Có rất nhiều pháo hoa tại đám cưới điểm đến này ở Cabo. Theo đúng nghĩa đen. Pháo hoa, ban nhạc Mariachi của Mexico và một chiếc lều ngà bên bờ biển đã tạo nên một đám cưới mùa thu vàng quyến rũ. Ngà voi, vàng và xanh lá cây tô điểm cho vòm lễ đường và các bàn tiếp tân, ngay lập tức tạo ra một màn hình trang nhã. Bảng màu cũng hoạt động hoàn hảo với cả mùa và khung cảnh tuyệt đẹp của Los Cabos, Mexico. cô dâu và chú rể giữ một số thứ đơn giản nhưng không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong ngày đặc biệt của họ. Chúng tôi biết bạn sẽ yêu thích lễ kỷ niệm thân mật này nhiều như chúng tôi!

Ana & Jerome Photography chụp ngày đẹp. Họ chia sẻ thêm một chút về nó với chúng tôi ở đây:

Đám cưới lộng lẫy này có màu vàng và xanh lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn vàng ở Cabo. Tất cả các chi tiết và thiết lập đều do đội của Amy Abbott. Sự chú ý của cô ấy đến từng chi tiết đã khiến cả buổi tối trôi chảy một cách hoàn hảo và đảm bảo rằng mọi người sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tifini và Joe đã chọn để kỷ niệm sự kết hợp của họ với 40 người bạn và gia đình thân thiết nhất của họ trên bãi biển Cabo tuyệt đẹp và riêng tư này. Bữa tối được tổ chức dưới bầu trời đầy sao và pháo hoa phục vụ cho bữa tiệc trở lại nhà câu lạc bộ, để khiêu vũ và sa mạc.

Bây giờ, điều đó là một đêm chung kết đám cưới! Xem một trong những đám cưới điểm đến yêu thích khác của chúng tôi nơi đây!

0/5 (0 Reviews)