Máy nước nóng đảm bảo rằng nhà bạn sẽ không bao giờ hết nước nóng, cho dù bạn muốn đi tắm hay chỉ cần rửa bát. Nó đã trở thành một tài sản không thể thiếu đối với gia chủ, dù họ đang sống ở thành phố hay nông thôn.

Đánh giá Ecosmart eco 27

Máy nước nóng không có bình chứa hiện đang được ưa chuộng, nhờ vào thực tế là chúng cung cấp nước nóng vô tận. Dù bạn có sơ ý để vòi nước đang nóng cũng không bị cạn.

Có rất nhiều thương hiệu quảng cáo máy nước nóng không bình chứa ngay bây giờ, và EcoSmart là một trong số đó. EcoSmart ECO 27 là một trong những model được ưa chuộng nhất nhờ tính năng mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Nội dung bài viết

Đánh giá EcoSmart ECO 27 của chúng tôi

EcoSmart ECO 27 là máy nước nóng không cần bình chứa, có nghĩa là nó cung cấp cho ngôi nhà của bạn nguồn nước nóng vô hạn.

Bạn và gia đình sẽ không còn phải tạo lịch đi tắm, rửa bát và đợi hàng giờ cho đến khi bồn chứa đầy nước nóng.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, máy nước nóng không có bình không làm nóng nước ngay lập tức vì phải mất một chút thời gian để nước đến vòi. Nhưng chúng nhanh hơn đáng kể so với bình đun nước nóng.

Thiết kế nhỏ gọn và màn hình kỹ thuật số

Kích thước Ecosmart eco 27

Các Máy nước nóng không bình điện EcoSmart ECO 27 nhẹ. Được làm từ nhôm, nó có kích thước 17 x 17 x 3,625 inch (43 x 43 x 9,2 cm) và trọng lượng 14,7 lbs (6 kg). Điều đó có nghĩa là nó bền và phù hợp với mọi nơi trong nhà của bạn.

Bộ trao đổi nhiệt của nó được làm bằng đồng. Hơn nữa, ECO 27 có Màn hình kỹ thuật số cho phép bạn điều chỉnh chính xác nhiệt độ 1 độ để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mức độ nóng của nước. Bộ điều nhiệt có thể tự động đặt lại.

Xem giá trên Amazon

Chạy bằng điện

Yêu cầu về điện của Ecosmart eco 27

Máy nước nóng không bình EcoSmart 27 chạy bằng điện, mang lại một số lợi ích khi so sánh nó với khí tự nhiên hoặc khí propan lỏng. Thứ nhất, chúng hoạt động an toàn hơn vì không có nguy cơ rò rỉ khí gas, đây là một lợi ích rất lớn cho các bậc cha mẹ.

Thứ hai, bình nóng lạnh chạy bằng điện không cần thông gió nên không cần tìm không gian rộng để cất giữ. Thứ ba, chi phí ban đầu thấp hơn.

Khi nói đến chi phí bảo trì, nó chủ yếu phụ thuộc vào cách định giá điện trong khu vực của bạn. Ở một số vùng, khí đốt tự nhiên rẻ hơn điện nếu dễ kiếm hơn, vì vậy đây chắc chắn là điều bạn nên nghiên cứu trước khi cân nhắc mua ECO 27.

Đúng như tên gọi, EcoSmart ECO 27 cần 27 kW ở 240 Volts để chạy. Nó có công suất tối đa là 112,5 ampe và nên có bảng điện 200 ampe. Máy nước nóng được thiết kế đặc biệt để xử lý nhu cầu nước khắt khe, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để làm đầy toàn bộ bể sục.

Tốc độ dòng chảy và khí hậu lạnh

Cách thức hoạt động của Ecosmart eco 27

Về tốc độ dòng chảy, EcoSmart ECO 27 cung cấp từ 2,7 GPM đến 6,5 GPM, tùy thuộc vào nhiệt độ đường ống. Nó được thiết kế đặc biệt cho tốc độ dòng chảy cao và khí hậu lạnh, nơi nhiệt độ nước đường ống giảm xuống dưới 45 độ F (7 độ C).

Ví dụ: nếu nước vào có 37 độ F (2,77 độ C), ECO 27 cung cấp tốc độ dòng chảy là 3 gallon (11,4 lít) mỗi phút. Nó đủ để duy trì nước nóng cho hai vòi hoa sen chạy đồng thời.

Để thích ứng với mọi loại khí hậu, ECO 27 được tích hợp cảm biến lưu lượng tự điều chỉnh đã được cấp bằng sáng chế, tự động phát hiện và điều chỉnh tổng năng lượng cần thiết để làm nóng nước. Nó cũng giúp giảm tiêu thụ nước lên đến 50%, lý tưởng cho môi trường.

Thông số kỹ thuật:

 • Vôn: 240
 • Giai đoạn: Đơn
 • Tiêu thụ năng lượng: 27 kw
 • Vẽ cường độ dòng điện: 113 A
 • Cầu dao bắt buộc: 3 x 40 A
 • Dây bắt buộc: 3 x 8 AWG
 • Phụ kiện kết nối: 3/4 inch NPT
 • Kích thước: 17 x 17 x 3.625 inch (43 x 43 x 9.2 cm)
 • Trọng lượng: 14,7 lbs (6 kg)
 • Quy trình kích hoạt: 0,3 GPM
 • Chứng nhận: UL-499, ETL được liệt kê
 • Sự bảo đảm: Giới hạn thời gian sống

Ưu điểm

 • Nguồn cung cấp nước nóng vô tận
 • Chạy bằng điện
 • Hiệu suất năng lượng lên đến 99,8% (được chứng nhận)
 • Tốc độ dòng chảy từ 2,7 GPM đến 6,5 GPM
 • Tuyệt vời cho khí hậu lạnh
 • Kiểm soát nhiệt độ tự điều chỉnh
 • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi nơi
 • Bảo hành trọn đời
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • Bạn cần thuê thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để lắp đặt
 • Hệ thống đường ống dẫn nước của nhà bạn có thể phải được điều chỉnh để phù hợp với máy nước nóng không bình chứa
 • Điện có thể đắt hơn gas trong khu vực của bạn

Xem giá trên Amazon

Điều gì về Máy nước nóng Không chứa Bồn thay thế?

Nếu bạn không chắc chắn về EcoSmart ECO 27, bạn nên xem các máy nước nóng không bình tốt nhất cho gia đình của bạn.

Rinnai RUR199iN chạy bằng khí tự nhiên ngưng tụ, cung cấp tốc độ dòng chảy ổn định từ 9 đến 11 GPM và làm nóng nhiệt độ lên đến 140 độ F (60 độ C). Nó sử dụng bộ trao đổi nhiệt kép và có hiệu suất năng lượng 96% (được chứng nhận bởi Energy Star). Hơn nữa, nó hỗ trợ kích hoạt tuần hoàn, Wi-Fi và giọng nói.

Rinnai RUCS75iP là một máy nước nóng không bình tuyệt vời khác. Nó chạy bằng khí propan ngưng tụ sử dụng hai bộ trao đổi nhiệt, có tốc độ dòng chảy từ 6,5 đến 7,5 GPM, làm nóng nước lên đến 140 độ F (60 độ C) và có hiệu suất năng lượng là 93%.

Stiebel Eltron Tempra 24 Plus là một trong những máy nước nóng không bình điện tốt nhất. Nó được gói trong một gói nhỏ, cung cấp tốc độ dòng chảy ổn định khoảng 4,68 GPM, làm nóng nước lên đến 140 độ F (60 độ C) và có hiệu suất năng lượng gần như hoàn hảo 99%.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về EcoSmart ECO 24

Ai chế tạo máy nước nóng EcoSmart?

Công ty EcoSmart Us, LLC được thành lập vào năm 2008 và đã sản xuất máy nước nóng kể từ đó. Công ty cũng phân phối các thiết bị điện, TV và đài. Vào năm 2013, EcoSmart đã được mua lại bởi Eemax, một công ty của Mỹ đã được mua lại vào năm 2015 bởi Rheem Manufacturing Company.

Máy nước nóng EcoSmart có phải thương hiệu tốt không?

Thương hiệu EcoSmart có danh tiếng xuất sắc và sản xuất máy nước nóng chất lượng được nhiều người đánh giá cao.

Máy nước nóng không bình EcoSmart hoạt động như thế nào?

Máy nước nóng không bồn EcoSmart làm ấm nước mà không cần chứa trong bồn chứa. Thay vào đó, nó nhanh chóng làm nóng nước qua đường ống cho đến khi đến vòi.

Bộ trao đổi nhiệt chạy bằng điện chịu trách nhiệm cho quá trình làm nóng, bắt đầu ngay khi bạn bật vòi nước. Như vậy, bạn có thể có được nguồn cung cấp nước nóng vô tận. Tuy nhiên, tốc độ được gắn trực tiếp với tốc độ dòng chảy của máy nước nóng cũng như nhiệt độ nước trên mặt đất.

Máy nước nóng không bình EcoSmart của tôi bao nhiêu tuổi?

Công ty EcoSmart không nhúng ngày sản xuất vào máy nước nóng không bình của họ. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để tìm hiểu thông tin này.

Tại sao máy nước nóng không bình của tôi vẫn tắt?

Nếu máy nước nóng không bình EcoSmart của bạn tiếp tục tắt, hãy đảm bảo rằng máy đang nhận điện. Bạn cũng nên thử sử dụng một ổ cắm điện khác nếu khu vực của bạn không bị cúp điện.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra xem có bị lỏng dây hay không, nước có đến bình nóng lạnh không và có đạt được yêu cầu về tốc độ dòng chảy tối thiểu hay không. Đặt nhiệt độ nước ở cài đặt thấp hơn để xem liệu bước nhảy đó có khởi động máy nước nóng không bình chứa hay không.

Nếu điều này không thành công, bạn luôn có thể liên hệ với EcoSmart và tận dụng bảo hành trọn đời của mình. Có thể có sự cố với cảm biến lưu lượng, bộ trao đổi nhiệt, ăn mòn hoặc thứ gì khác.

Lời kết: EcoSmart ECO 27 có xứng đáng không?

Tóm lại, Máy nước nóng không bình điện EcoSmart ECO 27 đi kèm với rất nhiều lợi ích. Nó có thiết kế nhỏ gọn, chạy bằng điện để cung cấp cho ngôi nhà của bạn nguồn nước nóng vô tận, mang lại tốc độ dòng chảy từ 2,7 GPM đến 6,5 GPM.

Máy nước nóng là sản phẩm tuyệt vời cho những vùng có khí hậu lạnh, nhờ bộ điều khiển nhiệt độ tự điều chỉnh đã được cấp bằng sáng chế, cho phép bạn tự điều chỉnh nhiệt độ nước thêm 1 độ. Nó có hiệu suất năng lượng 99,8% (đã được chứng nhận).

Và nếu điều đó không thuyết phục bạn, bạn có thể mua ECO 27 tại giá cả phải chăng và đi kèm với bảo hành trọn đời.

Nếu bạn quyết định mua máy nước nóng không bình này, hãy đảm bảo quay lại trang này và cho chúng tôi biết nếu bạn hài lòng với quyết định của mình bằng cách để lại nhận xét cho chúng tôi trong phần bên dưới.

Nguồn: diys.com