Em vốn là một người có đam mê mãnh liệt với đồ handmade từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ban đầu chỉ là làm thiếp vẽ tay tặng các bạn trong lớp, tặng bố mẹ người thân. Ra trường với cái bằng kế toán nhàng nhàng không xuất sắc, em cùng với em gái mở một tiệm in ảnh lên cốc, gối, áo, đá, pha lê… Tiệm nhỏ xinh thôi nhưng có thời cũng tung hoành ngang dọc cả Hà Nội. Chắc hẳn trong các mem yêu bếp cũng sẽ có ít nhiều ngừoi đã từng in ảnh ở tiệm “ Quà tặng Phương Linh” của em. Sau đó em lấy chồng, 2 đứa nhóc lần lượt ra đời, em lui về làm mẹ, làm vợ chăm sóc gia đình. Nhưng rồi cái bản chất yêu thích handmade của em lại trỗi dậy khi em gặp được những post của chị Khúc Cây trong group Yêu Bếp về đan móc. Em lại mầy mò tự học đan móc theo các clip youtube. Ngày qua ngày tranh thủ từng phút một để luyện tập. Lúc đầu nghĩ móc cho vui thôi, nhưng khi đăng ảnh sống ảo mọi người đều khen làm cho em cũng nở mày nở mặt. Những tác phẩm đầu tiên em giữ làm kỷ niệm. Khi móc được đẹp hơn em tặng bạn bè, các cháu.

Bạn đang xem Đam mê mảnh liệt với đồ handmade của cô gái trẻ

Và rồi cũng đến 1 ngày có người hỏi mua sản phẩm của em. Ở Việt Nam mình rất buồn là sản phẩm handmade chưa được đề cao giá trị cho lắm. Thường khi em trích dẫn 10 người chỉ có 3 người sẵn sàng bỏ tiền ra mua mà không hề mặc cả. Nhưng em không đặt nặng vấn đề kinh doanh nên luôn cẩn thận chỉn chu với từng tác phẩm. Em ít khi đăng bài bán hàng vì thường 2,3 ngày mới làm được 1 sản phẩm và cũng thường không kịp trả những đơn đã đặt. Em vẫn làm vì đam mê và vẫn tin sẽ có những người luôn hiểu và trân trọng giá trị của sản phẩm handmade.
Dưới đây là ít búp bê em làm theo chart của tác giả Green frog, thật sự em rất mê mẩn búp bê vì bị thèm con gái :)) Tất cả sản phẩm đều làm từ len Catania và Catona nhập khẩu mầu siêu ngọt, siêu yêu ạ.

Xem tiếp: Câu chuyện cô gái trẻ rời thủ đô phồn hoa về quê khởi nghiệp

TuBepnhodenUocmoto Em von la mot nguoi co dam me manh
1650980592 723 TuBepnhodenUocmoto Em von la mot nguoi co dam me manh
1650980592 299 TuBepnhodenUocmoto Em von la mot nguoi co dam me manh
1650980593 9 TuBepnhodenUocmoto Em von la mot nguoi co dam me manh
1650980593 730 TuBepnhodenUocmoto Em von la mot nguoi co dam me manh
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)