Nội dung bài viết

Cách Tự tạo Dấu trang Ảnh Cá nhân bằng Ảnh của Bạn

Đọc sách mang lại cho chúng ta một nơi nào đó để đi khi chúng ta phải ở lại vị trí của mình. “ –Mason Cooley

Trong một thế giới đầy công nghệ như âm nhạc kỹ thuật số, mạng xã hội và điện thoại di động, tôi nghĩ rằng tôi sẽ luôn thích cảm giác của một cuốn sách vật lý so với một cuốn sách kỹ thuật số. Tôi thích lật các trang và ghi dấu ấn của mình. Bây giờ con gái tôi đã chính thức đọc sách chương, tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm một bookmark ảnh cho mỗi chúng tôi.

Đây là cách tạo các dấu trang ảnh cực lớn thú vị này.

Thời gian: 30 phút

Vật liệu:

 • Hình ảnh
 • Giấy sổ lưu niệm
 • Máy cắt giấy
 • Keo dán
 • Cai đục lô
 • Sợi
 • Kéo

Hướng dẫn đánh dấu ảnh:

Tôi đã sử dụng ảnh Sprocket có kích thước 2 “X 3” inch, vì vậy bạn muốn cắt giấy của mình thành kích thước lớn hơn một chút để tạo bảng in. Ngoài ra, bạn có thể in và cắt bất kỳ loại ảnh nào bạn thích. Phương tiện truyền thông xã hội là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm những cái hoàn hảo.

Dấu trang ảnh

Tôi đã cắt các dấu trang này thành 8 ”X 3,5”. Cắt cả giấy brochure và giấy nháp để tạo ra một bookmark cứng cáp. Tôi nhận được tờ giấy này trong một tập sổ lưu niệm mà tôi nhận được từ của Michael. Dán hai mảnh lại với nhau và cắt một lỗ cho tua bằng cách sử dụng một chiếc bấm lỗ.

Để làm tua, quấn sợi quanh bốn ngón tay, trải ra khoảng 20 lần. Cắt một đầu vòng lặp để giữ cho sợi được gấp lại. Cắt một đoạn sợi dài để làm dây tua rua và nhét vào bên trong sợi tua rua. Buộc một đoạn sợi khác quanh đầu vòng sợi trên cùng để tạo thành tua. Cắt phần cuối của tua rua và buộc vào dấu trang.

Tự làm các tua đánh dấu

Cuối cùng, in những bức ảnh yêu thích của bạn. Bạn có thể cần phải cắt và thay đổi kích thước chúng. Dán ba hình ảnh vào mặt trước và mặt sau của dấu trang.

Dấu trang tự làm mà trẻ có thể làm

Tôi không nghĩ mình sẽ quen với việc đọc sách kỹ thuật số. Tôi thích cảm giác cầm một cuốn sách đóng gáy trong tay và lật những trang đó để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Bạn có thể nhận thấy rằng vì điều này, tôi đã tạo rất nhiều bookmark DIY! Ở đây có một ít:

Easy Kids Craft IdeaDIY Photo Bookmarks Kids Craft

Những thứ này tạo nên những món quà tuyệt vời cho:

 • Giáo viên
 • Ông bà
 • Nhưng ngươi bạn
 • Bố mẹ
 • Huấn luyện viên

Thay đổi các mẫu và màu sắc của giấy để phù hợp với một ngày lễ nhất định như màu đỏ và xanh lá cây cho đồ nhồi bông Giáng sinh hoặc phấn màu cho giỏ lễ phục sinh.

Video Tự làm Bookmark khác

Nếu bạn cần thêm cảm hứng cho dấu trang. Đây là hai video hướng dẫn tôi đã làm để tạo dấu trang bánh pizza bằng nỉ thú vị và một dấu trang hình con chó bằng giấy dễ dàng mà tôi đã làm cho bạn bè của Mia từ thời đi học.

Làm thế nào để làm một dấu trang Pizza cảm thấy

Cách tạo Bookmark cho Pug bằng giấy

Hy vọng bạn thích những điều này! Tôi sẽ để lại cho bạn một câu trích dẫn nữa.

“Sách là một thứ ma thuật di động độc nhất vô nhị”. -Vua Stephen

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào năm 2017 cho HP và kể từ đó đã được cập nhật và cải thiện.