn nến và rất nhiều màu đen. Tôi cũng yêu Alice ở xứ sở thần tiên nên chúng tôi đã kết hợp những câu nói nổi tiếng từ cuốn sách cho mỗi thẻ địa điểm của chúng tôi cho khách của chúng tôi.

Chúng tôi đã tổ chức lễ cưới kéo dài ba ngày. Hầu hết các đám cưới diễn ra quá nhanh; đó là một trong những phàn nàn số 1 từ các cô dâu. Chúng tôi bắt đầu lễ cưới vào cuối tuần bằng Bữa tiệc Bãi biển Trắng. Ngày hôm sau, chúng tôi tổ chức một bữa tiệc trên thuyền đầy ắp kem que, âm nhạc, khiêu vũ và đồ chơi dưới nước. Khách yêu ngày thuyền! Nó giống như chúng tôi đã có một đám cưới kéo dài ba ngày – thật tuyệt vời! Trong buổi tiếp tân của chúng tôi, mbà 90 tuổi là cuộc sống của đảng. Cô ấy không nói được tiếng Anh, nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy khiêu vũ với mọi người đàn ông trong đám cưới, dù có chụp hay không! Nụ cười trên khuôn mặt của bà vào đêm hôm đó là vô giá, và chúng tôi vẫn nhận được những nhận xét từ khách về việc họ yêu bà nhiều như thế nào! Khoảnh khắc ngọt ngào nhất đối với tôi là khi Jason đã làm tôi ngạc nhiên với một chiếc nhẫn cưới mới toanh! Khuôn mặt và phản ứng của tôi là vô giá khi anh ấy rút chiếc nhẫn mới tuyệt đẹp của tôi ra bởi vì tôi KHÔNG biết anh ấy đang làm điều này. Ngày cưới của chúng tôi là tất cả những gì chúng tôi muốn và hơn thế nữa!

Đám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều này

Đám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới đơn sắc sang trọng ở Los Cabos - Lấy cảm hứng từ điều này

Không thể có đủ đám cưới đơn sắc sang trọng này ?! Hãy chắc chắn để xem video đám cưới của họ, nó là một thực sự choáng váng!

0/5 (0 Reviews)