Không có gì bí mật khi chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Ý ở đây. Sự lãng mạn sâu sắc của thành phố, những chi tiết trang nhã và cổ điển gắn liền với nước Ý và kiến ​​trúc lộng lẫy sẽ khiến chúng ta phải ngất ngây. Hôm nay trên blog, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi chia sẻ Đám cưới Pastel Lấy cảm hứng Ý này tại Nhà máy rượu Sunstone. Mối tình tuyệt đẹp và lãng mạn này bao gồm tất cả các yếu tố yêu thích của chúng tôi về Ý trong khi tất cả đều ở trung tâm của California. Nhà máy rượu Sunstone mang đến khung cảnh hoàn hảo cho lễ hội lấy cảm hứng từ Ý. Với quang cảnh đồi núi trập trùng và chi tiết gạch đá cuội, chúng tôi không ngạc nhiên nếu bạn nói với chúng tôi rằng đây thực sự là ở vùng nông thôn của Rome, chúng tôi sẽ tin điều đó. Cuộn lên để xem từng chi tiết màu phấn tuyệt đẹp cho chính bạn!

Đám cưới màu phấn tuyệt đẹp này tại Sunstone Winery đã mang lại tất cả cảm giác của người Tuscan. Nhà máy rượu Sunstone, nằm ở Santa Ynez và nhìn ra những ngọn núi, là một khung cảnh tuyệt đẹp khiến chúng tôi có cảm giác như đang ở Tuscany. Nhà lập kế hoạch Heather Benge đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi lập kế hoạch tất cả các chi tiết cho ngày này! Cùng với sự sắp xếp hoa tuyệt vời từ Chandler Flower House, họ đã thực sự biến không gian vốn đã lãng mạn này thành một thứ mà chúng ta không thường thấy! Camila Margotta đã nắm bắt mọi chi tiết của bài xã luận này một cách hoàn hảo làm cho cặp đôi này trông tuyệt đẹp!

Bạn đang tìm nguồn cảm hứng đám cưới màu pastel tương tự ở Ý? Hãy xem đám cưới siêu nhỏ sang trọng này tại Sunstone Winery và bữa tiệc tối trong biệt thự này tại Sunstone.