Dam cuoi mau vang va hai quan hay thay doi

Em họ của tôi đã kết hôn !!! Tuyệt vời! Tôi rất hạnh phúc cho họ… họ thực sự HOÀN HẢO vì nhau. Với sự cho phép của họ, tôi chỉ XẤU để chia sẻ một số ý tưởng đám cưới DIY vui nhộn cho đám cưới màu vàng và hải quân rất ngọt ngào, rất hay thay đổi này.

Lễ

Đây là một đám cưới rất nhỏ và thân mật. Đó là kích thước hoàn hảo, nếu bạn hỏi tôi. Có khoảng năm mươi hoặc sáu mươi khách. Lối đi trung tâm được xếp bằng những chiếc đèn lồng trang trí bằng những trái tim bằng gỗ sơn màu vàng với nền xanh nước biển. Những bông hoa giấy trắng đơn giản được trang trí thay thế.

1642536453 570 Dam cuoi mau vang va hai quan hay thay doi

1642536454 2 Dam cuoi mau vang va hai quan hay thay doi

Thiết lập bảng

Được bao phủ trong bộ khăn trải giường màu xanh nước biển và khăn ăn màu vàng, chiếc bàn được đóng hộp gỗ rất đẹp mắt. Mỗi hộp có ba lọ hoa màu vàng và trắng.

1642536454 255 Dam cuoi mau vang va hai quan hay thay doi

1642536455 209 Dam cuoi mau vang va hai quan hay thay doi

Cô dâu chú rể có chữ gỗ Ông bà đặc biệtDam cuoi mau vang va hai quan hay thay doi trên ghế của họ.

navy and yellow wedding 11

Ngoài ra còn có những chai rượu đặc biệt do bố chú rể tặng. Mỗi chai đều có nhãn số năm được cá nhân hóa và một cây bút bạc đính kèm. Mỗi khách mời viết một lời nhắn đặc biệt trên chai để cô dâu và chú rể mở vào năm tương ứng.

navy and yellow wedding 13

Đồ trang trí

Đèn lồng1642536458 285 Dam cuoi mau vang va hai quan hay thay doi và đèn1642536459 899 Dam cuoi mau vang va hai quan hay thay doi đã được xâu chuỗi trên toàn bộ nhà ăn và sàn nhảy.

navy and yellow wedding 12

Cô dâu làm thủ công những chai lọ tái chế được sơn bằng sơn xịt màu xám có họa tiết như những chiếc lọ xinh xắn nằm rải rác trên bàn đồ ăn, quà và quà tặng.

navy and yellow wedding 4

Cô dâu cũng tích cóp được 5 đô la và dùng nó để trưng bày bánh nướng nhỏ.

navy and yellow wedding 5

Cô ấy cũng tự làm đế bánh cupcake với chân nến và đĩa.

navy and yellow wedding 6

Trò chơi

Có một số trò chơi cho khách chơi dưới vọng lâu xinh đẹp với những chiếc ghế đệm.

navy and yellow wedding 9

navy and yellow wedding 10

Ủng hộ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có những chiếc chong chóng màu vàng và hải quân được cá nhân hóa cho mỗi khách mang về nhà và đặt trong khu vườn của họ để nhắc nhở họ về ngày đặc biệt này.

navy and yellow wedding 3

Dam cuoi mau vang va hai quan hay thay doi

Đây là một trong những đám cưới tuyệt vời nhất mà tôi đã tham dự… một lần nữa xin chúc mừng ông bà Brian và Jenny Fusco! Yêu các bạn!