Bạn nhận được gì khi kết đôi một cô dâu sành điệu với chú rể truyền thống của mình? Một đám cưới hình học tuyệt đẹp và mềm mại, nhưng đầy tâm trạng! Không chỉ trang trí đẹp mà còn bảng màu má hồng và đỏ tía – ngất ngây! Cặp đôi tuyệt vời đã nói ‘I Do’ trong một buổi lễ hoàn hảo cho từng phong cách của họ ở Temecula, California. Và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích nó nhiều như họ đã làm!

Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding

Người lập kế hoạch & Nhà thiết kế Kelsey Rae Designs nói, Khi Sara lần đầu tiên tìm đến tôi để giúp thiết kế đám cưới của cô ấy, tôi đã phun ra một cách khó khăn. Bản thân cô ấy là một điều phối viên, vì vậy bạn hãy tưởng tượng tôi cảm thấy vinh dự như thế nào khi cô ấy muốn đưa tôi đến để giúp kết hợp phong cách của cả cô ấy + vợ chồng tương lai của cô ấy với nhau. Và thực tế là phong cách của cô ấy là trend + super rad, chỉ là một phần thưởng thêm. Tôi thực sự trúng số độc đắc với hai cái này.

Bạn có thể tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi phát hiện ra rằng Tony bị thu hút bởi vẻ ngoài truyền thống hơn, với những bông hoa xếp nếp và má hồng + Sara bị thu hút bởi hiện đại công nghiệp, hỗn hợp kim loại + tông màu buồn. Hoàn toàn trái ngược. Tôi thực sự đã cố gắng kết hợp hai phong cách này với nhau bằng những gợi ý về sự mềm mại trong rèm cửa tại địa điểm tổ chức buổi lễ và những nét chấm phá của hoa nhẹ hơn để tương phản với tông màu buồn đang xảy ra trong các phần khác của thiết kế.

Kết quả cuối cùng … hoàn hảo.

Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding 1641429841 969 Dam cuoi hinh hoc hien dai va tam trangMoody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding Moody Geometric Wedding Moody Geometric WeddingMoody Geometric Wedding Moody Geometric WeddingMoody Geometric WeddingMoody Geometric Wedding

Từ cô dâu:

“Tôi khá chắc chắn vào ngày sau khi tôi và chồng đính hôn, tôi bắt đầu lên kế hoạch trước. Bản thân là một wedding planner, tôi không thể đợi thêm một ngày nào nữa để lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình. Chưa kể, tính đến thời điểm đó chúng tôi đã bên nhau hơn 7 năm nên tôi rất ăn ý!

Tôi nhanh chóng nhận ra rằng tôi và vị hôn phu khi đó có phong cách đám cưới hoàn toàn khác nhau. Giống như đối cực. Tôi muốn thứ gì đó hơi buồn, nhiều tông màu trang sức tối, kim loại pha trộn và màu đen. Mặt khác, Tony muốn một cái gì đó rất truyền thống và về cơ bản là mọi thứ tôi không muốn. Đó là nơi Kelsey của Kelsey Rae Các thiết kế xuất hiện. Chúng tôi gặp nhau tại một nhà máy rượu (cùng khám phá ra tình yêu chung của chúng tôi với sangria) và thảo luận về cách làm cho phong cách của cả hai gắn kết với nhau. Cô ấy nhanh chóng đảm bảo với tôi rằng hai phong cách sẽ hoạt động rất tốt với nhau, và chúng tôi đã bắt đầu và chạy!

Thử thách lớn nhất đối với tôi chắc chắn là cam kết với một quyết định. Thật dễ dàng để tôi đưa ra lời khuyên và đề xuất cho khách hàng của mình. Nhưng đối với tôi, tôi lần thứ hai đoán được mọi thứ! Tôi liên tục nghe thấy “Bạn là người tổ chức đám cưới, đây sẽ là đám cưới của thế kỷ!” Không áp lực đâu các bạn.

Tôi nghĩ điều duy nhất tôi không bao giờ đoán được lần thứ hai là bàn và ghế của khách. Witty Rentals có những chiếc bàn trên bằng gỗ tuyệt vời này với chân kim loại đen và ghế xô trắng. Ngay khi nhìn thấy chúng, tôi biết chúng sẽ là một cách hoàn hảo để tôi thêm phần sắc sảo của mình và giữ phong cách của chồng tôi với những món đồ trên bàn. Kết hợp nó với một chút họa tiết ngọt ngào mà họ đã tạo kiểu cho tôi và tôi đã rất ấn tượng. Họ là nhà cung cấp đầu tiên tôi đặt chỗ, trước cả khi tôi đảm bảo địa điểm của chúng tôi!

Chúng tôi cũng quyết định sử dụng những chiếc ghế cho buổi lễ và tôi rất vui vì chúng tôi đã làm như vậy. Kelsey đã cho tôi xem một bức ảnh từ một đám cưới khác, nơi họ đã sử dụng một vòm hình lục giác từ Rustic Events. Biết rằng tôi muốn kết hợp các mảnh đá cẩm thạch hình lục giác, đây là một quyết định dễ dàng. Mặc dù một chút cầu xin đã được thực hiện để thuyết phục Tony! Sự kết hợp của những chiếc ghế xô trắng và vòm lục giác khiến buổi lễ của chúng tôi trông không thể cưỡng lại được. Chúng tôi quyết định phủ lên vòm bằng một chút voan lụa màu hồng phấn để phù hợp với phong cách của Tony. Sự bổ sung của sự sắp xếp hoa tuyệt đẹp từ Sweet Stems đã làm cho nó trở nên hoàn hảo tuyệt đối.

Đối với bàn tiếp tân của chúng tôi, tôi muốn giữ cho nó sạch sẽ và hiện đại, đồng thời kết hợp với những nét chấm phá bằng vàng. Loren of Four Things Paper đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi viết tay tất cả tên của những vị khách của chúng tôi lên các miếng đá cẩm thạch ở mỗi vị trí đặt. Tôi thuê những mảnh kính hình học bằng vàng và chúng tôi đặt từng cành hoa riêng lẻ vào từng chiếc. Vì đám cưới của chúng tôi diễn ra vào mùa Thu nên tôi muốn kết hợp những nét chấm phá của màu đỏ tía. Chúng tôi đã thêm vào một vài bông hoa màu đỏ tía và tiếp tục điều đó với khăn ăn và váy phù dâu từ BHLDN.

Chúng tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc yêu thích trong ngày của chúng tôi. Đi bộ xuống lối đi để xem bài hát hay nhất tuyệt đối (Stand by Me by Ki: Theory), gặp nhau lần đầu tiên và tất cả những trò tai quái trong gian hàng chụp ảnh điên rồ của chúng tôi. Nhưng yêu thích của chúng tôi cho đến nay là đi bộ xuống lối đi sau khi vừa kết hôn. Đi ngang qua tất cả những người bạn tươi cười và những người thân yêu của chúng tôi, những người giờ đã hòa vào nhau, cổ vũ chúng tôi. Ồ. Đó là một cảm giác yêu thương tràn trề đến kinh ngạc và chúng tôi sẽ không bao giờ quên được ”.