Phong cách nữ tính của đám cưới sân vườn này được xác định bởi những bông hoa hồng nở rộ, kết cấu vải tuyn & ren, và trang trí bàn bóng bẩy. Đám cưới & Sự kiện của Emily đã đến cùng với các nhà cung cấp dịch vụ cưới tài năng để đạt được điều kỳ diệu bất ngờ chính là buổi chụp cảm hứng này! Của nó vì vậy phong cách của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi chia sẻ tất cả những khoảnh khắc đẹp đẽ với bạn ở đây trên blog đám cưới của chúng tôi!

Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này

Emily chia sẻ, The Florentine Gardens at the Hồ Hilton Las Vegas là bối cảnh hoàn hảo cho buổi chụp hình cưới ngoài vườn kỳ lạ này. Bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng mảnh thiên đường nhỏ bé ngập tràn cây xanh này chỉ cách sự hối hả và nhộn nhịp của Dải Las Vegas 2o phút đi lại. Từ chiếc váy cưới vải tuyn màu hồng và ren tùy chỉnh, bó hoa ombre tràn ngập, chân nến vàng hồng và vương miện hoa sẽ thổi hồn bạn, buổi chụp hình cưới này có tất cả!

Kristen Vui sướng Nhiếp ảnh đã ở phía sau máy quay để ghi lại cảm hứng đám cưới cổ tích này. Vẻ ngoài thanh tao của cô dâu được hoàn thiện với bím tóc phong cách bohemian, những lọn tóc buông xõa bồng bềnh và lớp trang điểm hoàn mỹ được thực hiện bởi Glammed lên 702.

Bó hoa ombre ngoạn mục chứa đầy các lớp xếp tầng của màu trắng ngà, đào, hồng và san hô tươi tốt. Cô dâu màu hồng tùy chỉnh Sophia Rose áo choàng chảy nhẹ nhàng khi cô đi qua những con đường rợp bóng cây yên bình. Với vạt áo ren hình sò khoét sâu và váy vải tuyn màu hồng phấn, chiếc váy này sẽ khiến bạn lần thứ hai đoán được chiếc váy truyền thống của mình!

Thư pháp hiện đại duyên dáng, ruy băng lụa và con dấu sáp làm bằng tay đều được kết hợp vào bộ thiệp cưới thanh lịch và quyến rũ từ Thư pháp Seniman.

Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này

Tiếp tục cảm giác lãng mạn và sang trọng với khung cảnh trên bàn, chúng tôi kết hợp đồ phẳng bằng vàng với đồ gia dụng cổ và đồ sứ tinh xảo. Thành phố Blossoms lấp đầy buổi chụp bằng những bông hoa đẹp mê hồn làm nổi bật những khu vườn gần đó. Nến hình quả đào và hình côn bằng san hô được đặt bên trong chân nến bằng vàng hồng và đặt trên đỉnh một vòng hoa mơ ước Vải lanh La Tavola. Phần trung tâm tràn ngập hoa mẫu đơn, hoa hồng vườn, hoa tulip Pháp, hoa cúc đại đóa, cây mao lương, cây kim ngân hoa và tử đinh hương.

Rick Reichart, chủ sở hữu của cakelava là một nghệ sĩ thực thụ. Chúng tôi đã đưa cho anh ấy một bảng màu và một vài ý tưởng để chạy cùng và anh ấy đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh tuyệt đẹp này. Những bông hoa thủ công được đặt trên những lớp fondant được sơn màu nước tinh xảo. Đĩa sành hoa màu hồng và vàng được xếp chồng lên nhau trên một chiếc xe đẩy bằng vàng làm tăng thêm vẻ quyến rũ tinh tế.

Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này

Đặt bánh cưới của bạn trên xe đẩy là một cách thú vị để trưng bày!

Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này Đám cưới vườn hồng bất chợt - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)