Kỳ nghỉ hè sắp kết thúc, một năm học mới lại bắt đầu. Và cùng với đó là một danh sách dài những đồ dùng cho mùa tựu trường của con bạn. Mọi danh sách đều khác nhau và các mục dường như cứ tiếp diễn. Khi mua sắm trực tuyến tại Shutterfly, bạn có thể tìm thấy một loạt các ưu đãi cho tất cả các thiết bị cần thiết cho mùa tựu trường cho mọi học sinh. Cho dù một đứa trẻ đang học cấp 2 hay cấp 3, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ưu đãi về đồ dùng tựu trường, cũng như đồ dùng viết, vẽ và tô màu. Sử dụng danh sách nguồn cung cấp cho trường học của chúng tôi, được chia nhỏ theo cấp học từ tiểu học đến đại học, như một hướng dẫn để làm cho trải nghiệm trở lại trường học của bạn trở nên dễ dàng và thú vị. Ba lô tùy chỉnh, hộp đựng bút chì theo chủ đề động vật, hộp đựng điện thoại thời trang – tất cả những điều đó và nhiều đồ dùng học tập dễ thương khác đang ở phía trước!

Chuyển đến:

Đồ dùng học tập dễ thương cho trẻ em

những việc cần làm để chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi học với việc mua sắm trở lại trường
Tại sao lại phải dùng những chiếc bút chì màu vàng số 2 tiêu chuẩn, những cuốn vở trơn, và những hộp đựng đồ ăn trưa nhàm chán khi bạn có thể mang đến cho con mình những món đồ dùng học tập rất cá tính? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả những cách thú vị và độc đáo để cá nhân hóa thiết bị đi học và quà tặng trẻ em của con bạn với các chủ đề, thiết kế dễ thương và thậm chí là những lời động viên để trẻ nói chuyện trong khi làm bài kiểm tra! Đồ dùng học tập dành cho trẻ em được cá nhân hóa là một cách hoàn hảo để biến những thứ cần thiết trở lại trường học trở nên vui nhộn, đầy màu sắc và đặc biệt hơn. Sau khi tất cả, nếu con bạn cần phải mang chúng theo mỗi ngày, tại sao không thêm một số cá tính và làm cho chúng thú vị hơn khi sử dụng!

Ba lô tùy chỉnh

Trẻ em ở mọi lứa tuổi thích có cơ hội thể hiện phong cách của mình và thể hiện phong cách của mình với quần áo, giày dép và phụ kiện mà chúng mặc. Có thể họ muốn thể hiện màu sắc, sở thích và động vật yêu thích của họ hoặc tạo dấu ấn bằng cách khắc tên họ lên đồ đạc của họ. Khi mùa tựu trường đang cận kề, một chiếc ba lô cá nhân hóa có thể là hành trang hoàn hảo để bắt đầu năm học của con bạn một cách đúng đắn. Với sự giúp đỡ của bạn, con trai hoặc con gái của bạn có thể tùy chỉnh ba lô của riêng mình và thêm cá nhân hóa độc đáo của chúng trên túi trước.

Hộp cơm trưa cá nhân

Hộp cơm trưa được cá nhân hóa có thể có bất kỳ chủ đề nào để làm cho ngôi trường mới của con bạn trở thành một kho báu có một không hai. Hộp ăn trưa vui nhộn không chỉ đơn giản là thể hiện phong cách độc đáo của con bạn. Đó là một công cụ khởi động cuộc trò chuyện – và một thiết kế độc đáo khiến nó khó bị mất hơn! Các chủ đề và tùy chọn thiết kế mở rộng của chúng tôi bao gồm:

 • Hộp cơm biểu tượng cảm xúc: Màn hình kỳ lạ và đầy màu sắc có các hình ảnh vui nhộn về đồ ăn, kỳ lân, cầu vồng, v.v.
 • Hộp cơm trưa theo chủ đề thể thao: Một lựa chọn tuyệt vời gồm các hộp ăn trưa nhiều màu với tên của con bạn và hình ảnh thể thao có bóng chày, bóng đá và bóng rổ.
 • Hộp cơm phiêu lưu: Đối với nhà thám hiểm trẻ của bạn, những hộp ăn trưa này có những gì cần thiết để nhìn thấy chúng trong cuộc phiêu lưu trong ngày đến trường. Với ngụy trang, sọc ca rô trâu, động vật trong rừng, v.v., con bạn có thể chọn bối cảnh phiêu lưu của riêng mình cho hộp cơm trưa của mình.
 • Hộp cơm công chúa: Những bông hoa, trái tim và chấm bi xinh đẹp cho phép con bạn dõi theo công chúa nội y của mình suốt cả năm.
 • Hộp cơm ảnh tùy chỉnh: Thêm tối đa bốn ảnh được cá nhân hóa và văn bản tùy chỉnh để chia sẻ niềm đam mê, sở thích độc đáo hoặc những cuộc phiêu lưu gần đây.
 • Hộp cơm mặt trăng và các vì sao: Khởi động một ngày học tuyệt vời với các ngôi sao, mặt trăng, tàu tên lửa, v.v.

Chai nước tái sử dụng

Yêu cầu con bạn thiết kế chai nước có thể tái sử dụng của riêng chúng trông sẽ dễ thương khi chúng đi học trở lại. Thay vì liên tục mua hàng trăm gói nước đóng chai trong suốt năm học, bạn có thể mua một chai nước tái sử dụng và một máy lọc nước tại nhà. Với chi phí một lần, con bạn có thể có nước sạch, có thể sử dụng được trong một chai nước dễ thương cả năm.

Bút chì độc đáo

Cung cấp cho con bạn những công cụ cần thiết để chúng thành công ở trường trong năm nay bằng những chiếc bút chì được cá nhân hóa có thông điệp độc đáo. Cho dù bạn muốn những chiếc bút chì được cá nhân hóa có khắc tên con bạn hay chỉ muốn tặng chúng một chiếc bút chì với những lời nhắn nhủ động viên từ bạn, những chiếc bút chì chất lượng cao này sẽ cho phép con bạn thể hiện cá tính của mình mỗi ngày.

Thư mục có hoa văn

Mỗi học sinh nhất định cần đến các cặp sách mới dành cho trường học khi đến trường – nhưng những thư mục chung chung, mỏng manh đó từ cửa hàng không thú vị và cũng không bền. Hãy bắt đầu năm học của con bạn thật phong cách với các thư mục tùy chỉnh được cá nhân hóa với các mẫu độc đáo và được xây dựng để tồn tại lâu dài. Các thư mục được cá nhân hóa tạo nên điểm nhấn và giúp con bạn thể hiện phong cách cá nhân của mình một cách đơn giản.

Trường học được cá nhân hóa ràng buộc

Giúp con bạn luôn ngăn nắp bằng một chất kết dính ba vòng được cá nhân hóa. Cho dù chúng đang sử dụng nó cho bài tập ở trường hay giờ chơi, con bạn sẽ rất vui mừng khi có một chất kết dính được chế tạo độc đáo dành riêng cho chúng! Chúng tôi cung cấp nhiều chủ đề vui nhộn để bạn lựa chọn, tất cả đều được cá nhân hóa hoàn toàn cho con bạn.

Danh sách cung cấp trường học cho trường trung học

phụ kiện bàn và trang trí không gian làm việc với đồ dùng văn phòng được cá nhân hóa
Một trong những cách tốt nhất để thành công ở trường trung học là có trong tay một bộ đồ dùng học tập đầy đủ. Bạn không chỉ chuẩn bị cho mọi công việc mà còn tránh mất thời gian cho những chuyến đi đến cửa hàng vào phút cuối. Chúng tôi tổng hợp danh sách bắt đầu nhanh này dựa trên các mục phổ biến nhất được sử dụng bởi học sinh trung học.

Sổ tay xoắn ốc

Viết tất cả suy nghĩ, ghi chú và hình tượng trưng của bạn vào một bộ sổ tay tùy chỉnh. Thêm hình ảnh, thiết kế, chữ lồng và hơn thế nữa cho một cuốn sổ có thể gấp đôi như một cuốn nhật ký và đủ lớn cho tất cả những ý tưởng tuyệt vời của bạn. Một số kiểu máy tính xách tay có hai túi bên trong để lưu trữ giấy rời của bạn và một mặt sau bìa cứng để đảm bảo nó đủ chắc chắn để tồn tại cho đến khi chúng đầy mọi trang! Những loại khác có đóng gáy cuộn màu đen đầy phong cách và 150 trang lót. Các tùy chọn khác bao gồm dòng kẻ ô vuông 80ct và các trang đục lỗ để dễ dàng xé ra.

Ba lô dây rút

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi mới cho lớp học thể dục, một chiếc ba lô dây rút được cá nhân hóa với tên hoặc thiết kế yêu thích của bạn đảm bảo cho bạn một chiếc túi thời trang, dễ mang theo, hoàn hảo để thay quần áo, đựng chai nước và các vật dụng nhỏ cần thiết khác. vận động viên sẽ cần trong quá trình luyện tập.

Túi bút chì cá nhân

Cho dù bạn đang mua sắm đồ đi học độc đáo hay phụ kiện thời trang cho văn phòng của riêng mình, thì một chiếc túi đựng bút chì có thể nằm trong danh sách của bạn. Thêm phần cá tính với một chiếc ốp lưng độc nhất vô nhị được cá nhân hóa với tên, ảnh, thông điệp tùy chỉnh và thiết kế yêu thích của bạn. Hộp đựng bút chì được cá nhân hóa mang đến phong cách, sự thú vị và chức năng di chuyển cho nhiều mục đích sử dụng và các dịp khác nhau.

Vỏ điện thoại tùy chỉnh

Tạo vỏ điện thoại độc đáo như bạn khi bạn cá nhân hóa một trong nhiều mẫu của chúng tôi. Thật dễ dàng để thiết kế vỏ điện thoại tùy chỉnh với ảnh của bạn bè hoặc ảnh chụp nhanh của con chó của bạn. Cho dù vỏ điện thoại được cá nhân hóa của bạn hiển thị bánh taco neon, một bức ảnh gia đình đặc biệt đáng yêu hay một câu trích dẫn đầy cảm hứng, thì những chiếc ốp lưng độc đáo thường là phần mở rộng tính cách của chúng ta. Việc chọn được một chiếc ốp lưng điện thoại nổi bật trong biển những chiếc điện thoại khác ở trường cũng giúp bạn. Điều cuối cùng mà bất cứ ai cũng mong muốn là điện thoại của mình bị mất hoặc nhầm với thiết bị của người khác.

Ghi chú Post-It được Cá nhân hóa

Post-it Notes là thứ tuyệt đối bắt buộc phải có đối với một người lập danh sách hoặc người ghi chú thích thú cho sách giáo khoa của bạn! Luôn có tổ chức với Ghi chú Post-it tùy chỉnh của chúng tôi để bạn có thể yêu thích việc có bộ ghi chú dán cá nhân hóa của riêng mình. Chúng tôi có nhiều thiết kế độc đáo khác nhau, cung cấp các tùy chọn màu sắc bắt mắt mà bạn sẽ thích khi viết danh sách việc cần làm và lời nhắc của mình – và điều đó sẽ trông tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn đặt chúng.

Nền ảo để thu phóng

Cung cấp cho quá trình học tập ảo của bạn một lần khởi động lại rất cần thiết với bộ sưu tập hình nền ảo của chúng tôi. Chọn trong số hơn 20 hình nền theo các chủ đề khác nhau để bạn có thể làm cho bất kỳ hội nghị truyền hình nào trở nên thú vị hoặc chuyên nghiệp như bạn muốn.

Đồ dùng học tập cần thiết cho trường đại học

trang trí ký túc xá đại học với những món quà và đồ trang trí được cá nhân hóa
Sự phấn khích của việc thu thập các vật dụng mà bạn cần cho phòng ký túc xá hoặc căn hộ đại học có thể khiến bạn quên rằng bạn cũng thực sự cần đồ dùng học tập. Vâng, những cuộc phiêu lưu mới của trường đại học sẽ rất ly kỳ, nhưng bạn vẫn còn nhiều việc phải hoàn thành! Hãy chắc chắn đưa những vật dụng này vào danh sách cung cấp cho trường đại học của bạn.

Vỏ máy tính xách tay thời trang

Cách tốt nhất để bảo vệ máy tính xách tay của bạn không bị trầy xước và va đập là giữ nó trong một hộp đựng máy tính xách tay thích hợp khi mang theo bên mình. Những chiếc hộp đựng máy tính xách tay được cá nhân hóa của chúng tôi không chỉ hoàn hảo để giữ cho máy tính xách tay của bạn an toàn không bị hư hỏng mà chúng còn siêu thời trang. Thêm một bức ảnh quý giá hoặc kết hợp các bức ảnh, cũng như một câu nói truyền cảm hứng hoặc câu nói yêu thích. Cho dù bạn chọn tùy chọn thiết kế nào, bạn sẽ kết thúc với một chiếc hộp đựng máy tính xách tay sang trọng phù hợp với cá tính của bạn và bạn sẽ thích mang theo xung quanh khuôn viên trường đại học của mình.

Bộ giảm chấn bằng thép không gỉ

Làm bừng sáng cả ngày và thời gian của bạn trong thư viện hoặc trên đường đến lớp với một chiếc cốc du lịch bằng thép không gỉ được cá nhân hóa. Giữ ấm cà phê, trà hoặc đồ uống nóng của bạn bằng một chiếc cốc minh họa những khoảnh khắc quan trọng và yêu quý trong cuộc sống. Nếu bạn từng cảm thấy nhớ nhà, chỉ cần nhìn xuống những kỷ niệm của bạn trên đường đi để nhắc nhở về nhà.

Công cụ lập kế hoạch hàng tháng

Những người lập kế hoạch hàng tháng là chén thánh cho tổ chức ở trường đại học. Các nhà lập kế hoạch của chúng tôi sẽ giúp mọi người sắp xếp và theo dõi tất cả các sự kiện quan trọng trong cuộc sống của họ, từ trận chung kết đến các cuộc phỏng vấn – chúng rất thú vị khi mang theo mọi lúc mọi nơi vì bạn có thể thiết kế chúng để phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Những kế hoạch hàng tháng này không chỉ thiết thực mà sẽ trở thành một kỷ vật độc đáo mà bạn có thể nhìn lại để ghi nhớ tất cả những khoảnh khắc đặc biệt đã diễn ra trong suốt cả năm.

Nhân viên phục vụ bàn cá nhân

Giữ văn phòng phẩm và công việc giấy tờ của bạn được ngăn nắp trong caddies bàn được cá nhân hóa của chúng tôi. Thêm ảnh hoặc tình cảm để tạo nét cá nhân hóa vào ký túc xá đại học của bạn. Các caddie để bàn cung cấp nhiều tùy chọn để lưu trữ các vật dụng trên máy tính để bàn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Chọn một caddie phù hợp với nhu cầu của bạn, vì không thiếu ý tưởng trang trí bàn làm việc.

Túi tote cotton

Bạn cần một chiếc túi hoàn hảo để mang theo đồ đạc cá nhân của mình? Đắm mình trong một chiếc túi tote cotton tùy chỉnh cho chính bạn. Túi tote được cá nhân hóa của chúng tôi có thể chứa nhiều loại vật dụng cá nhân của bạn, vì vậy bạn có thể mua một chiếc cho bất cứ thứ gì bạn cần mang theo. Từ sách và tạp chí đến quần áo tập thể dục và cửa hàng tạp hóa, bạn sẽ thích những công dụng vô tận của những chiếc túi này.

Quay lại đồ dùng học tập trong thời kỳ Coronavirus

Năm nay, danh sách mua sắm trở lại trường của bạn có thể có một vài thay đổi. Nếu bạn là một trong những người thích kiểm tra sớm danh sách đồ dùng học tập, thì đây là những gì bạn có thể muốn sử dụng để giúp bắt đầu năm học một cách đúng đắn – và an toàn.

 • Mặt nạ hoặc đắp mặt: Luôn được bảo vệ trong phong cách với những chiếc khẩu trang bằng vải thoáng khí có nhiều màu sắc tuyệt vời này.
 • Túi hoặc hộp đựng có thể mở rộng cho mặt nạ: Dán nhãn cho một túi hoặc hộp rỗng để đựng mặt nạ chính của bạn khi bạn không đeo (ví dụ: khi đang ăn).
 • Một hoặc hai mặt nạ dự phòng: Đóng gói thêm mặt nạ trong một túi hoặc hộp đựng có nắp đậy riêng, phòng trường hợp mặt nạ của bạn bị vỡ hoặc bị bẩn.
 • Mô: Hãy đóng gói các gói khăn giấy có kích thước bỏ túi, vì vậy chúng rất tiện lợi khi bạn cần che những cơn ho và hắt hơi. Đừng quên luyện tập ở nhà nhé!
 • Nước rửa tay diệt khuẩn: Bạn nên tự đóng gói nước rửa tay để không phải dùng chung. Tìm móc khóa và hộp đựng có thể nạp lại được kẹp vào ba lô của bạn để bạn không cần phải tìm kiếm.
 • Fidgets: Các tiện ích như con quay thần tài hoặc khối lập phương thần tài giúp những người bận rộn tránh xa khuôn mặt và miệng.
 • Chai nước tái sử dụng: Giữ nước bằng các chai nước tái sử dụng để tránh vòi nước công cộng.
 • Kiến thức cơ bản về lớp học và hơn thế nữa: Kiểm tra với trường học của con bạn. Để giảm bớt việc chia sẻ lớp học, họ có thể không cung cấp đồ dùng học tập chung. Nếu đúng như vậy, hãy gửi cho con bạn những món đồ riêng của chúng, từ sổ tay, cặp hồ sơ cho đến những que keo.

Kết thúc

Cho dù bạn đã chọn phong cách học tập nào trong mùa thu này, việc mua đồ dùng học tập phù hợp sẽ đảm bảo cho bạn trải nghiệm phong phú và an toàn nhất có thể. Mua sắm trở lại trường học là một trong những cách tốt nhất để chuẩn bị cho gia đình của bạn đồng thời trao quyền cho con bạn và giúp mọi người đạt được thành công khi tất cả chúng ta bắt đầu một năm học mới trong một thời điểm không chắc chắn.

Cũng quan tâm:

0/5 (0 Reviews)