Croquet là một trong những trò chơi thú vị nhất mà bạn có thể chơi với bạn bè và gia đình ngay tại sân sau của mình. Một trò chơi thú vị với các quy tắc dễ làm theo, croquet đang trở nên phổ biến như một trò chơi ngoài trời. Tất nhiên, bạn sẽ cần bộ croquet tốt nhất để bắt đầu và giúp bạn tận dụng tối đa trò chơi thú vị này.  

Bộ croquet

Bộ croquet không dễ để phân biệt với nhau. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là người mới chơi game và chưa có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tổng hợp các bài đánh giá bộ croquet hàng đầu này để giúp bạn có ý tưởng tốt về những gì cần tìm trong bộ croquet cuối cùng và đưa ra quyết định sáng suốt. Phần lớn, bạn đang tìm kiếm một bộ croquet đáng tin cậy, có độ bền cao, phù hợp với số lượng người chơi và phù hợp với các nhóm tuổi khác nhau. 

Vậy làm cách nào để loại bỏ những set phụ không phù hợp với mong đợi của bạn và tìm ra set croquet phù hợp hoạt động tốt cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng? Hướng dẫn mua ở cuối bài viết này nêu bật những tính năng tốt nhất giúp một bộ croquet nổi bật. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem xét các đánh giá về bộ croquet tốt nhất đã thực hiện cắt giảm.

Đánh giá bộ Croquet tốt nhất

Cho dù bạn là người mới tập hay một người chơi có kinh nghiệm, phù hợp hay không vừa vặn, khi nói đến bộ môn croquet, việc sở hữu cây vồ phù hợp trong tay sẽ tạo nên sự khác biệt. Dưới đây là những bộ croquet hàng đầu trên thị trường hiện nay.

1. Bộ đồ chơi GoSports Six Player Croquet dành cho Người lớn & Trẻ em

Bộ đồ chơi croquet sáu người chơi Gosports dành cho người lớn và trẻ em

Trong thế giới của các sản phẩm tiêu dùng, danh tiếng rất quan trọng. Điều này áp dụng cho các bộ croquet cũng như áp dụng cho điện thoại thông minh bạn mang theo mọi lúc mọi nơi. Nhưng không chỉ có danh tiếng tốt của GoSports như một thương hiệu đã khiến Bộ quần áo dành cho người chơi GoSports Six dành cho Người lớn & Trẻ em trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Sản phẩm này thực tế mang lại trên tất cả các mặt từ chất lượng của vật liệu và độ bền của nó đến các tùy chọn màu sắc và sự phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng.

Chúng tôi bắt đầu với những cái vồ như là phần quan trọng nhất của bộ. Những chiếc vồ này được làm từ gỗ cứng chất lượng tốt và được trang bị tay cầm bằng da để dễ dàng cầm nắm. Thêm vào đó, cả thiết kế hiện đại và độ hoàn thiện cao cấp khiến bộ sản phẩm này thực sự nổi bật trong sân vườn nhà bạn.

The handle of the mallet is about 35 inches in the deluxe edition. This extra length makes them suitable for people of all ages and heights to handle the mallet comfortably.

The set includes 6 color mallets, 9 wickets, 6 balls, 2 end posts, and a rules book to get you started. The different color designs of the mallets have more than just an aesthetic value. They make it easier to separate players into teams. There’s also a carrying case included which is handy to store the set and carry it to the park or your friends’ house.

On the downside, the balls which are made of plastic tend to chip easily and can’t handle rough treatment. This is an unfortunate drawback to an otherwise good quality croquet set. This, however, might not be a problem if you are an experienced player who knows how to hit the ball.

Pros

 • Modern colorful design.
 • Bộ sản phẩm bền được làm bằng gỗ cứng chất lượng cao.
 • Tay cầm vồ cực dài thích hợp cho trẻ em và người lớn.
 • Tay cầm bằng da cho cảm giác cầm nắm thoải mái.
 • Màu sắc khác nhau cho vồ và bóng.
 • Một hộp đựng tiện dụng.

Nhược điểm

 • Các quả bóng được làm bằng nhựa và chip dễ dàng.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ quần vợt Juegoal 6 người chơi

Bộ đồ chơi croquet sáu người chơi Juegoal với túi dây rút

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ croquet tốt mà không làm thủng lỗ trong túi của bạn cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng của cấu trúc hoặc thiết kế, bạn có thể muốn xem xét Bộ quần vợt Juegoal Six Player. Chúng tôi đã chọn sản phẩm này là lựa chọn đáng giá nhất của mình không chỉ vì nó rẻ mà còn vì nó mang lại cho bạn một khoản tiền lớn.   

Bộ sản phẩm bao gồm 6 vồ làm bằng gỗ cứng, mỗi vồ có tay cầm 28 inch và nắp để bảo vệ thêm. Bộ sản phẩm được phân biệt bởi độ bền và khả năng chống mưa. 6 quả bóng đúc có màu sắc khác nhau phù hợp với các vồ trong khi 9 quả cầu được làm bằng thép và phủ nhựa vinyl. Nhìn chung, bộ sản phẩm di động này nặng khoảng 9,5 pound nên rất dễ mang theo và vận chuyển.

Mặc dù bộ này đã được lắp ráp sẵn, nhưng nó thường dễ dàng ghép lại với nhau. Đầu vồ và tay cầm đi kèm riêng biệt nhưng tất cả những gì bạn cần làm là khớp từng vồ với tay cầm của nó và vặn chúng lại với nhau.

Bộ này phù hợp cho sáu người chơi mặc dù bất kỳ số lượng người chơi nào từ 2 đến 6 đều có thể thưởng thức một trò chơi croquet hay. Tay cầm 28 inch giúp bạn dễ dàng cầm nắm vồ dù bạn ở nhóm tuổi nào hay hình dáng cơ thể của bạn. Được thiết kế để dễ dàng cầm nắm, những chiếc vồ bền bỉ này rất phù hợp cho những đứa trẻ muốn tìm hiểu trò chơi.

Một nhược điểm mà chúng tôi gặp phải với bộ sản phẩm này là hộp đựng quá chật nên không thể nhét cả bộ vào một cách dễ dàng. Phải mất rất nhiều thao tác để ép tất cả các vồ, móc và bóng lại với nhau. Một cách để giải quyết vấn đề đó là tháo dỡ các vấu trước khi cất giữ, điều này sẽ yêu cầu lắp ráp lại chúng trước khi bạn bắt đầu trò chơi. 

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng.
 • Vồ gỗ cứng chất lượng tốt.
 • Trọng lượng nhẹ và dễ vận chuyển.
 • Thích hợp cho 2 đến 6 người chơi.
 • Bóng đúc.

Nhược điểm

 • Túi đựng quá nhỏ so với cả bộ.
 • Yêu cầu lắp ráp.

Xem giá trên Amazon

3. ROPODA Bộ Croquet sáu người chơi

Ropoda sáu người chơi croquet set với vồ gỗ

Một số sản phẩm tự tạo nên thành công bằng cách chú ý đến các chi tiết nhỏ. ROPODA Bộ quần vợt sáu người chơi phù hợp với hóa đơn và kiếm được giải thưởng của chúng tôi cho bộ giá trị hàng đầu. Là một bộ thời trang và bền, nó làm cho trò chơi croquet của bạn vừa thú vị vừa dễ học. Bộ này được thiết kế cho tối đa 6 người chơi hoặc ít nhất hai người để sử dụng cho dù họ là người lớn, trẻ em hay những người mới tham gia. 

Điều này có nghĩa là bộ này bền và sẽ không bị vỡ nếu một người mới chơi hoặc trẻ em cầm vồ một cách vụng về. Độ bền này là do gỗ cứng cao cấp. Và mặc dù bộ này yêu cầu lắp ráp nhưng các vồ lại dễ dàng ghép lại với nhau chỉ trong vài phút. 

Bộ sản phẩm bao gồm 6 vồ, 9 bấc thép, 6 bi và 2 cọc kết thúc. Các vồ có thêm một tấm che để bảo vệ người chơi cũng như các quả bóng. Đối với những quả bóng, chúng nhỏ gọn và được làm bằng nhựa có khả năng chống hư hại. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc con mình đánh bóng sai cách và làm vỡ hoặc sứt mẻ quả bóng.

Hộp đựng rất tiện lợi và cho phép bạn mang theo cả bộ và vận chuyển nó trong cốp sau của bạn mà không gặp nhiều rắc rối. Nó vừa vặn với tất cả các phần của bộ một cách thoải mái và không cần phải tháo rời các vấu mỗi khi bạn muốn cất chúng như chúng ta đã thấy trong các sản phẩm khác trong danh sách này.

Mặt khác, tay cầm có kích thước 26 inch nên phù hợp hơn với trẻ em. Người lớn sẽ phải cúi người một chút để có thể nắm chặt vồ. Nhưng ngoài nhược điểm này, bộ này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Vồ chất lượng tốt làm bằng gỗ cứng cao cấp.
 • Bóng chống hư hại làm bằng nhựa.
 • Thiết kế thời trang.
 • Hộp đựng tiện lợi.

Nhược điểm

 • Tay cầm hơi quá ngắn đối với người lớn.
 • Nhu cầu lắp ráp.

Xem giá trên Amazon

4. Bộ quần vợt ApudArmis Six Player

Apudarmis sáu người chơi croquet set với vồ gỗ thông cao cấp

Trong khi croquet vừa là một trò chơi dễ dàng và thú vị để chơi, thì rất nhiều trò chơi trên bộ bạn chọn. Đó là những gì mang lại cho ApudArmis Six Player Croquet Set lợi thế hơn các set khác. Nó được thiết kế cho sự đơn giản và thiết thực. Mặc dù nó có thể thiếu chuông và ruy băng để tăng độ hấp dẫn và giá cả, nhưng bộ này có mọi thứ khác mà bạn cần để thưởng thức một trận bóng croquet hay với gia đình và bạn bè.

Các vồ được làm từ hai loại gỗ. Các đầu gỗ cao su cực kỳ bền và chắc chắn. Tay cầm được làm từ gỗ dương không tương tác với mồ hôi và chống ăn mòn. Sáu vồ có màu sắc khác nhau và 6 quả bóng được làm từ Polymer đàn hồi cũng vậy. Nhìn chung, toàn bộ bộ sản phẩm có một lớp hoàn thiện không tì vết và tay cầm có kích thước phù hợp với kích thước 28 inch mỗi chiếc. 

Như thường lệ, luôn có một nhược điểm đối với mọi sản phẩm có giá vừa phải. Trong trường hợp này, liên kết yếu nhất trong tập hợp là các quả bóng. Chúng dễ bị lõm, đặc biệt là khi xử lý thô. Nhưng đối với những quả bóng được thiết kế để đánh bằng vồ, người ta sẽ mong đợi độ bền hơn. Bóng nhanh chóng lộ vết lõm dù chỉ sử dụng vài lần. Vì vậy, nếu bạn có con nhỏ với ít kinh nghiệm trong trò chơi, bạn có thể tìm kiếm một sản phẩm khác trong danh sách với những quả bóng cứng hơn. 

Ưu điểm

 • Thiết kế đơn giản và thiết thực.
 • Giá vừa phải.
 • Đầu vồ bền và tay cầm chống ăn mòn.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Bộ trò chơi Croquet dành cho 8 người chơi của Amish-Crafts Deluxe

Bộ trò chơi chơi bóng croquet 8 người chơi sang trọng được làm thủ công của Amish, gỗ phong

Nếu bạn có thêm một vài đô la để mua một bộ đồ chơi croquet sang trọng, bắt mắt với thiết kế của nó và mang lại cả chất lượng và độ bền, thì bạn không thể sai lầm với Bộ trò chơi chơi croquet 8 người chơi Amish-Crafted Deluxe. Mặc dù hơi đắt tiền nhưng bộ sản phẩm này đáng giá từng xu bạn đầu tư vào nó. 

Chúng tôi bắt đầu với những cái vồ. Chúng được làm từ gỗ phong, một loại gỗ sang trọng và có tuổi thọ cao. Có một sự sang trọng trong thiết kế mà chỉ có được bởi sự chu đáo được đưa vào hoàn thiện. Như tên của nó, bộ này được làm thủ công từ đầu đến cuối. Mỗi chi tiết nhỏ nói lên khối lượng công việc đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật này. Đây chắc chắn là một bộ dành cho những người coi trọng trò chơi croquet của họ và không ngại chi thêm một chút để có tay nghề thủ công cao. 

Không giống như các bộ khác trong danh sách này, bộ sang trọng này phục vụ cho 8 người chơi. Nó đi kèm với 8 vồ, 8 quả bóng, hai cọc và 9 giá đỡ bằng thép. Mọi bộ phận của bộ sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ và vẽ tay để hoàn thiện. Các đầu vồ được bảo vệ bằng các vòng đồng thau để chống sứt mẻ gỗ. Mỗi tay cầm dài khoảng 32 inch, phù hợp cho trẻ em sử dụng. Người lớn cũng sẽ không phải cúi xuống để nắm tốt tay cầm dài.  

Để nâng cao sự sang trọng này, bộ sản phẩm đi kèm với một giá đỡ bằng gỗ, vừa phong cách vừa tiện lợi để giữ vồ và bóng của bạn.

Nhược điểm duy nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy với bộ này là giá quá cao. Nhưng một lần nữa, đây không phải là một hoạt động bình thường của bộ đồ chơi croquet. Nó là một bộ sưu tập theo mọi nghĩa của từ này.

Ưu điểm

 • Ván gỗ làm từ gỗ phong.
 • Kiểu dáng thời trang, sang trọng.
 • Tay nghề cao và được vẽ bằng tay.
 • Một giá đỡ bằng gỗ để giữ các vồ và quả bóng.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. Này! Chơi! Bộ đồ chơi Croquet-Bộ đồ thể thao sang trọng ngoài trời bằng gỗ

Bộ croquet bằng gỗ ngoài trời thể thao sang trọng

Một bộ thiên về tính thẩm mỹ hơn là chức năng, Bộ đồ thể thao ngoài trời bằng gỗ Croquet nhấn mạnh khía cạnh vui vẻ và hòa đồng của bộ môn croquet trên các khía cạnh cạnh tranh của nó. Điều đó tự nó không phải là xấu đối với một số người. Sau cùng, mục tiêu chính của trò chơi truyền thống này là để mọi người lại với nhau vì một môn thể thao nhỏ và nhiều tiếng cười.

Nếu bạn là một trong những người không quá coi trọng môn thể thao của họ, thì bạn sẽ thích bộ này. Nó được làm bằng gỗ cứng và thiết kế thêm một chút công việc. Vồ luôn gây ấn tượng với thiết kế kiểu dáng đẹp và sơn chính xác. Nhưng đó là xa như bạn sẽ làm với bộ này. 

The mallets are good-looking but they’re also lightweight. You’ll need to wield a little extra force to hit the balls. As for the handles, they’re only 26 inches long each. This could be a problem for adults who would have to stoop down a little depending on how tall they are. Kids, on the other hand, would enjoy playing with these mallets since they’re not that heavy.

Designed for up to 6 players, the set includes 6 mallets, 6 color-matching balls, 9 vinyl-coated metal wickets, and 2 wood posts. The whole set can be stored conveniently in a travel bag.

As we mentioned this is a set for easy play not a competitive game of croquet. So don’t expect much in the way of durability or serious gamesmanship. You’ll definitely look good posing with the stylish mallet for a photo, but if you’re looking to win a croquet game against an experienced player, this set is not for you.

Pros

 • Good design and lightweight set.
 • Easy to transport in the included travel bag.
 • Affordable price.

Cons

 • Short handles could be a challenge for tall people.
 • Mallets need to be disassembled before storing.

View price on Amazon

7. Baden Deluxe Series Croquet Set

Bộ đồ croquet dòng sang trọng Baden

If croquet and BBQ go together, the Baden Deluxe Series Croquet Set brings a different flavor to this popular yard game. The Baden brand is famous for its high-quality backyard game equipment and this Deluxe croquet set comes as a welcome addition. There’s a good balance between quality and aesthetics that will make the game fun and enjoyable for people of all ages and skill levels.

The attractive mallets are made of hardwood and are designed with endurance and style in mind. The set is suitable for any number of players between 2 to 6. And although the mallets arrive pre-assembled, it will only take you a few minutes to screw the handles into the mallet heads and you’re good to go.

This ease of set up is the prevailing theme of the Deluxe set. The handles of the mallets are 27 inches long making them easy to use for people of different ages and heights. The 6 multi-colored balls that match the colors of the mallets are made from poly-resin, a hard material that resists dents and damage.

A guide book is also included to help you get up to speed with the rules of the game. Overall, this complete set has everything you need to enjoy a good game of croquet over BBQ, a family gathering, or a small get-together.

But the price tag attached to this set is a little too steep. And for that steep price, you’d still have to dismantle the mallets before you can fit them into the included nylon bag. It’s a little inconvenience for sure, but when you pay extra, you’d expect to get a more spacious carrying case.

Pros

 • Bộ sản phẩm vững chắc với trọng tâm là thiết kế và chất lượng tốt.
 • Tay cầm 27 inch phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Quả bóng làm bằng nhựa poly.

Nhược điểm

 • Thẻ giá cao.
 • Cần tháo rời các vồ để lắp vào hộp đựng.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ đồ thể thao Crown dành cho 6 người chơi sang trọng 

Bộ đồ chơi croquet sang trọng sáu người chơi với vồ gỗ

Chúng tôi kết thúc bài đánh giá của mình với một tập hợp nằm gọn ở giữa phổ. Nó không quá đắt cũng không quá rẻ. Nó không phải là bộ sang trọng nhất trong danh sách cũng như không có thiết kế hiện đại hấp dẫn. Thay vào đó, những gì Bộ đồ thể thao dành cho 6 người chơi sang trọng của Crown dành cho nó là sự tuân thủ trung thành của nó với kiểu dáng và cảm giác cổ điển. Đây là một tập hợp truyền thống xuyên suốt. 

Điều này có thể thấy rõ ở tay cầm 32 inch khổng lồ, nắp cao su bảo vệ đầu và thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn của vồ. Với con mắt thẩm mỹ của mình trong quá khứ, Crown Sporting Goods không tiếc công sức trong việc cung cấp một bộ quần áo chắc chắn, tập trung vào độ bền và hiệu suất.  

Cùng với 6 cái vồ trang nhã, bộ sản phẩm bao gồm 6 quả bóng polyme có màu sắc khác nhau, 2 cọc và 9 giá đỡ bằng thép phủ vinyl. Toàn bộ bộ sản phẩm được đóng gói gọn gàng trong một túi zip-up màu đen để dễ dàng bảo quản và vận chuyển.

Vấn đề duy nhất mà chúng tôi gặp phải với bộ sản phẩm này ngoài việc phải tháo rời các vấu để vừa với túi zip-up là chân của wicket hơi quá ngắn. Nếu bạn không có một sân lý tưởng với đất dày đặc, các bấc sẽ phải được đẩy sâu hơn xuống đất để có thể đứng vững. 

Ưu điểm

 • Bộ đồ cổ điển với một cái nhìn và cảm nhận sang trọng.
 • Tập trung vào độ bền và hiệu suất.
 • Tay cầm 32 inch.
 • Đầu vồ có nắp cao su.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

Hướng dẫn Mua bộ Croquet

Với rất nhiều lựa chọn và các bộ cạnh tranh, và nếu bạn không đủ ngân sách, thì việc chọn một bộ croquet tốt có vẻ khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổng hợp hướng dẫn mua bộ croquet này để giúp bạn. Nó nêu bật các tính năng chính cần tìm trong một bộ croquet.

Số lượng người chơi

Đương nhiên, bạn muốn mua một bộ croquet phù hợp với số lượng người chơi. Điều cuối cùng bạn muốn là có một số người trong nhóm đứng xung quanh để xem vì bộ phim không đủ cho tất cả mọi người. Một nhóm nhỏ người chơi sẽ cần một bộ thông thường như Bộ quần vợt 6 người chơi GoSports hoặc Bộ quần vợt 6 người chơi ROPODA. Cả hai đều được thiết kế cho 6 người chơi. 

Tuy nhiên, nếu bạn có một nhóm lớn hơn, thì Bộ trò chơi Croquet 8 người chơi Amish-Crafted Deluxe là một lựa chọn tốt hơn. Nó có 8 vồ và 8 quả bóng để mọi người có thể chơi và chia sẻ niềm vui. 

Về độ tuổi của người chơi, hầu hết các bộ mà chúng tôi đánh giá ở đây đều phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Thông thường, những người cao lêu nghêu sẽ gặp khó khăn khi chơi với vồ ngắn. Nếu người chơi chủ yếu là người lớn thì nên chọn bộ có tay cầm vồ dài từ 28 inch trở lên. 

Vồ

Vali đương nhiên là phần quan trọng nhất của bộ môn croquet. Một chiếc vồ chắc chắn tốt giúp bạn dễ dàng đánh bóng và thực hiện cú đánh của mình. Ngoài ra, hãy chọn một bộ có đầu vồ được bảo vệ bằng một nắp cao su, chẳng hạn như Bộ quần vợt cao cấp dành cho 6 người chơi của Crown Sporting Goods hoặc Bộ đồ chơi Croquet cho 6 người chơi ROPODA. Những nắp này bảo vệ đầu khỏi bị sứt mẻ và bảo vệ cả người chơi. Hình dạng đầu tròn phổ biến ngày nay, mặc dù những người nghiêm túc với trò chơi croquet của họ thích một cái vồ đầu vuông hơn.

Để có một cú vung vợt tốt, hãy chọn một chiếc vồ có đầu nặng và tay cầm tròn để bạn có thế cầm vợt tốt. Như mọi người chơi croquet có kinh nghiệm đều biết, đây là những cái vồ lý tưởng để cung cấp cho bạn chuyển động xoay con lắc đó.

Những quả bóng

Bóng là phần thứ hai của phương trình croquet. Họ chia sẻ công bằng của họ đối xử thô bạo. Bạn muốn chọn những quả bóng có đường kính trung bình khoảng 3 inch và nặng từ 10 đến 12 ounce. Bóng lớn hơn 3 inch và nặng hơn 12 ounce không thích hợp cho trẻ em. 

Chất liệu và chất lượng của quả bóng quan trọng rất nhiều trong trò chơi của bạn. Thông thường, trẻ em và người chơi thiếu kinh nghiệm có xu hướng làm hỏng bóng. Vì vậy, hãy đảm bảo các quả bóng được làm từ nhựa hoặc polyme để có thêm khả năng chống móp và hư hỏng.

Wickets 

Bộ croquet sẽ không hoàn chỉnh nếu không có giá đỡ và cọc. Bạn cần đặt các giá đỡ dưới đất đóng vai trò như cột ghi bàn. Bóng phải đi qua khung vợt để ghi bàn trong môn croquet. Bạn cần đảm bảo rằng các ổ cắm được làm bằng thép và tốt nhất là phủ nhựa vinyl để bảo vệ. Chân của bấc phải đủ dài để phù hợp với các loại đất khác nhau. Nếu chân quá ngắn, giá đỡ sẽ quá thấp để bóng đi qua. Mỗi bộ phải có 9 ổ cắm đi kèm bất kể nó được thiết kế cho bao nhiêu người chơi.

Câu hỏi thường gặp về bộ Croquet

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc mà chưa có câu trả lời về bộ croquet tốt nhất để mua, thì đây là câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất.

Nơi tốt nhất để chơi croquet là gì? 

Là một trò chơi ngoài trời, croquet rất dễ chơi ở bất kỳ không gian nào bạn có. Một sân trước, sân sau, hoặc thậm chí sân phụ sẽ làm được. Lần duy nhất bạn phải lo lắng về không gian là nếu bạn có một nhóm đông người. Nhưng đối với hai người chơi chẳng hạn, bạn sẽ không cần nhiều dung lượng. Trò chơi là tất cả về kỹ năng hơn là lực lượng hoặc khoảng cách. Không giống như chơi gôn, chơi bóng rổ là việc đưa bóng đi qua giá đỡ hơn là đưa bóng qua bãi cỏ.

Ngay cả khi bạn không có bãi cỏ, bạn vẫn có thể thưởng thức một trận bóng hay trong công viên công cộng hoặc thậm chí tại một địa điểm cắm trại với khuôn viên phù hợp. 

Trẻ em cũng có thể chơi?

Phải, tất nhiên. Một trong những phẩm chất hấp dẫn của croquet là nó phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi và trình độ thể dục. Theo thiết kế, những chiếc vồ dễ dàng cho trẻ em mang theo và sử dụng. Miễn là đầu vồ không quá nặng, trẻ sẽ không gặp khó khăn khi tham gia trò chơi. 

Các quy tắc của trò chơi cũng khá đơn giản. Một số sản phẩm mà chúng tôi đã đánh giá bao gồm Bộ quần áo dành cho người chơi GoSports Six Player và Bộ đồ chơi của dòng Baden Deluxe đi kèm với sách hướng dẫn đơn giản để giúp mọi người nắm bắt nhanh các quy tắc của trò chơi.

Tôi là một người cao lớn, kích thước vồ nào phù hợp với tôi?

Khi nói đến vồ, chiều dài của tay cầm là điều bạn nên tập trung vào nếu bạn đặc biệt cao. Trẻ em và thanh niên có chiều cao trung bình sẽ không gặp vấn đề gì với tay cầm vồ dài trung bình 26 inch hoặc ngắn hơn. Nhưng một người cao hơn sẽ cần phải cúi xuống để có thể nắm tốt một tay cầm như vậy.

Đối với những người cao lớn, tay cầm khoảng 32 inch là chiều dài lý tưởng để tìm kiếm. Vồ tay dài thích hợp cho mọi người cùng chơi. Chiều dài tăng thêm không cản trở trẻ em khi chúng vung vồ. Miễn là tay cầm có độ bám tốt thì cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, độ dài thêm của tay cầm có thể làm tăng trọng lượng của vồ khiến trẻ nhỏ khó sử dụng.

Tôi là một người chơi bình thường, tôi nên tập trung vào chất lượng hay phong cách?

Hầu hết các bộ croquet trên thị trường đều phù hợp với những người chơi bình thường. Ví dụ, trọng lượng tiêu chuẩn của bóng croquet trong các trò chơi và cuộc thi chính thức là 16 ounce. Tuy nhiên, những quả bóng có trong bộ bạn sẽ mua trên thị trường trung bình từ 10 đến 12 ounce. Những quả bóng nhẹ hơn này dễ dàng hơn để xử lý cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Đối với vồ cũng vậy. Vồ nhẹ là lựa chọn tốt cho cả người lớn và trẻ em. Vì vậy, trừ khi bạn là một người chơi croquet cạnh tranh, bạn có thể chọn một bộ croquet có sự cân bằng tốt giữa chất lượng và kiểu dáng. Đây là một trò chơi thú vị về cơ bản và bạn muốn mọi người chơi bất kể tuổi tác và hình thể của họ đều có thể tận hưởng nó. Miễn là các quả bóng có khả năng chống hư hại và các đầu vồ có nắp cao su để bảo vệ cả người chơi và quả bóng, thì bạn sẽ rất tốt.

Lời cuối

Chúng tôi đã xem xét các bộ croquet tốt nhất trên thị trường và bao gồm các tính năng hàng đầu cần tìm. Sự lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi là Bộ quần vợt dành cho 6 người chơi GoSports, đạt được dấu ấn cả về chất lượng và thiết kế hiện đại. Bộ này nhấn mạnh vào độ bền và hiệu suất mà không làm mất đi các khía cạnh thú vị của trò chơi. Các vồ có tay cầm dài 35 inch mà cả người lớn và trẻ em sẽ thấy thuận tiện trong khi các đầu vồ vẫn nhẹ để dễ dàng cầm nắm. Da bọc xung quanh tay cầm cho bạn cảm giác cầm nắm tốt và thoải mái. Gỗ cứng cao cấp mang lại cho vồ độ bền và hiệu suất tốt. 

Đối với những người có ngân sách tiết kiệm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bộ Juegoal Six Player Croquet. Đó là một bộ cơ bản có giá cả phải chăng mà không làm giảm chất lượng của vật liệu. Các quả bóng đúc có khả năng chống hư hại và các vồ chắc chắn được làm từ gỗ cứng mà mọi người chơi bình thường sẽ thích bất kể độ tuổi hay trình độ kinh nghiệm. 

Để làm tròn bài đánh giá của chúng tôi, sẽ không có danh sách nào hoàn chỉnh nếu không có Bộ quần vợt ROPODA sáu người chơi. Đây là lựa chọn giá trị hàng đầu của chúng tôi không chỉ vì chất lượng cao mà còn vì dịch vụ khách hàng hàng đầu mà công ty cung cấp. Bộ sản phẩm này mang đến cho bạn giá trị xứng đáng với đồng tiền bỏ ra và phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, là lựa chọn tốt cho cả gia đình.  

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)