Váy phù dâu hoa, cà vạt, bó hoa, và thậm chí cả đồ đính ren – ôi chao! Không có gì hoa mỹ hơn đám cưới hoa hiện đại và thú vị này trên IBT ngay hôm nay! Cô dâu và chú rể này biết rằng họ muốn những bông hoa nổi bật trong đám cưới của mình, vì vậy họ đã kết hợp những đường cắt và thiết kế hoa tươi vào từng chi tiết. Và nó hóa ra rất đẹp! Bạn sẽ thích những điều thoải mái này San Diego nuptials:

Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ

Shane and Lauren Photography chia sẻ, Hoa để phía trước! Đôi khi chỉ trung tâm và bó hoa là không đủ. Cô dâu tương lai thời trang này đã kết hợp tình yêu của mình với hoa vào trang phục của phù dâu, cũng như Cà vạt của Chú rể và Phù rể để chỉnh sửa hoa của mình. Là một cặp vợ chồng tự cho mình là người sành ăn, họ đã tổ chức tiệc chiêu đãi tại Green Acres của Brian Malarkey ở La Jolla và để khách của họ viết ghi chú vào một trong những cuốn sách nấu ăn yêu thích của họ. Bữa ăn ngoài trời được tổ chức trên những chiếc bàn có số bảng lát gạch Tây Ban Nha và vòng hoa tươi.

Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻĐám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻĐám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻ Đám cưới hoa mát mẻĐám cưới hoa mát mẻ

0/5 (0 Reviews)