Vô số khoảnh khắc đáng nhớ tạo nên đám cưới màu đỏ tía theo chủ đề geode này trên blog cưới của chúng tôi ngày hôm nay. Nhiếp ảnh gia Steve Cowell mô tả nó tốt nhất là vui nhộn, đầy màu sắc và siêu độc đáo. Từ bối cảnh buổi lễ geode bởi Jesi Haack Design, cho đến những bông hoa màu tím đậm bất thường, chúng tôi yêu tất cả! Cô dâu với chiếc váy trễ vai lộng lẫy khoe phong cách thanh lịch. Nhưng chính cách cô ấy nhìn chú rể của mình khiến chúng ta phải ngất ngây!

Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này

Steve chia sẻ, Đám cưới vui nhộn, đầy màu sắc và siêu độc đáo này diễn ra trên khu đất trang trại cá nhân của một người bạn của gia đình cặp đôi. Anjolie đã là thành viên của nhóm Thiết kế Jesi Haack hơn một năm nên tất nhiên cô ấy đã chọn thiết kế tay cầm Jesi và hoa cho sự kiện này. Lấy cảm hứng từ kết cấu và các lớp đá cẩm thạch và đường trắc địa, Jesi đã làm một phông nền cho buổi lễ bằng đường trắc địa khổng lồ. Cô cũng sử dụng những phiến đá cẩm thạch giả để lót lối đi. Và, tất nhiên, đã tạo ra phông nền phòng chụp ảnh và DJ tuyệt vời và màn hình thẻ hộ tống. Đồng thời, người lãnh đạo lập kế hoạch sự kiện cho chữ “T” là Bạo loạn tình yêu. đó là một ngày tuyệt đẹp và MỌI NGƯỜI đều cúi gằm mặt!

Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều nàyĐám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới màu Burgundy đầy nghệ thuật - Lấy cảm hứng từ điều này

Bạn thích phối màu hoàn hảo cho mùa thu này? Bạn sẽ thích điều này đám cưới mận quá!

0/5 (0 Reviews)