Với mùa thu đến với trang trí nhà ấm cúng, son môi đậm hơn, lễ hội bia và đám cưới nhiều màu sắc. Kelly Marie PhotographySự kiện Joyeux đã quyết định kết hợp hai thứ sau trong đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest này. Bạn không nghĩ rằng bạn có thể trộn bia với lời thề? Nghĩ lại! Một chiếc xe tải cổ điển quay bia không chỉ là một sự bổ sung thú vị mà còn là thứ mà bạn và khách của bạn sẽ thích thú. Thêm vào đó, sự rung cảm mộc mạc của nó hoàn toàn phù hợp với đám cưới chuồng trại! Dưới đây, Kelly chia sẻ cách tất cả kết hợp với nhau, không có gì đáng ngạc nhiên, liền mạch và đẹp mắt.

Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest

Kelly nói, Mùa thu có nghĩa là lễ hội bia! Tại sao không kết hợp điều đó vào đám cưới của bạn? Với cảnh quay theo phong cách này, chúng tôi muốn chứng tỏ rằng một đám cưới lễ hội bia có thể sang trọng và vui vẻ. Đừng sợ màu sắc đậm và kết cấu khác nhau; hãy để nó là chủ đề của bạn! Chúng tôi ám ảnh bởi những chiếc khăn ăn nhung màu vàng mù tạt và tương phản chúng với một chiếc khăn trải bàn sọc đậm. Field and Pond hoàn hảo cho một khung cảnh trang nhã nhưng giản dị, nơi khách có thể ngồi trên bàn ăn ngoài trời với bia và bánh quy của họ trong khi cặp đôi của chúng tôi đi lang thang trong khuôn viên.

Cặp đôi ngoài đời thực Daniel và Raven đã gặp nhau qua nhiếp ảnh. Raven đã làm mẫu cho một người bạn của cô, và khi cảnh quay xuất hiện trên mạng xã hội, Daniel đã quyết định theo dõi người phụ nữ xinh đẹp này để chụp. “Tôi không biết một ngày vui vẻ trên bãi biển với người bạn của tôi và ống kính của anh ấy sẽ dẫn đến cuộc hôn nhân hạnh phúc bây giờ của tôi.” Daniel và Raven bắt đầu hẹn hò vào tháng Bảy, và đến tháng Mười Hai, hai người ở trong một tòa án để trao nhau lời thề. Mặc dù hạnh phúc khi được kết hôn, nhưng kinh nghiệm trong tòa án không dành cho họ. “Chúng tôi không có toàn bộ trải nghiệm đám cưới. Vì vậy, đó là lý do tại sao buổi chụp này rất đặc biệt. Chúng tôi phải trải qua những chuyển động mà chúng tôi đã không trải qua khi tổ chức một đám cưới của tòa án. Mọi người đều rất tử tế và buổi chụp cảm thấy rất tự nhiên và vui vẻ. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời!”

Đám cưới là thời gian của kỷ niệm và tiếng cười. Có một khoảng thời gian thoải mái, bình dị với bạn bè chính là điều mà buổi chụp này hướng đến.

Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest Đám cưới mùa thu đầy màu sắc lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest

0/5 (0 Reviews)