Đám cưới này là định nghĩa của sự mộc mạc và lãng mạn. Lấy bối cảnh bên bờ Hồ Almanor tại một ngôi nhà của một gia đình, chúng tôi không thể quyết định rừng hay nước đẹp hơn! Cô dâu gây choáng với bộ đồ toàn ren Jim Hjelm áo choàng, mạng che mặt bằng ren, và đồ trang sức gia truyền (thở dài!) trong khi chú rể của cô ấy trông bảnh bao trong bộ đồ màu xám. Và tiệc cô dâu với tông màu trung tính và hải quân đã thêm vào nét hải lý – tất nhiên là hoàn chỉnh với một thanh thuyền. Với ánh đèn chợ giăng mắc trên cây và mưa trút xuống bữa tiệc, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng một buổi tối mê hoặc! Giá Kate đã đủ may mắn để chụp không chỉ cặp đôi tuyệt đẹp này, mà còn cả ngày tuyệt đẹp của họ và bằng chứng là ..ya bạn đoán nó .. tuyệt đẹp!

Chúng tôi đã có một đám cưới thân mật, đích thực tại ngôi nhà ven hồ của ông bà tôi ở Lake Almanor, California. Mặc dù đó là một đám cưới mùa hè, ngoài trời, California, chúng tôi đã đổ mưa bất ngờ trong buổi tiệc chiêu đãi, điều này càng làm tăng thêm sự lãng mạn, và các vị khách của chúng tôi rất thích.

Tôi thích kết hợp nhiều nhà cung cấp nhỏ, địa phương. Hồ Almanor là một thị trấn hẻo lánh gần thành phố Chester (dân số 2.144 người) và thành phố lớn hơn gần nhất là Chico, California, cách đó một giờ rưỡi. Tôi đã thuê các nhà cung cấp từ cả Chester và Chico, và họ đều tuyệt vời. Tôi yêu thị trấn nhỏ, bên hồ, đám cưới mộc mạc và đầy mưa của chúng tôi.

Đám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừngĐám cưới ở Lake Alamor trong rừng

VENDORS:

Ngày của Điều phối viên: Jodi Drysale của Chuyên gia sự kiện Chico.

Nhà thiết kế trang phục: Jim Hjelm
Cửa hàng đồ cưới: Blue Sky Bridal
Những bông hoa: Những bông hoa và sự kiện của Chelssa
Món tráng miệng: Sô cô la Chai Frosts of the Tea Bar & Fusion Café, Chico, CA
Nhiếp ảnh: Giá Kate
Địa điểm tổ chức lễ: Dinh thự tư nhân, Hồ Almanor Tây
Địa điểm tiếp tân: Dinh thự riêng, Hồ Almanor Tây
Lời mời: Đúc
Các chương trình: do cô dâu thiết kế
Nhẫn: Vật gia truyền
Trang phục phù rể: Phi hành đoàn J
Váy phù dâu: Adrianna Papell tại Nordstrom
Dịch vụ ăn uống: La Cocina
Bánh cưới: Bánh thượng, Chico, CA
Đồ trang sức của cô dâu: Vật gia truyền
Quan hệ phù rể: Thanh cà vạt
Bộ đồ của chú rể: Nordstrom

0/5 (0 Reviews)