Cricut Explore 3 và Smart Materials Review

Cricut Explore 3 đã ra mắt và có sẵn tại các cửa hàng ngay bây giờ! Tuyệt vời! Tôi muốn xem qua một số điều quan trọng mà bạn cần và muốn biết. Trong bài đăng Đánh giá Cricut Explore 3 này, chúng tôi sẽ giải quyết:

 1. Những gì đi kèm trong hộp?
 2. Sự khác biệt giữa Khám phá Air 2 và Khám phá 3 là gì
 3. Máy Cricut Explore có Chế độ nhanh không?
 4. Cricut Explore 3 cắt nhanh như thế nào?
 5. Vật liệu thông minh là gì?
 6. Giá đỡ cuộn Cricut là gì?

Nội dung bài viết

Xem video

Xem video YouTube của tôi, Cricut Explore 3 Review!

Có gì trong hộp với Cricut Explore 3?

Đầu tiên, những gì có trong hộp? Hãy nhớ xem Reel mở hộp của tôi trên Instagram! Đây là những gì bên trong.

 • Máy Cricut Explore® 3 (Liên kết liên kết)
 • Lưỡi dao + Lưỡi dao cao cấp (được cài đặt sẵn trong kẹp B)
 • Bộ điều hợp Phụ kiện (được cài đặt sẵn trong kẹp A)
 • Hướng dẫn nhanh
 • Tài liệu an toàn
 • Tài liệu bảo hành
 • Cáp USB
 • Bộ đổi nguồn và dây nguồn
 • Vật liệu để cắt thử nghiệm
 • Vật liệu thưởng

Sự khác biệt giữa Explore Air 2 và Explore 3 là gì?

Sự khác biệt chính là những đổi mới công nghệ về tốc độ, chiều dài cắt và cắt mà không cần thảm với Vật liệu thông minh. Không có thêm Smart Set Dial trên Explore 3 vì đây là phần mềm được tích hợp trong máy.

Một số tính năng chính bao gồm:

 1. Được xây dựng trong khối lưu trữ để sắp xếp các công cụ.
 2. Bạn có thể tô điểm một cách dễ dàng với 6 công cụ để cắt, viết, chấm điểm và tô điểm.
 3. Nó cắt giảm 100 vật liệu bao gồm bìa cứng, nhựa vinyl, HTV, bảng áp phích, và nhiều hơn nữa.
 4. Bạn có thể tạo trong thời gian kỷ lục. Nó nhanh hơn gấp 2 lần nên bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn hơn.
 5. Điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết vì Vật liệu thông minh có thể được đưa trực tiếp vào máy để bạn có thể cắt tới 12 ‘trong một lần.

Máy Cricut Explore 3 có Chế độ nhanh không?

Không có Chế độ nhanh cho Vật liệu thông minh Cricut nữa vì nó đã được tối ưu hóa để đảm bảo tốc độ cao nhất trong khi vẫn giữ độ chính xác mà bạn hiện đang yêu thích. Chế độ Nhanh vẫn khả dụng cho các vật liệu trên thảm. Cricut Explore Air 2 có tùy chọn Chế độ nhanh để cắt và viết khi sử dụng một số cài đặt Vinyl, Iron-on và Cardstock. Tuy nhiên, Cricut Explore 3 đã được tối ưu hóa hơn nữa để kiểm soát tốc độ cắt và vẽ một cách thông minh hơn. Không chỉ nhanh hơn Explore 3 gấp 2 lần so với Explore Air 2, mà họ còn kết hợp tốc độ đó với một thuật toán được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn độ chính xác cần thiết khi cắt nhỏ hơn và tốc độ bạn muốn trên các vết cắt dài hơn. Vì lý do này, Chế độ nhanh cho Khám phá 3 đã bị loại bỏ, khiến trải nghiệm chuẩn bị dự án của bạn không còn khả năng phỏng đoán.

Cricut Explore 3 cắt nhanh như thế nào?

Trên Vật liệu thông minh, Cricut Explore 3 có thể cắt nhanh hơn hai lần so với Cricut Maker và chế độ nhanh hơn của Cricut Explore Air 2. Cricut Explore 3 có thể cắt tối đa 8 inch / giây trên trục x, 8 inch / giây trên trục y và có gia tốc bình phương 100 inch / giây.

Cricut Explore 3 và Smart Materials

Vật liệu thông minh là gì?

Những vật liệu chế tạo thông minh này hoạt động mà không cần thảm cắt, vì vậy bạn có thể chỉ cần tải vật liệu trực tiếp vào máy Cricut Explore 3 hoặc Cricut Maker 3 của mình và sử dụng. Bởi vì bạn không bị giới hạn về kích thước của thảm cắt như với các vật liệu Cricut khác, bạn có thể cắt toàn bộ cuộn nhựa vinyl dài 12 foot trong một dự án duy nhất nếu bạn muốn!

Vật liệu thông minh có nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm Smart Vinyl, Smart Iron-On, Smart Paper Sticker Cardstock. Bạn có thể sử dụng Vật liệu thông minh trên thảm bằng Cricut Explore, nhưng chỉ Explore 3 và Maker 3 mới có thể cắt Vật liệu thông minh mà không cần tấm lót. Theo như các thương hiệu khác, bạn có thể sử dụng vật liệu của các thương hiệu khác, nhưng bạn sẽ cần đặt chúng trên một tấm thảm.

Giá đỡ cuộn Cricut là gì?

Giá đỡ cuộn Cricut giữ cho vật liệu cuộn được thẳng hàng, cho các vết cắt chính xác, sạch sẽ. Nó có một tông đơ tích hợp để đảm bảo cạnh thẳng hàng mọi lúc. Nó phù hợp với các cuộn Cricut Smart Materials ™ từ 4–75 ft và được sử dụng với cả Cricut Explore® 3 và Cricut Maker® 3.

Giá đỡ cuộn là không cần thiết, tuy nhiên nó rất tiện dụng, đặc biệt là khi sử dụng các cuộn dài hơn và cồng kềnh hơn.

Nó có đáng để nâng cấp không?

Theo tôi, Cricut Explore 3 đáng để nâng cấp vì nó có khả năng sử dụng Vật liệu thông minh mà không cần thảm. Đối với tôi, tấm lót là phần khó chịu nhất khi sử dụng các máy cũ. Bạn không những không cần đến thảm mà Explore 3 còn phức tạp hơn và nhanh hơn gấp đôi. Rốt cuộc, những ngày này tất cả chúng ta đều cần thêm thời gian!