Với sân sau như thế này, không có lý do gì để tổ chức đám cưới xa nhà. Đám cưới ở sân sau quyến rũ trong khuôn viên gia đình này là một hình ảnh quyến rũ của không khí và tươi sáng. Các sắc độ trắng khác nhau trong những kiểu cắm hoa tuyệt đẹp này mang lại cảm giác yêu thương thanh tao. Hãy có cơ hội đi sâu vào những hình ảnh tuyệt đẹp này và xem tất cả những điều quảng cáo thổi phồng này là gì! Câu chuyện đằng sau nó thậm chí có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui như những hình ảnh.

Đó là một thế giới nhỏ bé khi bạn kết hôn chính xác nơi bạn gặp lần đầu, đặc biệt khi đó là sân sau ngôi nhà thời thơ ấu của chú rể! Tyson và Adam gặp nhau vào mùa hè năm 2011 tại một bữa tiệc do chú rể tổ chức và những người bạn thân nhất trong khu đất của gia đình Adam ở Ottawa, Canada. Cặp đôi này không hề biết rằng họ sẽ kết hôn 9 năm sau đó trong chính sân sau đó với rất nhiều người bạn đã có mặt ở đó trong đêm định mệnh đó.

Tyson và người tổ chức đám cưới của cô, Courtney Leeder của Courtney Elizabeth Events, đã lên kế hoạch cho một sự kiện hoàn toàn khác khi cặp đôi đính hôn lần đầu tiên hai năm trước. Ban đầu, họ hình dung về một đám cưới lớn, sang trọng với tất cả gia đình và bạn bè của họ tại một trong những địa điểm quyến rũ nhất của thành phố. Tuy nhiên, giữa một đại dịch toàn cầu, kế hoạch phải thay đổi và chỉ còn vài tuần nữa, cặp đôi đã quyết định vào phút cuối để tổ chức đám cưới ngoài trời tại khu đất của gia đình chú rể ngay bên ngoài thành phố.

Đây không phải là thay đổi cuối cùng của COVID-19 Tuy nhiên, sẽ ném vào cặp đôi kiên cường này. Chỉ hai ngày trước đám cưới, địa phương đã hạn chế tụ tập từ 100 người được phép ở ngoài trời xuống chỉ còn 25 người, bao gồm cả những người tổ chức đám cưới. Cặp đôi và người lập kế hoạch của họ đã làm việc suốt ngày đêm để thay đổi thiết kế trong ngày, quản lý các thay đổi trong danh sách khách mời của họ và quản lý để giảm thiểu các nhà cung cấp dịch vụ cưới của họ đến mức tối thiểu để vẫn có thể tổ chức buổi lễ và tiệc chiêu đãi của họ. Bất chấp những thay đổi liên tục mà cặp đôi phải chịu đựng, ngày hôm đó kết thúc đúng như những gì họ mơ ước. Thiết kế toàn màu trắng đã được thực hiện một cách hoàn hảo và mang lại cảm giác sạch sẽ, sang trọng và hiện đại cho không gian ngoài trời. Điều quan trọng đối với cô dâu là vẫn có được vẻ ngoài sang trọng mà cô ấy mong muốn ban đầu trong khi đảm bảo rằng nó hoàn toàn gắn kết với các yếu tố tự nhiên mà họ đang làm việc với tài sản.

Cô dâu khiến quan khách choáng váng với chiếc váy Made With Love tuyệt đẹp được tạo điểm nhấn bằng chiếc áo choàng lạ mắt và chiếc bơm kim sa màu sâm panh Manolo Blahnik Hangisi khi cô bước xuống lối đi acrylic trắng để gặp một nghệ sĩ dương cầm trực tiếp chơi bài Never Let Me Go của Florence & the Machine. Những vị khách không thể tham dự trực tiếp có thể xem buổi lễ thân mật và chân thành của họ thông qua một video phát trực tiếp và ăn mừng khi lễ cưới hoàn tất khi khách mời cặp đôi này tắm bằng hạt hoa oải hương và rất nhiều tình yêu.

Bữa tiệc tiếp tục trong căn lều vải buồm tuyệt đẹp của họ với điểm nhấn là các nhóm đồ nội thất tiếp khách lấy cảm hứng từ boho, bàn cocktail và quầy bar gỗ tùy chỉnh được quét vôi trắng để khách thưởng thức các món ăn ngon và uống. Ánh sáng bóng đèn Edison phủ trên trần lều và giữ cho bữa tiệc diễn ra đến tận tối muộn bất chấp không khí mùa thu se lạnh.

Cô dâu và phù dâu đã thêm áo len cashmere trắng phù hợp trên áo choàng của họ để giữ ấm sau đó vào buổi tối, đây là một chi tiết nhỏ được các cô gái của Tyson vô cùng biết ơn. Những vị khách khác được tận hưởng những chiếc chăn trắng ấm cúng do cô dâu chú rể cung cấp và máy sưởi ngoài trời giúp giữ ấm cho khách trong khí hậu mát mẻ của Canada. Mặc dù đám cưới của họ không như những gì họ đã hình dung ban đầu, nhưng nó vẫn trở thành tất cả những gì Adam và Tyson muốn và hơn thế nữa. Họ được bao quanh bởi những người thân yêu và gần gũi nhất của họ và cảm nhận được tình yêu thương vượt xa những vị khách có thể đến tham dự trực tiếp. Vào cuối ngày, cặp đôi hạnh phúc vì đã có một ngày đến với nhau thật liền mạch và mong đợi để cùng nhau kỷ niệm cuộc sống mới, đại dịch hay không.

Sau khi đọc qua câu chuyện tuyệt đẹp đằng sau đám cưới ở sân sau quyến rũ này trong một khu đất của gia đình, chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy nhiều niềm vui và hy vọng như chúng tôi đã làm. Không có gì giống như một đám cưới đẹp, và một câu chuyện thậm chí còn đẹp hơn để phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng, hãy xem Đám cưới sân sau tự làm ở Washington này!