Bãi biển truyền cảm hứng cho rất nhiều những buổi chụp hình đẹp, và vì lý do chính đáng. Không có gì có thể đánh bại phong cảnh hoặc cách ánh sáng chiếu xuống mặt nước vào lúc hoàng hôn. Có & Tổ chức đám cưới đã nắm bắt tất cả những điều đó trong cảm hứng đám cưới này được mô phỏng theo thủy tinh biển và màu xanh mòng két đẹp mắt của nó. Sự phối màu được thực hiện xuyên suốt buổi chụp trong trang sức tùy chỉnh của cô dâu và cà vạt của chú rể. Họ là bức tranh hoàn hảo! Sau đó, nhóm nghiên cứu đã kết hợp một chiếc ghế tình yêu màu hồng xinh xắn và chiếc bàn cổ điển với chân nến và hoa để có một buổi tiếp tân lãng mạn trên bãi cát. Cuộn xuống để xem tất cả các chi tiết và ảnh đáng mơ ước được chụp bởi Dawn Charles.

Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới lấy cảm hứng từ thủy tinh trên biển - Lấy cảm hứng từ điều này

Từ Janae tại To Have & To Hold Weddings: Bất kỳ ai sống cạnh bãi biển đều biết cảm giác hồi hộp khi bạn đang đi dọc bãi cát và bạn nhìn thấy một mảng màu xanh lá cây đậm, xanh da trời có bọt và tấm kính nước biển trắng mờ giữa bờ đá. Có quá nhiều điều bí ẩn trong khoảnh khắc đó – làm thế nào mà chiếc kính này lại đến được đây? Làm thế nào nó được chuyển đổi thành một tác phẩm nghệ thuật mờ nhỏ bé? Giống như việc tìm thấy một mảnh thủy tinh không ngờ tới là tìm thấy tình yêu. Chúng ta thường tìm thấy nó khi chúng ta không tìm kiếm nó. Nó làm chúng tôi ngạc nhiên. Tình yêu là thú vị, ly kỳ, nhưng là một bí ẩn – chỉ như vậy.

0/5 (0 Reviews)