Chúng tôi yêu một đám cưới ở sân sau chứa đầy những dấu ấn cá nhân và những tác phẩm tự làm biến ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương thành không gian hoàn hảo để một cặp vợ chồng bắt đầu cuộc hôn nhân! Và đây chắc chắn là một sân sau tuyệt đẹp và một cặp đôi tuyệt đẹp nữa! Với màu sắc tươi sáng làm nổi bật bảng hiệu đen trắng và văn phòng phẩm (và đôi tất siêu vui nhộn của phù rể!), Đám cưới này đầy màu sắc và cổ điển. Với bánh trần (có số nhiều), bánh nướng nhỏ và một thanh kẹo, món tráng miệng của cặp đôi ngọt ngào này đã trở thành xu hướng và không nghi ngờ gì nữa, ngon tuyệt! Và nếu nhiều đường là không đủ, thì bữa tiệc chiêu đãi của họ trông giống như một bữa tiệc! Nhiếp ảnh gia may mắn, Katrina Jayne, phải ở đó để nắm bắt mọi niềm vui:

Đám cưới này định nghĩa DIY tuyệt vời. Gabe và Brit đều đã làm việc với gia đình và bạn bè để thiết kế và tạo ra ngày cưới hoàn hảo của họ. Họ cắt vải cho phông nền và khăn trải bàn, làm trạm trang điểm cho từng phù dâu, và người bạn thân thiết kế đồ họa rất tài năng của cô dâu đã tạo ra bức thư pháp tĩnh và ký tên… mọi thứ đều do hai vợ chồng và gia đình tạo ra. Nhà thờ họ tổ chức lễ cưới và tiệc chiêu đãi. Nhóm nhà thờ của họ đã giúp sắp xếp, phục vụ và dọn dẹp. Có một ý thức cộng đồng rất lớn và bạn có thể cảm nhận được tình yêu thương đang bao quanh cô dâu và chú rể. Đó là sự khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc hôn nhân tuyệt vời.

Đám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màuĐám cưới ở sân sau màu đen và trắng với những mảng màu

Nhà cung cấp:

Địa điểm: Nhà riêng
Nhà tạo mẫu tóc: Erin Heck
Nhà thư pháp: Linda Mulvihill
Nhà thiết kế hoa: MFG Floral Design & Events DBA Michaels Flower Girl
Tạo nên nghệ sĩ: Trang điểm Glam và Glow