Đám cưới bất động sản màu xanh lá cây và vàng này được mô phỏng theo bất động sản của Ernest Hemmingway, thực sự là một biểu hiện cho câu nói của ông cũng truyền cảm hứng cho nó: “Chúng tôi sẽ ở bên nhau và đọc sách của chúng tôi, và vào ban đêm, ấm áp trên giường cùng nhau với cửa sổ mở và các vì sao sáng.” Điều đó thật lãng mạn làm sao ?! Sự kiện Erin McLean đã tạo ra một cái gì đó thật tinh tế và kỳ diệu khi cô ấy lên kế hoạch cho buổi chụp hình cưới theo cảm hứng này. Sự đơn giản trong phong cách của cô dâu và trang phục phù dâu của cô ấy thật quyến rũ, bàn tiệc chiêu đãi với những tấm trung tâm bằng cọ khổng lồ là hình ảnh của một nhà kính trang nhã, và các điểm nhấn ngà voi và vàng vô cùng trang nhã. Erin chia sẻ nguồn cảm hứng của mình và Theo Milo Photographynhững hình ảnh đẹp dưới đây.

Đám cưới bất động sản xanh và vàng - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi muốn hình dung một đám cưới trong Khu đất của Hemingway ở Key West. Anh ấy sẽ muốn gì? Kéo theo màu xanh lá cây đậm đà và đậm đà thông qua nhiều loại cọ khác nhau và trộn với ngà voi kem, ghi lại bản chất của một ngày ấm áp trên quần đảo. Lưu ý đến hiên trước của ngôi nhà thân yêu của anh ấy, chúng tôi đã chọn một bảng màu trung tính với các màu xanh lá cây đất để bắt chước hệ thực vật trong khu đất của anh ấy và các cửa chớp thời tiết của chính ngôi nhà. Để nâng tầm chiếc bàn, chúng tôi đã chọn cách pha trộn tông màu vàng thông qua đồ dùng phẳng, ghế khách với hoa văn đan xen và các thiết lập vị trí phức tạp. Khách sẽ được chào đón đến một chiếc bàn không chỉ khiến họ phải trầm trồ bởi sự sang trọng đơn giản của nó, mà còn mời họ dùng bữa với món tôm hùm tươi sống từ vùng biển Caribe và những ly rượu vang sủi bọt với rượu sâm panh ướp lạnh giòn.

Hemingway sống một cuộc sống bình dị, lấp đầy ngôi nhà của mình bằng những thứ thoải mái. Sách của anh ấy, những con mèo của anh ấy, và đồ uống của anh ấy. Để thể hiện sự giản dị của anh ấy, chúng tôi đã chọn những chiếc váy suông nhẹ cho tiệc cưới. Những chiếc áo choàng để cho đôi chân trần trên cát được thả lỏng. Cô dâu mặc một chiếc váy lụa đơn giản với phần lưng được cắt cúp tuyệt đẹp tôn lên trang phục cổ điển của quý ông miền Nam cổ điển được kết hợp với một chiếc nơ và giày lười đúng với thời kỳ đó.

Lấy cảm hứng từ những lời nói của anh ấy, được định hình bởi lối sống của anh ấy và được tạo ra với bản dịch các kết cấu, màu sắc và gợi ý cho di sản của anh ấy, mục tiêu của chúng tôi là biến đổi một không gian thành một không gian mà bản thân Ernest sẽ cảm thấy thoải mái và thưởng thức một điếu xì gà mới cuộn cùng với cặp vợ chồng mới cưới dưới những vì sao của đêm Key West.

0/5 (0 Reviews)