MỘT đám cưới vườn nho mộc mạc không bao giờ đánh mất sự quyến rũ của nó đối với chúng tôi. Cô dâu và chú rể muốn một cái gì đó nhẹ nhàng, lãng mạn và tập trung vào gia đình và bạn bè, và đó chính xác là những gì họ có. Từ A đến Z, đám cưới này được thực hiện theo phong cách trang nhã, thân mật. Bảng màu trung tính bao gồm xám nhẹ, kem và phấn má hồng. Bạn có thể trở nên mềm mại và lãng mạn hơn thế không? Cô dâu chia sẻ nguồn cảm hứng của họ dưới đây cũng như tất cả các chi tiết đã làm cho ngày này trở nên đặc biệt.

Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này

Từ Cô dâu…

Tôi đã luôn mơ về một đám cưới “Mùa hè”, nó luôn có vẻ phù hợp với tôi và tính cách của tôi! Thêm nữa, sau khi xem Bride Wars, tôi muốn làm cô dâu tháng 6;). Khi Ryan và tôi chuyển đến Bay Area, tôi được khuyến khích khám phá những nhà máy rượu đẹp ở Livermore. Sau một chút nghiên cứu, tôi đã lập thành công danh sách ba lựa chọn địa điểm hàng đầu của mình. Ryan và tôi sau đó quyết định dành một ngày cho việc thử rượu và chọn địa điểm. Tôi nhớ rất rõ khi lái xe đến Crooked Vine và ngay lập tức yêu! Lớn lên ở Thung lũng Trung tâm California trong một gia đình Nông dân chăn nuôi bò sữa, tôi đã quen với việc ở bên ngoài và giữa những cảnh đẹp.

Trước hết, việc tạo ra một bảng màu lãng mạn, nhẹ nhàng, trung tính thật dễ dàng. Tôi cũng muốn tập trung vào những chi tiết nhỏ vì theo ý kiến ​​của tôi, đó là những gì khách mời của chúng tôi sẽ nhớ và những gì sẽ tạo nên sự khác biệt cho đám cưới của chúng tôi. Mẹ và chị gái tôi đã giúp đỡ rất nhiều cho cả năm lập kế hoạch. Mẹ tôi thường thu thập các mặt hàng từ Chợ trời Vintage và các cửa hàng Đồ cổ khác ở quê hương tôi ở Clovis, California. Ngoài ra, cô ấy còn tự tay làm những chiếc ghế mà Ryan và tôi ngồi để ăn bữa ăn đầu tiên với tư cách là vợ chồng. Cô ấy cũng nướng sô cô la chip (tự làm), nho khô bột yến mạch, và bánh quy đường như những món tôi yêu thích; họ đã là một hit LỚN!

Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này

Trái tim của tôi đã được tổ chức bởi một đám cưới được bao quanh bởi gia đình và bạn bè cũng thực sự xúc động bởi tình yêu. Ryan và tôi đã có một mối quan hệ độc đáo như vậy với nhiều thử thách và chiến thắng, và cuối cùng đã đến lúc lên kế hoạch cho ngày thần tiên của tôi với chàng hoàng tử quyến rũ trong đời thực của tôi. Cả ngày thật hoàn hảo! Nó thực sự đại diện cho Ryan và tôi như một cặp đôi cũng như câu chuyện tình yêu mà chúng tôi đã cùng nhau tạo ra.

Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này Rustic Vineyard Wedding - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)