Tất cả đã hoàn thiện và sẵn sàng để đi, đám cưới sang trọng thành phố này trên blog đám cưới của chúng tôi hôm nay đặt một vòng quay quyến rũ về một phòng khiêu vũ tại Khách sạn Fairmont ở San Francisco. Ngày này được điểm xuyết bởi những bông hoa hồng màu hồng và những bông hoa cúc trắng ngà và từng chút một quyến rũ như chính âm thanh của nó. Đừng để bị đánh lừa bởi phong cách cổ điển của họ, cặp đôi này đã chào đón những giờ phút rạng rỡ với những cô hầu gái và phù rể bảnh bao.

Nhóm nghiên cứu tại HỒNG! Đám cưới đã chia sẻ mọi chi tiết cuối cùng trong ngày được ghi lại bởi Melanie Deurkopp với chúng tôi ở đây,

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp đôi xác định những người thiết lập xu hướng ở San Francisco, thì Heather & Adam chính là nó! Heather là thành phố sang trọng cổ điển và Adam có nghệ thuật trở thành một quý ông chỉn chu. Đương nhiên, chúng tôi biết đám cưới của họ sẽ không có gì là hoành tráng. Nỗi ám ảnh của cô dâu về vàng và sự quyến rũ cổ điển lấp lánh qua từng chi tiết của ngày trọng đại. từ chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo của cô ấy (high fives, Adam!) đến những bộ váy hầu gái không khớp hoàn hảo của cô ấy, đó là một buổi tối dành cho những cuốn sách.

Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này

Được đóng khung bởi bối cảnh vượt thời gian của khách sạn Fairmont ở San Francisco, một ngày bắt đầu với việc các cô gái trang điểm sau khi được tặng những bộ PJ hoa má hồng ngọt ngào nhất mà bạn từng thấy. Heather mặc bộ váy nàng tiên cá lộng lẫy nhất, và phóng tới một cái nhìn đầu tiên hoàn hảo trên cao trên đường chân trời của San Francisco.

Một chuppah được thiết kế tùy chỉnh từ Theo Chuppah đã che chở cho cặp đôi khi họ nói lời thề nguyện, và một giờ cocktail được điểm xuyết bằng những bông hoa hồng lấp lánh đã khởi động bữa tiệc.

Tiếp theo sau đó là một buổi tiệc khiêu vũ cổ điển của các thời đại, với bộ khăn trải giường tuyệt đẹp của La Tavola và bộ sạc rimmer vàng cao cấp đưa mỗi nơi đặt lên cấp độ tiếp theo. Bạn có nhớ lúc trước tôi đã nói Adam là một quý ông có khóa không? Chà, tôi không chỉ có ý với cô dâu của anh ấy. Anh ấy cũng chăm sóc bạn tình của mình. Khi ánh đèn buông xuống và bữa tiệc trở nên náo nhiệt, mỗi phù rể trở về chỗ ngồi của mình để tìm một phong tục tập quán, rực sáng trong chiếc nơ tối đang chờ họ. Ai nói rằng bạn không thể đồng thời là người tuyệt vời và quỷ quyệt?

Khi đêm càng khuya, bữa tiệc vẫn chưa dừng lại! Adam & Heather tiếp thêm năng lượng bằng một bữa tiệc sau tuyệt vời tại quầy bar cửa hàng Fairmont với những người thân yêu và gần gũi nhất của họ.

Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới Thành phố Sang trọng San Francisco - Lấy cảm hứng từ Điều này Đám cưới thành phố sang trọng ở San Francisco - Lấy cảm hứng từ điều này

Nếu bạn yêu thích những đám cưới vũ hội đẹp như thế này, này sẽ mang đến cho bạn mọi ánh mắt trái tim!

0/5 (0 Reviews)