Đám cưới hoa hồng này không thể đẹp hơn! Vì vậy, khi chúng tôi phát hiện ra một nhóm các nhà thiết kế hoa cưới đã kết hợp nó lại với nhau, chúng tôi không ngạc nhiên lắm! Thiết kế mưu mô đã tập hợp một nhóm tài năng cho hội thảo đáng kinh ngạc này. Thêm, Claire Duran phong cách và Elizabeth Fogarty đã nắm bắt tất cả! Nó có thể trở nên tốt hơn không? Hãy xem qua và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Quan điểm của chúng tôi? Đó là sự hoàn hảo được bao phủ bởi hoa mẫu đơn và một kiệt tác màu hồng và vàng. Ngoài ra – chúng tôi thực sự Thực ra yêu cái áo choàng vàng đó!

Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này

Sarah Campbell của Intrigue Designs nói, Trong suốt hai ngày tuyệt vời, các nhà thiết kế trên khắp đất nước đã cùng nhau đến studio của Intrigue Designs để tạo ra những màn hình hoa đặc trưng trong shoot hình tuyệt đẹp này. Những người tham dự đã tìm hiểu các chi tiết của việc tạo ra bức tường hoa tươi tốt này, tạo ra những tấm trung tâm quá khổ xa hoa, treo đèn chùm hoa và sáng tác những bó hoa lộng lẫy. Những bông hoa cho thiết kế này bao gồm Hoa cẩm tú cầu mạnh mẽ từ Hà Lan và Hoa mẫu đơn khổng lồ được vận chuyển trực tiếp từ Alaska. Tất cả những tác phẩm này đã được tập hợp lại với nhau và được giới thiệu trong những shoot hình tuyệt đẹp này do Claire Duran tạo kiểu và được chụp bởi Eizabeth Fogarty.

Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới hoa hồng xa hoa - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)