Đám cưới ở Brooklyn này không phải là lễ hội thành thị bạn mong đợi. Mặc dù nó diễn ra ngay bên dưới Cầu Brooklyn tại nhà hàng Fornino, nhưng nó lại ẩn chứa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Thay vào đó, đó là sự lãng mạn, lãng mạn và hay thay đổi! Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng tràn đầy cảm hứng tuyệt vời từ mùa thu và mùa đông, từ những bông hoa được kết bằng hoa hồng đỏ và hoa cúc mọng đến những chiếc váy phù dâu màu kem trung tính theo mùa.

Bàn dã ngoại là một sự bổ sung hoàn hảo để nâng cao cảm giác sân sau cho buổi chụp của bạn. Ngoài ra, khăn trải bàn bánh Paisley thêm phần thú vị! Nói đến bàn bánh, chiếc bánh kẹo dễ thương tạo nên sức hút lớn với những đường kẻ sọc đơn giản và vòng hoa. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích tất cả những chi tiết đẹp đẽ tạo nên shoot hình đẹp này!

Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu đỏ đậm sang trọng - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)