Lướt qua đám cưới lãng mạn miền Nam này chỉ có thể làm cho ngày của bạn trở nên tươi sáng và tốt đẹp hơn! Buổi chụp hình lấy cảm hứng từ Atlanta có màu hồng đào vừa vặn và phong cách thanh lịch. Chúng tôi hoàn toàn thích nó! Khu đất rộng lớn mang lại cho nó nguồn gốc phương Nam và đóng vai trò là nơi tổ chức địa điểm hoàn hảo. Chụp ảnh 4 góc mô tả nó là đám cưới trong mơ của phụ nữ miền nam – và chúng tôi không thể đồng ý hơn. Nhưng, chúng tôi có thể nói rằng nó kéo dài những giấc mơ không chỉ là những cô gái miền Nam, bao gồm cả chúng tôi.

Natalie tại 4 Corners nhiếp ảnh chia sẻ, Ngôi nhà thiên nga là một viên ngọc lịch sử ở trung tâm của Atlanta. Khi bạn nghĩ về sự lãng mạn ở miền Nam, ngôi nhà xinh đẹp này sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn. Lấy cảm hứng từ truyền thống phương Nam, hoa nở vào mùa hè và sự sang trọng của The Swan House, buổi chụp phong cách này là hình ảnh thu nhỏ của đám cưới trong mơ của quý cô phương Nam.

Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lãng mạn của Peach Southern tại The Swan House - Lấy cảm hứng từ điều này

Nếu pastel là bảng màu của bạn và miền Nam là vị trí của bạn, bạn cũng sẽ thích điều này đám cưới đẹp!

0/5 (0 Reviews)