Hết lần này đến lần khác, những cách phối màu nhẹ nhàng lại khiến chúng tôi cảm phục và đám cưới màu kem tại Green Valley Ranch này không phải là ngoại lệ. Những bông hoa màu trắng ngà dường như tan vào nhau tạo nên một mảng sắp xếp đầy đặn, lộng lẫy. Không khí thanh tao tiếp tục từ những bó hoa mà họ cầm cho đến những chiếc váy mà các phù dâu mặc với tông màu kem và hầu như không có màu hồng. Mặc dù nhẹ nhàng, không có gì trong đám cưới ở Las Vegas này là thiếu lấp lánh. Việc kết cườm được thực hiện trên đường viền của chiếc váy lộng lẫy của cô dâu và ánh sáng chợ kết hợp với nến đã làm cho lễ tân tỏa sáng. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích đám cưới này với địa điểm nghỉ dưỡng và bảng màu trung tính không lỗi.

Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này

J. Anne Photography chia sẻ, Jace và Olivia gặp nhau khi làm việc tại Green Valley Ranch ở Henderson, Nevada. Thật phù hợp khi họ chọn cùng một địa điểm cho ngày cưới của mình. Các báo cáo thời tiết về gió 25 dặm / giờ với gió giật 50 dặm / giờ đã đe dọa giấc mơ tổ chức tiệc cưới ngoài trời của Olivia. Mùa xuân trên sa mạc có thể khó giải quyết, nhưng Olivia đã có trái tim của mình. Cô ấy chọn đón gió và biến nó trở thành một phần trong ngày của mình. Canh bạc của cô ấy đã được đền đáp xứng đáng bằng việc được thưởng bằng những bức ảnh cưới lộng lẫy với dải ruy băng bay lơ lửng và những cơn gió thổi qua khiến những bức ảnh cưới của cô ấy trở nên sống động như thật! Bữa tiệc trong vườn xinh đẹp này diễn ra suốt đêm dưới ánh sáng hoàn hảo của quán rượu với đủ loại hoa trắng và đỏ đẹp nhất.

Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này 15-Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới kem tại trang trại Green Valley - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)