Đan tay cho người mới bắt đầu là một giải pháp thay thế độc đáo cho đan bằng kim truyền thống, đặc biệt nếu bạn thích các dự án DIY nhanh chóng và dễ dàng. Nhiều mẫu đan tay được nêu trong đợt tổng hợp này có thể được hoàn thành sau một giờ hoặc ít hơn, khiến chúng hoàn hảo cho những người thợ thủ công có lịch trình rất bận rộn.

Túi chợ đan tay

Túi xách tay đi chợ

Nếu bạn chưa quen với đan tay, một dự án đơn giản như chiếc túi đi chợ này là một nơi tốt để bắt đầu. Đó là nơi hoàn hảo để cất giữ sản phẩm của bạn và là một món quà DIY thiết thực cho gia đình và bạn bè. Sợi có kiểu dáng tự do.

Gối xinh

Mẫu gối một giờ

Sử dụng mẫu miễn phí nhanh chóng và dễ dàng này để đan một chiếc gối chỉ trong một giờ. Đơn giản là Maggie có các chi tiết.

Gối đan tay

Vỏ gối đan cho cánh tay

Phục hồi những chiếc gối hiện có với mẫu đan tay dễ dàng này từ Me Sew Crazy. Dự án này sử dụng sợi áo thun, vì vậy đó là một cách thông minh để tái chế tất cả những chiếc áo sơ mi không mong muốn đó trong tủ quần áo của bạn.

Tấm lót sàn

Túi đựng sàn tuyệt vời

Tải xuống mẫu kỹ thuật số từ Flax and Twine để tìm hiểu cách làm một chiếc túi đựng sàn có kích thước quá lớn hợp thời trang cho ngôi nhà của bạn. Lớp lông tơ đã hoàn thiện có thể được nhồi bằng chăn lông cừu cỡ queen, một túi đậu cũ, áo phông hoặc túi nhựa tái chế nếu bạn không muốn mua đồ nhồi nhiều chất liệu.

Chăn đan rời

Chăn dệt kim lỏng lẻo

Làm chiếc chăn đan rời này với 25 hàng chỉ gồm hai sợi. Hãy truy cập Michaels.com để xem mẫu miễn phí.

Chăn màu xám

Chăn ba giờ

Tự làm một chiếc chăn ấm áp và ấm cúng cho chính mình trong khoảng ba giờ. Mẫu này sử dụng sợi kiểu chenille siêu cồng kềnh, có nhiều màu sắc khác nhau để tôn lên phong cách trang trí nhà của bạn. Sợi có các chi tiết.

Giỏ dệt chăn

Giỏ dệt chăn

Mẫu Etsy này hướng dẫn bạn cách làm một chiếc chăn đan dày sang trọng với họa tiết dệt giỏ hấp dẫn.

Chú thỏ đan tay

Thỏ khổng lồ

Không thể không mỉm cười khi bạn nhìn chú thỏ đan bằng cánh tay khổng lồ này. Đi đến Ravelry để tìm mẫu.

Vòng cổ đan tay

Vòng cổ đan tay

Sẽ không ai tin rằng bạn đã sử dụng phương pháp đan tay để làm nên chiếc vòng cổ tuyệt vời này! Tìm hiểu cách thực hiện tại Yarnspirations.

Khăn tua rua

Khăn tua rua

Chiếc khăn dài với phần tua rua tinh tế này sẽ mất khoảng 30 phút để thực hiện. Đơn giản là Maggie giải thích.

Tua khăn

Tua khăn

Các tua trên chiếc khăn đan tay này tạo cho nó một cảm giác hay ho. Fibre Flux có mẫu miễn phí cho dự án hai xiên này.

Khăn quàng vô tận

Speedy Infinity Scarf

Khăn choàng cổ vô cực là cách hoàn hảo để tôn lên một bộ trang phục đơn giản. Học cách đan một chiếc khăn quàng cổ mới với màu sắc bạn chọn từ All Free Knitting.

Bò ba sợi

Ba sợi cánh tay dệt kim Cowl

Sử dụng sợi nhiều màu để tạo cho chiếc áo bò ba sợi này một vẻ ngoài phong cách độc đáo. Ghé thăm Lion Brand Sợi để biết mẫu dự án.

Quấn tay đan

One Night Wrap

Nếu bạn có một bộ trang phục cần thêm một chút che phủ, thì kiểu quấn thời trang này là giải pháp hoàn hảo. Fibre Flux có mô hình miễn phí.

Bọc

Bọc tua rua lớn

Là phụ kiện hoàn hảo cho một ngày mùa thu se lạnh, cánh tay đan tua rua lớn này dễ làm một cách đáng ngạc nhiên. Sợi có kiểu dáng tự do.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)