Bạn có thể gửi câu hỏi này dưới dạng, “Chúng tôi không cố ý cằn nhằn, nhưng …”

Bằng cách nào đó, đó là những thứ cơ bản thực sự dường như luôn rơi qua các vết nứt. Các dự án an toàn cho gia đình này sẽ không mất nhiều thời gian để loại bỏ danh sách, nhưng nếu có điều gì nghiêm trọng xảy ra trong khi gia đình bạn đang ngủ, chúng có thể cứu mạng bạn.

Nếu bạn là một người cha đang mong đợi, những công việc này là cách hoàn hảo để kiếm được chiếc áo thun “Quy tắc của những người cha”. Và không nên nói rằng không ai có thai được phép lên thang!) Đừng cảm thấy tồi tệ khi bạn chưa giải quyết những dự án an toàn cho gia đình này, nhưng đã đến lúc bắt tay vào thực hiện. Thích, ngay bây giờ!

Danh sách kiểm tra an toàn cho trẻ nhỏ tại nhà

  1. Cài đặt thiết bị báo động khói. Trên mọi tầng… phòng ngủ bên trong và bên ngoài. Nếu bạn đã có chúng, hãy kiểm tra để đảm bảo chúng hoạt động. Giữ pin dự phòng xung quanh.
  2. Lắp đặt máy dò carbon monoxide ở hành lang gần phòng ngủ của bạn.
  3. Cất một bình chữa cháy dễ lấy ở mỗi tầng.
  4. Lập kế hoạch thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp (như hỏa hoạn) trong trường hợp khẩn cấp (như lốc xoáy, động đất hoặc hỏa hoạn.) Dự trữ thêm thức ăn và nước uống (… và cả tã lót nữa!)
  5. Nếu bạn sống một hoặc nhiều tầng trên mặt đất, hãy chuẩn bị sẵn thang dây và mũ trùm sơ tán đám cháy.
  6. Sau khi bạn cài đặt hệ thống báo động và mua bình chữa cháy, hãy gọi cho công ty bảo hiểm của bạn. Họ sẽ giảm giá hợp lý cho hóa đơn của bạn nếu bạn thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa này.

Để biết thêm về sự an toàn khi ngủ của trẻ, hãy đọc Không bao giờ, Hãy để con bạn trên giường một mình và tìm hiểu về Máy ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu. Nó không chỉ là chiếc giường an toàn nhất cho trẻ em từng được sản xuất mà còn đáp ứng – suốt đêm – giúp kéo dài giấc ngủ của con bạn, để mọi người được nghỉ ngơi tốt hơn.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ cha mẹ, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.